Sản phẩm/

Thiết kế Hồ sơ năng lực

thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Thiết kế
Hồ sơ năng lực là gì
 

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

hồ sơ năng lực chuyên nghiệp
Sở hữu một cuốn
hồ sơ năng lực quan trọng bởi:
 
iconcheck
Hồ sơ năng lực giúp khách hàng nắm bắt về doanh nghiệp một cách nhanh chóng
iconcheck
Hồ sơ năng lực sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện năng lực tốt nhất
iconcheck
Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
iconcheck
Nếu được khoe một cách khéo léo hồ sơ năng lực sẽ là nhân viên kinh doanh tài ba nhất khi ở bên khách hàng, không bỏ lỡ cơ hội hợp tác.
 
thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Một cuốn Profile hay
Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có gì?
 
Thỏa mãn người xem khi cung cấp đầy đủ, chi tiết, và dễ hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề, kinh nghiệm, sản phẩm…giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, ấn tượng về công ty ấy. Một cuốn profile cơ bản cần giải đáp được các câu hỏi sau: thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
iconcheck
Doanh nghiệp bạn là ai?
iconcheck
Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới?
iconcheck
Doanh nghiệp bạn làm gì ?
iconcheck
Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?
iconcheck
Kinh nghiệm của công ty bạn?
iconcheck
Sản phẩm của bạn?
Tùy thuộc vào loại hình cũng như yêu cầu đề ra mà mỗi hồ sơ năng lực lại có một cách trình bày và thể hiện khác nhau.

Hình ảnh được thể hiện trên profile phải thật sự ấn tượng, thể hiện tính thẩm mĩ cao, phù hợp với doanh nghiệp, nội dung  được thể hiện. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, hồ sơ năng lực nên thể hiện hình ảnh thực của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy cho khách hàng.
Quan trọng nhất chính là đừng quên thông tin cho khách hàng cụ thể, chi tiết cách liên hệ hợp tác với doanh nghiệp của bạn.
thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Quy trình hợp tác khách hàng cùng
Rubee Việt Nam:
 
iconcheck
Khách hàng cung cấp nội dung, hình ảnh và đưa ra yêu cầu cụ thể khi điền vào bản thông tin khách hàng mà Rubee đưa ra ( hoặc Rubee sẽ biên tập nội dung và chụp ảnh một cách chuyên nghiệp giúp khách hàng có cuốn hồ sơ năng lực đẹp nhất).  Từ đó chúng tôi sẽ định hướng được nhu cầu của khách hàng và có sự tư vấn cũng như định hướng sáng tạo cho doanh nghiệp và tổ thiết kế
iconcheck
Tổ thiết kế sẽ làm việc theo định hướng và đưa ra bản thiết kế sau 1 tuần đến 10 ngày. Khách hàng xem và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa
(nếu có)
iconcheck
Bản chỉnh sửa sẽ được gửi lại sau 3 ngày.
Dịch vụ kết thúc khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế của chúng tôi.
iconcheck
Sau thiết kế chúng tôi có gói in ấn profile để doanh nghiệp chọn lựa, bởi Rubee sở hữu một xưởng in được đầu tư về máy móc kĩ thuật hiện đại, có kinh nghiệm pha màu, in ấn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất.
 
thiết kế hồ sơ năng lực là gì?
Khách hàng cần chuẩn bị gì khi
sử dụng dịch vụ thiết kế
Hồ sơ năng lực của Rubee:
 
VỀ NỘI DUNG: Cần cung cấp một bản nội dung đã được biên soạn chi tiết, truyền tải hấp dẫn. Nếu chưa có, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nội dung Profile của chúng tôi.
VỀ HÌNH ẢNH: Cần cung cấp cho thiết kế những file ảnh chất lượng, truyền tải thông điệp, mang tính quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp. Rubee sẽ có dịch vụ chụp ảnh thiết kế để khách hàng chọn lựa và thỏa mãn với những gì chúng tôi mang lại.
 
DỰ ÁN HỒ SƠ NĂNG LỰC
dịch vụ icon
Dự án đã thực hiện
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