Thiết kế logo

Sản phẩm/

Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp - Logo Công Ty | Rubee

  1. Thiết kế logo chuyên nghiệp
  2. >
  3. Báo giá thiết kế logo
  4. >
  5. Tư vấn thiết kế logo
Thiết kế logo website

Thiết kế

Logo chuyên nghiệp

Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty rao bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ... Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu? Tại Rubee chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho khách hàng khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy. Bởi:

STEPS01
Giới thiệu nhân lực rubee
Nhân Lực
Thiết kế chuyên nghiệp
Họ là các thiết kế đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế logo. Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó. Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng - kỹ thuật chuẩn mực - sáng tạo sắc màu.

STEPS02
Icon các bước
Quy trình
Làm việc thống nhất hợp lý
Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan đến thương hiệu, khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính mình.
Các bước thiết kế Logo
Rubee đã hợp tác hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế logo
Rubee là đối tác của rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế logo khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa Rubee với Khách hàng.
 
Icon thiết kế logo
Đội ngũ Quản lý dự án thân thiện, có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực thương hiệu.
Đội ngũ Quản lý dự án của Rubee với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm xây dựng thương hiệu ấy, để mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới.
 
Icon thiết kế logo
Rubee mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế logo tốt nhất
Bạn định trả bao nhiêu cho một biểu tượng thương hiệu?
Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu?
Chúng tôi không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng nhận diện khi kết thúc dự án.

 

Số lần xem : 584,471

Dự án thiết kế logo

Hãy tham khảo những dự án thiết kế thương hiệu mà Rubee đã thực hiện

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO

Khách hàng sẽ nhận được 4 mẫu phác thảo để lựa chọn. Mẫu phác thảo nào được khách hàng chọn sẽ tiếp tục được phát triển và hoàn thiện.

Không hạn chế số lần chỉnh sửa của khách hàng nếu phù hợp với đặc trưng thương hiệu và nguyên tắc thiết kế logo.

Với 4 mẫu phác thảo ban đầu khách hàng vẫn chưa ưng ý, Rubee sẽ tiếp tục gửi mẫu mới để khách hàng lựa chọn.

Chi phí thiết kế logo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yêu cầu khách hàng đơn giản hay phức tạp, mức tài chính mà doanh nghiệp chi trả cho hạng mục. Tuy nhiên, Rubee cũng có bảng giá chung cho các doanh nghiệp và sẽ linh động điều chỉnh để phù hợp nhất cho việc hợp tác.

Liên hệ hotline: 0988 0220586 – 090 222 8998 để nhận được báo giá

Hoặc gửi đề nghị báo giá qua email: contact@rubee.com.vn

Với sự hiện đại của công nghệ 4.0 hiện nay, việc thiết kế logo online không còn là vấn đề khó khăn. Khách hàng hoàn toàn có thể làm việc, trao đổi với Rubee qua các ứng dụng online, các phần mềm chat, qua email, điện thoại và đón chờ sản phẩm tuyệt vời của thương hiệu mình một cách tiện lợi nhất.

Hợp tác với Rubee Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các thủ tục, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn đều đầy đủ, tuân thủ theo quy định của luật pháp.

Thời gian thiết kế logo trong khoảng từ 7-10 ngày không kể thời gian chờ đợi khách hàng phản hồi. Tuy nhiên thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào việc khách hàng có kịp thời đưa ra ý kiến để hoàn thiện sản phẩm hay không.

Thiết kế logo tại Rubee Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm về sự duy nhất của logo thương hiệu mình. Sau khi hoàn thiện thiết kế, logo hoàn toàn có khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu. Hàng trăm doanh nghiệp đã có logo đăng ký bảo hộ khi thiết kế logo tại Rubee.

Nếu khách hàng đăng ký thêm dịch vụ bảo hộ thương hiệu, công ty sẽ tiếp nhận và đăng ký cho khách hàng với Cục Sở Hữu Trí Tuệ cho đến khi doanh nghiệp nhận được giấy cấp phép.

File bàn giao: 01 CD/ Mail chứa toàn bộ các file thiết kế dưới dạng file gốc (dạng vector) và các định dạng ảnh sử dụng trên máy tính (JPG, PDF)

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế Logo

Logo là một biểu tượng kết hợp hoặc đơn lẻ của hình ảnh và kiểu chữ đại diện cho hình ảnh một công ty hay doanh nghiệp bất kỳ. Thiết kế logo là bước đầu tiên, đặt nền móng cho quá trình xây dựng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Một logo chuyên nghiệp không chỉ mang tính thẩm mỹ, độc đáo mà còn truyền tải tốt nhất thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu.

Vai trò quan trọng của thiết kế logo đối với thành công của một thương hiệu.

  • Vai trò quan trọng của thiết kế logo đối với thành công của một thương hiệu.
  • Tạo nên sự khác biệt, nổi bật hơn đối thủ
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo lòng tin đối với khách hàng.

Rubee thiết kế logo chuyên nghiệp với sự hài lòng và giá hợp lý nhất, xứng đáng với những gì mà doanh nghiệp bỏ ra. Khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ các file gốc để lưu trữ và in ấn, tất cả đều tuân theo quy chuẩn hiện hành.

Chi tiết vui lòng liên hệ Rubee để được tư vấn phù hợp nhất với chi phí của doanh nghiệp.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng 85% người tiêu dùng mua hàng dựa theo màu sắc, để thấy được tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế logo.

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo trong logo cần lưu ý đến yếu tố phong thủy và phù hợp với đặc trưng của doanh nghiệp. Việc kết hợp các màu sắc phù hợp để gây ấn tượng cảm xúc với khách hàng sẽ đem lại thành công cho logo.

Với sự hiện đại của công nghệ 4.0 hiện nay, việc thiết kế logo online không còn là vấn đề khó khăn. Khách hàng hoàn toàn có thể làm việc, trao đổi với các đơn vị thiết kế qua các ứng dụng online và đón chờ sản phẩm tuyệt vời của thương hiệu mình một cách tiện lợi nhất

Rubee là một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế logo giúp khởi tạo hàng trăm thương hiệu Việt. Rubee đem đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng hàng đầu.

Khách hàng nói về chúng tôi

(4.8 của 5 - Thiết kế logo ) 1030 đánh giá từ khách hàng
Đăng ký tư vấn
Liên hệ