HỆ THỐNG
NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty thông qua các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông…. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Đây là những yếu tố góp phần thúc đẩy khách hàng lựa chọn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ ?

Nhận diện thương hiệu hiểu đơn giản chính là những gì khách hàng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu hàng ngày. Việc thiết kế nhận diện thương hiệu nhằm đảm bảo tính nhất quán, thống nhất về quy chuẩn logo, nguyên tắc sử dụng logo, màu sắc thương hiệu xuyên suốt toàn bộ hệ thống và xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần thiết kế nhận diện thương hiệu để truyền thông một cách nhất quán, mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp chính là công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất, là nền tảng cần thiết cho mọi hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Khi đầu tư thiết kế nhận diện thương hiệu bài bản và đúng cách, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường và mở ra những cơ hội hợp tác mới mẻ với nhiều đối tác tiềm năng.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
CHUYÊN NGHIỆP

Nhận biết sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu có tác dụng giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu giữa hàng trăm ngàn sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đồng thời đem lại những cảm nhận tích cực cho người dùng về chất lượng, mẫu mã, sự chuyên nghiệp,…tạo mong muốn được sở hữu sản phẩm đó. Việc xây dựng nhận diện thương hiệu khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ trong tâm trí chính là sự thành công của doanh nghiệp.

Thuận lợi cho truyền thông, bán hàng

Sở hữu một hệ thống nhận diện chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ thực hiện các chiến lược truyền thông, bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Doanh nghiệp sẽ lấy hệ thống nhận diện thương hiệu là nền tảng, là cơ sở để biến tấu linh hoạt giúp thương hiệu dễ ghi nhớ hơn, đi vào lòng người hơn. Từ đó góp phần giúp người tiêu dùng tự tin ra quyết định mua hàng và tạo ra tâm lý mua hàng một cách chủ động.

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu ngày càng được nâng tầm khi doanh nghiệp chú trọng vào xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh. Từ đó giúp gia tăng niềm tin của khách hàng, đối tác mang đến sự hợp tác lâu dài, đồng thời tạo cho doanh nghiệp một giá trị bền vững. Việc xây dựng nhận thức cộng đồng, không ngừng củng cố và tạo những giá trị tích cực sẽ góp phần làm nên thành công của bất kỳ thương hiệu nào.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Giữa hàng trăm ngàn sản phẩm cùng loại, người tiêu dùng thường sẽ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm dễ nhớ, dễ nhận diện, có thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu chính là công cụ có sự thuyết phục mạnh mẽ nhất thúc đẩy động cơ mua hàng của người tiêu dùng. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần củng cố, gia tăng nhận thức về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bằng cách thể hiện chúng trên mọi phương tiện truyền thông mà người tiêu dùng tiếp xúc từ quảng cáo, bao bì, biển hiệu, đến các ấn phẩm văn phòng,..

Nhân viên cảm thấy tự hào

Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như gặp gỡ khách hàng. Họ tự tin giới thiệu về mình, về doanh nghiệp, giúp cho kết quả làm việc tốt hơn. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, sở hữu nhận diện thương hiệu có tên tuổi cũng góp phần thu hút nhân tài sẵn sàng phục vụ công ty.

Giảm chi phí marketing

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thống nhất khi cộng hưởng với các chiến dịch marketing sẽ tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và điều này góp phần giảm đáng kể chi phí marketing. Vì vậy, hãy xây dựng nhận diện thương hiệu sớm nhất có thể để không đánh mất cơ hội cạnh tranh với đối thủ.

thiết kế nhận diện thương hiệu

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐẦY ĐỦ BAO GỒM

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỐT LÕI

 • Tên thương hiệu
 • Câu khẩu hiệu (slogan)
 • Logo

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

 • Danh thiếp
 • Giấy viết thư
 • Tiêu đề thư
 • Phong bì thư
 • Hóa đơn
 • Thẻ nhân viên
 • Đồng phục nhân viên

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGOÀI TRỜI

 • Biển hiệu công ty
 • Biển hiệu trước văn phòng
 • Biển hiệu đại lý
 • Biển quảng cáo
 • Băng rôn
 • Phương tiện vận tải
 • Phương tiện thi công

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

 • Brochure
 • Catalogue
 • Hồ sơ năng lực
 • Tờ rơi, tờ gấp
 • Website
 • Landing page
 • Facebook Fanpage
 • Video quảng cáo
 • Banner ads
 • Email marketing

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÀ TẶNG

 • Bút – Sổ tay- Móc khóa – Cốc uống nước Mũ bảo hiểm – Áo mưa – Ô (dù)
bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ

XÂY DỰNG NHẬN DIỆN
THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP
NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT

báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu
báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI RUBEE KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

 • Tư vấn tận tình và chuyên sâu về cách thức xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Đảm bảo truyền tải tốt nhất thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh, sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế bộ nhận diện cho doanh nghiệp vừa mang tính thẩm mỹ vừa phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp.
 • Tạo hình ảnh mới mẻ cho thương hiệu, bắt kịp với xu thế của thời đại.
 • Đảm bảo bộ sản phẩm cuối có thể bảo hộ thương hiệu và nhất quán với hình ảnh thương hiệu.

VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU RUBEE

Rubee Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu, cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng,

Tại Rubee chúng tôi làm công việc để tạo dựng hình ảnh, mang bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp, kiến tạo chiến lược phát triển phù hợp để cùng doanh nghiệp bắt đầu ở mọi giai đoạn.

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI THIẾT KẾ TẠI RUBEE

icon 1

Các chuyên viên tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu sẽ tư vấn chuyên sâu giúp doanh nghiệp xây dựng nhận diện khác biệt dù bắt đầu ở bất kỳ giai đoạn nào.

icon 2

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ các trường mỹ thuật hàng đầu và có kinh nghiệm trải qua hàng nghìn dự án sẽ giúp các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực xây dựng thương hiệu ấn tượng và khác biệt

icon 3

Mỗi dự án luôn có ít nhất 1 giám đốc sáng tạo và 4 hoạ sĩ thực hiện để giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn độc đáo và đảm bảo dự án hoàn thành đúng hạn.

icon 4

Doanh nghiệp được lựa chọn phương án thiết kết và chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi thực sự ưng ý.

icon 5

Doanh nghiệp được cam kết về khả năng bảo hộ của sản phẩm để hợp tác trong sự tin tưởng và hài lòng nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ RUBEE

icon 6

Đảm bảo tiến độ theo thỏa thuận

icon 7

Miễn phí tư vấn 100%

icon 8

Không giới hạn số lần chỉnh sửa

icon 9

Hỗ trợ tận tình trước, trong, sau khi sử dụng dịch vụ

XÂY DỰNG NHẬN DIỆN
THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP
BÍ QUYẾT NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu
báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu

DỰ ÁN Nhận diện thương hiệu

Hãy tham khảo những dự án thiết kế thương hiệu mà Rubee đã thực hiện

Thiết kế 226 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu Aquamedi spa

Thiết kế 429 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu sơn Durgo

Thiết kế 394 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu Vimotor

Thiết kế 314 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu Janus

Thiết kế 372 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu Nanoworld

Thiết kế 332 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu Onedoor

Thiết kế 67 Lượt xem

Nhận diện thương hiệu Ngọc Hà

KHỞI TẠO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH THEO THỜI GIAN

090-222-8998

Hồ sơ năng lực

Đề nghị báo giá

Về chúng tôi

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt

Video

Khách hàng tiêu biểu

VP Bank
Techcom Bank
Mobi phone
Jet star
Giovina
CMC