Thiết kế card visit

Thiết kế card visit nằm trong danh mục thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của hầu hết các doanh nghiệp. Vai trò của card visit không chỉ là tấm thẻ cung cấp thông tin liên hệ cần thiết mà còn có tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách ấn tượng. Thiết kế card visit chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp – khởi đầu “những kết nối” tốt đẹp.

1. Card visit là gì?

card visit là gì

Card visit hay còn được gọi là name card, business card hay danh thiếp đều chỉ một loại thẻ trong đó cung cấp các thông tin liên lạc của một cá nhân hay tổ chức nào đó. Thông tin trên tấm thẻ chủ yếu là những thông tin quan trọng và chính xác để giúp khách hàng/đối tác liên hệ dễ dàng khi có nhu cầu.

Ngày nay, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng card visit khá phổ biến. Không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết, card visit còn là hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp ấn tượng. Do đó, việc thiết kế card visit cần được chú trọng đầu tư cả về mặt thiết kế và in ấn.

2. Lợi ích khi thiết kế card visit chuyên nghiệp

Thiết kế card visit đẹp

2.1. Cung cấp thông tin cần thiết

Với những vị trí như nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi gặp đối tác thì card visit rất quan trọng. Card visit giúp cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ dàng thay cho bước ghi chép địa chỉ, sổ điện thoại một cách thủ công. Đặc biệt, card visit giúp bạn trông chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt hơn với đối tác, khách hàng.

2.2. Quảng bá hình ảnh

Thiết kế card visit chuyên nghiệp là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu tuyệt vời. Thử tượng tượng khách hàng cầm trên tay một tấm danh thiếp xịn sò, độc đáo, chắc chắn họ sẽ nhớ về bạn, về doanh nghiệp bạn một cách ấn tượng. Hình ảnh nhận diện thương hiệu nhờ thế được nhiều người biết đến và ghi nhớ. Lúc này, tấm card visit không chỉ có vai trò cung cấp thông tin nữa mà góp phần vào việc quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi.

2.3. Tạo dựng lòng tin

Trong bối cảnh những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, chớp nhoáng, việc nói chuyện với một ai đó mà thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ có cảm giác tin cậy hơn. Tấm card visit lúc này như một công cụ giúp tạo dựng lòng tin với đối tác, khách hàng. Đặc biệt, khi thiết kế card visit ấn tượng, nó còn là công cụ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Điều này cũng tạo dựng nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với những đối thủ cùng ngành.

3. 1 hộp card visit bao nhiêu cái?

1 hộp card visit bao nhiêu cái
1 hộp card visit gồm 100 chiếc thẻ đựng trong hộp nhựa mika

Đối với in card trên chất liệu giấy, một hộp card visit gồm 100 chiếc thẻ đựng trong hộp nhựa mika trong suốt. Khi in card visit, xưởng in sẽ đóng card visit vào hộp nhựa cho khách hàng. Hộp giúp bảo quản danh thiếp luôn mới, tránh bị cong, tránh bị bám bụi khi chưa sử dụng.

Đối với in card trên chất liệu nhựa sẽ tính theo số lượng card đặt in.

Gợi ý sử dụng danh thiếp hiệu quả:

 • Luôn có sẵn 5-10 tấm card trong ví mỗi khi ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác.
 • Bạn cũng có thể chuẩn bị hộp dựng card visit cho chuyên nghiệp hơn.
 • Tại văn phòng tiếp khách công ty, bạn nên sử dụng kệ mica đựng card vừa để bảo quản card, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

4. Kích thước thiết kế card visit

kích thước thiết kế card visit

4.1. Kích thước card visit phổ biến

Dưới đây là kích thước card visit chuẩn theo mm, pixel, inch thườg gặp nhất do chúng phù hợp với kích thước hộp đựng thẻ và các loại ví tiền tại Việt Nam. Doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước card visit này để in số lượng lớn.

 • 90×54 mm = 255×155 pixel = 3,5x 2,12 inch
 • 90×50 mm = 255×140 pixel = 3,5×2 inch

Doanh nghiệp có thể lựa chọn khổ đứng hoặc khổ ngang tuỳ theo yêu cầu. Lựa chọn khổ ngang để đảm bảo vừa đẹp nếu lượng thông tin nhiều.

4.2. Kích thước card visit hình vuông

Kích thước card visit hình vuông có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch. Doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu danh thiếp hình vuông với kích thước 5x5cm hoặc 6×6 cm.

5. Thông tin trên card visit

Thông tin thể hiện trên danh thiếp thường bao gồm:

 • Logo, tên công ty
 • Họ tên đầy đủ của cá nhân
 • Chức danh
 • Số điện thoại di động + máy bàn (nếu có)
 • Thông tin khác về công ty: website/fanpgae
 • Skype/Zalo cá nhân
 • Thông tin về dịch vụ cung cấp chính ở mặt sau

6. Nguyên tắc thiết kế card visit

Nguyên tắc thiết kế card visit

6.1. Giữ khoảng cách mép card visit

Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế card visit là giữ khoảng cách nội dung và mép card visit tối thiểu 5mm. Dù card visit được thiết kế dưới bất kỳ hình dạng hay kích thước nào thì vẫn phải đảm bảo khoảng cách này để khi cắt xén không ảnh hưởng đến nội dung. Khi thiết kế, toàn bộ thông tin card cần được nằm trong vùng an toàn.

6.2. Kích thước font chữ

Kích thước font chữ trong danh thiếp nên để tối thiểu là 6pt để giúp người đọc dễ nhìn. Không nên để font chữ bé hơn 6pt. Font chữ tên công ty to hơn là trên 12 pt. Với font chữ, có thể chọn 1 font chủ đạo và một số font khác phụ để giúp nổi bật thông tin trên card.

