Sản phẩm/

Thiết kế profile
thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Dịch vụ thiết kế
Profile chuyên nghiệp, sáng tạo.
 
Profile công ty có thể hiểu chính là hồ sơ năng lực của công ty đó. Một Profile công ty thường ở dưới dạng ấn phẩm 12 – 60 trang hoặc được để dưới dạng online. Một mẫu thiết kế profile đẹp, đầu tư kỹ từ hình ảnh cho đến nội dung giúp khách hàng trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong mắt đối tác và khách hàng tiềm năng.
thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Tại sao cần thiết kế
Profile công ty?
 
Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp nên thiết kế profile, trong đó: thiết kế hồ sơ năng lực là gì?1. Gây được ấn tượng với Đối tác/Khách hàng:
Mỗi cuốn Profile công ty hiện nay đều được thể hiện thật ấn tượng, độc đáo, thể hiện được chất riêng của doanh nghiệp. Thiết kế Profile sáng tạo và khác biệt sẽ khiến doanh nghiệp trở nên nổi trội hơn so với các doanh nghiệp đối thủ khác cùng lĩnh vực, từ đó mà giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

2. Tham gia thầu một dự án
Đã bao giờ bạn trượt thầu hay bỏ lỡ những cơ hội làm ăn vì không chuẩn bị kỹ tài liệu dự thầu đạt tiêu chuẩn?
Để tham gia một sân chơi lớn, doanh nghiệp cần hình ảnh chuyên nghiệp và thiết kế Pro-file công ty sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn với khách hàng.

3. Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, thay thế cho việc truy cập Website công ty?
Không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian tìm hiểu Website của bạn. Một Website chứa đựng quá nhiều thông tin còn có thể gây nản lòng với khách hàng khi không tìm được đúng thông tin mình cần.
Hơn nữa, Website càng không có tác dụng nếu như không có Internet.
Thiết kế Profilevừa giúp việc tìm hiểu thông tin được dễ dàng, nhanh chóng, cô đọng, vừa giúp khách hàng thuận tiện có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

4. Giá trị sử dụng cao
Khách hàng có thể bỏ qua những mẫu quảng cáo hay tờ rơi nhưng với một cuốn Profile được thiết kế chuyên nghiệp, công phu, đẹp mắt chắc chắn sẽ được khách hàng lưu giữ để tham khảo. Như vậy, cũng gia tăng khả năng hợp tác của doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng.


thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Thế nào là mẫu thiết kế
Profile công ty chuyên nghiệp?
 
Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp cần đảm bảo được những tiêu chí sau:
iconcheck
Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt: Profile mang đến cái nhìn khái quát nhất về công ty đó. Thiết kế Profile chuyên nghiệp là phải làm nổi bật lên hình ảnh cụ thể, chi tiết về công ty đó như lịch sử, phương trâm, cá tính doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ... Bức chân dung doanh nghiệp càng cụ thể và nổi bật bao nhiêu thì càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của cuốn Profile bấy nhiêu.
iconcheck
Hình ảnh trong Profile phải chân thực, ấn tượng, hạn chế lấy hình ảnh mẫu: Khi cầm trên tay cuốn Pro-file, khách hàng mong muốn được nhìn thấy những gì mà lời nói của bạn không thể truyền tải hết. Chính bở vậy những hình ảnh thật, cụ thể về công ty, cán bộ, sản phẩm hay dự án sẽ là yếu tố tác động lớn nhất tới tâm trí và hành động của khách hàng. Một thiết kế Profile chuyên nghiệp là cần phải thúc đẩy vào tâm trí của khách hàng bằng những hình ảnh sinh động.
iconcheck
Lời văn súc tích, đầy đủ thông tin, mang phong cách riêng của doanh nghiệp: Lời văn trong Profile giống như miêu tả một cong người. Miêu tả càng đầy đủ, súc tích, ấn tượng thì càng khiến khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp. Bố cục rõ ràng, hợp lý: Không ai muốn tìm hiểu một thiết kế Profile với bố cục không hợp lý, hay quá phức tạp.
iconcheck
In ấn thành phẩm chất lượng, đẹp mắt, sử dụng được lâu dài.

thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Thiết kế Profile
Chuyên nghiệp, sáng tạo tại Rubee
 
Rubee Việt Nam là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế Pro-file chuyên nghiệp, ấn tượng. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã hợp tác và thiết kế thành công hành trăm mẫu Profile cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, thể hiện năng lực và sự nhiệt huyết của chúng tôi. Các cuốn Profile do Rubee thực hiện luôn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn hẳn trên thị trường, từ đó mang lại uy tín cao hơn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại Rubee, chúng tôi sở hữu đội ngũ những nhà thiết kế và sáng tạo hàng đầu, giúp Quý doanh nghiệp thiết kế Profile đẹp về hình ảnh và chau chuốt về nội dung. Bên cạnh đó, một trong những điểm mấu chốt giúp cho khách hàng mong muốn hợp tác với Rubee ngoài chất lượng sản phẩm đó còn là thái độ làm việc chuyên nghiệp và quy trình thiết kế profile bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng, đến khâu triển khai ý tưởng thiết kế và bàn giao thiết kế cho khách hàng đều được Rubee thực hiện tuân thủ đúng thời gian và công việc như đã cam kết, thể hiện sự uy tín và chiếm được lòng tin nơi khách hàng.

Là đối tác thiết kế Profile hàng đầu tại Việt Nam, Rubee tự tin rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, đưa thương hiệu doanh nghiệp phát triển lên những tầm cao mới.

Số lần xem :

 
Đăng ký tư vấn
Liên hệ