Sản phẩm/

Thiết kế Card Visit

Thiết kế card visit kinh doanh hiệu quả

Rubee cung cấp dịch vụ thiết kế card visit kinh doanh hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp, mang lại sự chuyên nghiệp và tự tin cho bạn khi gặp gỡ khách hàng, trao đổi với tác hay giúp thương hiệu của bạn được nhận diện sâu rộng hơn trên thị trường.
Tác dụng của thiết kế card visit
Sở hữu một thiết kế Card visit chuyên nghiệp, ấn tượng cũng giống như một bộ mặt sáng sủa, một bộ quần áo chỉn chu hay một lời giới thiệu điêu luyện. Đó không phải là tất cả nhưng là thứ không thể thiếu để giúp bạn gây ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng, đối tác.
Đối với hiệu quả nhận diện thương hiệu, thiết kế Card Visit cũng nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Một tấm danh thiếp đầy đủ thông tin, được thiết kế ấn tượng sẽ tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu và doanh nghiệp bạn so với các doanh nghiệp đối thủ khác, từ đó mà nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.
Đối với hiệu quả kinh doanh, thiết kế Card Visit không trực tiếp tác động đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng trong vô vàn các yếu tố để doanh nghiệp chinh phục được khách hàng, gia tăng doanh thu thì thiết kế danh thiếp là công việc quan trọng, là bước tạo thiện cảm và gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.
Lưu ý khi thiết kế danh thiếp
-          Có thể tận dụng 2 mặt của Card Vist:
Thiết kế Card Visit có thể tận dụng cả 2 mặt để làm sao truyền tải được thông điệp cũng như thông tin doanh nghiệp 1 cách chính xác và ngắn gọn nhất. Trừ một số loại danh thiếp không thể sử dụng cả 2 mặt như danh thiếp nhựa trong, doanh nghiệp nên tận dụng tối đa để giảm thiểu chi phí quảng cáo. Bởi suy cho cùng Card Visit cũng là một kênh quảng cáo tốn ít chi phí nhất cho doanh nghiệp.
-          Ghi đầy đủ thông tin liên hệ trên Card Visit
Dù có thiết kế như thế nào thì doanh nghiệp cũng phải đảm bảo chức năng chính của Card Visit đó là cung cấp thông tin: Địa chỉ, số điện thoại, Email, Tên đầy đủ… của người sở hữu Card.
-          Phù hợp và đồng nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu
Card Visit là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu chính bởi vậy mà thiết kế Card Visit cũng cần phù hợp và thống nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu. Các yếu tố về màu sắc hay Logo của doanh nghiệp là những yếu tố nên có, để tạo thành một hệ thống nhận diện đồng nhất, chuyên nghiệp.
-          Làm điều gì đó khác biệt
Không nhất thiết phải theo khuôn mẫu truyền thống khi thiết kế Card Visit nếu như bạn muốn tạo ra sự khác biệt và muốn khách hàng nhớ tới bạn. Có thể sử dụng hình ảnh hay các hình dáng khác lạ để tạo được ấn tượng.
Thiết kế Card Visit chuyên nghiệp tại Rubee
Thiết kế Card Visit chuyên nghiệp, Rubee thiết kế Card Visit chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ sáng tạo luôn tìm tòi, phát triển những ý tưởng mới, phù hợp với từng doanh nghiệp để mang lại những mẫu thiết kế hiện đại, ấn tượng, đem lại sự yêu thích và hài lòng cho khách hàng.
Liên hệ thiết kế Card Visit chuyên nghiệp, giá rẻ tại Rubee theo hotline: 046 2607 555

Nguồn: Rubee.com.vn

Số lần xem : 4,404

Sản Phẩm

Hãy tham khảo những dự án thiết kế thương hiệu mà Rubee đã thực hiện
Đăng ký tư vấn
Liên hệ