6.3. Sắp xếp bố cục thông tin hài hoà

Bố cục nội dung trên card visit cần được sắp xếp cân đối, hài hoà giữa phần chữ với phần backgroud. Đặc biệt lưu ý những thông tin quan trọng như họ tên, tên công ty cần được viết hoa, font chữ to hơn các thông tin khác.

7. In card visit

in card visit

7.1. Giấy in card visit

Chất liệu dùng để in card visit có nhiều loại gồm: giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Crystal, giấy Bristol, giấy Conquero, giấy mỹ thuật,…

Tuy nhiên, loại giấy được ưa chuộng nhất hiện nay là giấy Couche C200 và C250 do chúng có độ dày và định lượng khác nhau. Định lượng giấy Couche đa dạng từ 90 – 250g/m2. Bề mặt card thường được cán mờ do chúng không bị loá sáng giúp đọc thông tin dễ dàng hơn.

7.2. Công nghệ in card visit

 • Công nghệ in offset

Công nghệ in Offset khá nổi tiếng và phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn. Đối với in card visit, công nghệ in offset thường dùng khi in ấn card visit giá rẻ, số lượng lớn. Mỗi lần in đòi hỏi từ 50 hộp – 200 hộp card. Nếu in số lượng ít hơn sẽ cần in ghép để giảm chi phí. Nhưng nhược điểm khi in là màu sắc không được chuẩn.

 • Công nghệ in kỹ thuật số

In card visit bằng công nghệ in kỹ thuật số được đánh giá là phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm là in với tốc độ nhanh, số lượng ít, khô mực nhanh và không kén chất liệu giấy dù giấy tốt hay giấy tái chế. Chúng đều tạo ra thành phẩm sắc nét, độ phủ màu đẹp.

8. Dịch vụ thiết kế và in card visit trọn gói

Dịch vụ thiết kế và in card visit trọn gói

8.1. Doanh nghiệp an tâm lựa chọn Rubee

 • Dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Rubee là đơn vị thiết kế card visit lâu năm trên thị trường, sẽ tư vấn cho doanh nghiệp thiết kế và in ấn phù hợp nhất với ngân sách.
 • Với đội ngũ thiết kế đến từ các trường mỹ thuật hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những tấm danh thiếp ấn tượng, độc đáo.
 • Rubee đưa ra những cam kết giúp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng dịch vụ.

8.2. Quy trình thiết kế và in card visit tại Rubee

Quy trình thiết kế card visit trọn gói tại Rubee

 • Tiếp nhận yêu cầu

Thông qua bản định hướng của khách hàng về lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm, Rubee sẽ tư vấn về kế hoạch triển khai thiết kế card visit và in ấn.

 • Thiết kế card visit

Khách hàng sẽ nhận được các mẫu thiết kế card visit từ Rubee. Mẫu thiết kế nào được khách hàng chọn sẽ tiếp tục được phát triển, chỉnh sửa và hoàn thiện.

 • In ấn & gia công

Rubee sẽ tư vấn chất liệu in ấn và gia công phù hợp nhất với yêu cẩu của khách và tiến hành in ấn, gia công theo số lượng đã thoả thuận.

 • Đóng gói và bàn giao

Card visit sẽ được đóng hộp thường là hộp nhựa và sẽ được gửi đến tận tay khách hàng.

8.3. Cam kết dịch vụ từ Rubee

Thiết kế card visit tại Rubee, Doanh nghiệp sẽ được cam kết:

 • Thiết kế card visit độc quyền, nhất quán với nhận diện thương hiệu.
 • Tư vấn thiết kế, chất liệu in ấn và gia công phù hợp nhất với ngân sách.
 • Được lựa chọn mẫu thiết kế cho đến khi thực sự ưng ý.
 • Hiệu chỉnh đến khi khách hàng hài lòng.
 • Cam kết tiến độ bàn giao theo thoả thuận hợp đồng.
 • Cam kết bàn giao đầy đủ file gốc thiết kế và in ấn.

8.4. Giá thiết kế card visit

Giá thiết kế card visit và in ấn card visit sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thiết kế card visit: doanh nghiệp đã có bản thiết kế chưa. Nếu chưa, doanh nghiệp sẽ mất phí thiết kế.

Giấy in card visit: mỗi chất liệu giấy và định lượng giấy sẽ có giá khác nhau. Khách hàng sẽ được báo giá từng loại giấy và được tư vấn loại giấy phù hợp ngân sách và yêu cầu.

Gia công sau in: cán mờ, cán bóng, ép nhũ, phủ bóng,..Mỗi quy cách gia công chi phí sẽ khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn về gia công sau in để phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách.

Số lượng in: Số lượng đặt in lớn chi phí sẽ rẻ hơn. Khách hàng có thể cân nhắc đến nhu cầu sử dụng để quyết định số lượng đặt in.

Để nhận được báo giá thiết kế và in ấn card visit chi tiết, khách hàng cần cung cấp các yêu cầu để được chuyên viên tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

9. Mẫu card visit đẹp tại Rubee

mẫu card visit đẹp
mẫu thiết kế card visit đẹp
mẫu thiết kế card visit chuyên nghiệp
giá thiết kế card visit
mẫu thiết kế card visit tại rubee
mẫu thiết kế card visit ấn tượng

LIÊN HỆ RUBEE – NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN Thiết kế card visit

Hãy tham khảo những dự án thiết kế thương hiệu mà Rubee đã thực hiện

KHỞI TẠO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH THEO THỜI GIAN

090-222-8998

Hồ sơ năng lực

Đề nghị báo giá

Về chúng tôi

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng. Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt

Video

Khách hàng tiêu biểu

VP Bank
Techcom Bank
Mobi phone
Jet star
Giovina
CMC