Thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp có vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người xem về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện đó, khuyến khích khách hàng tham gia hoặc mua sản phẩm/dịch vụ. Mục đích chính của thiết kế tờ rơi thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, marketing và tiếp thị để giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng. Cùng Rubee tìm hiểu về vai trò của tờ rơi, thông tin trong tờ rơi và những thứ cần chuẩn bị trước khi thiết kế tờ rơi.

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là gì?
Thiết kế tờ rơi khai trương Dược mỹ phẩm UKHOE tại Rubee

Tờ rơi (hay còn gọi là tờ bướm) là một tờ giấy rời, thường được doanh nghiệp sử dụng vào mỗi dịp có sự kiện hoặc dịch vụ mới. Thông tin trên tờ rơi là thông tin về sản phẩm/dịch vụ chi tiết doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng mục tiêu.

Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, được in ấn với số lượng lớn và được phát trên diện rộng. Ngoài ra, tờ rơi cũng được dán ở những khu bảng tin trường học, quán ăn, chợ, nhà sinh hoạt cộng đồng. Mục đích chính là để đông đảo khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ hay sự kiện mới của doanh nghiệp.

2. Các loại tờ rơi phổ biến

 tờ rơi quảng cáo
Thiết kế tờ rơi khuyến mãi KFC tại Rubee

2.1. Tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo được dùng vào mỗi chương trình khuyến mại, ưu đãi của doanh nghiệp. Nội dung chính trên tờ rơi quảng cáo chủ yếu về sản phẩm để giúp khách hàng hiểu sâu hơn về sản phẩm. Tờ rơi quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm và thu hút đông đảo người quan tâm.

2.2. Tờ rơi giới thiệu

Tờ rơi giới thiệu chủ yếu nội dung về sản phẩm doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng. Thiết kế tờ rơi dạng giới thiệu cần nội dung giới thiệu thật thu hút về những điểm nổi bật của sản phẩm.

2.3. Tờ rơi tuyên truyền

Thiết kế tờ rơi tuyên truyền đúng với tên gọi của nó là để tuyên truyền. Dạng tờ rơi này thường mang thông điệp xoay quanh cuộc sống như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, sống xanh, phòng chống dịch bệnh, phòng chống tội phạm, phòng chống tệ nạn xã hội,..Tờ rơi tuyên truyền thường do các tổ chức xã hội thực hiện và được dán ở những khu vực công cộng, khu dân cư, nơi đông người qua lại,..

3. Kích thước tờ rơi

kích thước tờ rơi
Tờ rơi Heieken tại Rubee

Kích thước tờ rơi có dạng A3, A4, A5

 • Kích thước tờ rơi A3: 420mm x 297mm
 • Kích thước tờ rơi A4: 297mm x 210mm
 • Kích thước tờ rời A5: 210mm x148mm

Trong đó, kích thước tờ rơi A4 là phổ biến nhất. Kích thước A3 chỉ dùng khi lượng thông tin nhiều, sản phẩm nhiều. Kích thước A5 chỉ phù hợp với sản phẩm ít thông tin.

4. Tại sao nên thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp?

thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp
Tờ rơi máy lọc nước Nanohome

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp có nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp:

 • Thu hút sự chú ý: Tờ rơi chuyên nghiệp thường được thiết kế bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Nếu tờ rơi của bạn không được thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng có thể bỏ qua nó mà không đọc.
 • Tạo dấu ấn: Một tờ rơi chuyên nghiệp có thể giúp tạo dấu ấn tích cực về thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Khi khách hàng nhìn thấy tờ rơi của bạn, họ sẽ có ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn nếu tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Truyền tải thông tin rõ ràng: Một tờ rơi chuyên nghiệp không chỉ thu hút sự chú ý, mà còn truyền tải thông tin rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của bạn. Điều này giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và tăng khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp có thể giúp tạo ra sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Nếu tờ rơi của bạn được thiết kế tốt, khách hàng sẽ cảm thấy rằng thương hiệu của bạn là chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Vì vậy, thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp thị cho thương hiệu của bạn.

5. Thông tin trong tờ rơi gồm những gì?

Thông tin trong tờ rơi thường phải đủ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện một cách rõ ràng và hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin quan trọng thường có trong tờ rơi:

 • Tiêu đề: Tiêu đề của tờ rơi phải hấp dẫn và gợi lên sự tò mò cho khách hàng. Điều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và khuyến khích họ đọc tiếp.
 • Mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ: Tờ rơi cần cung cấp một mô tả ngắn gọn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nói về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ, cũng như những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Giá cả: Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có mức giá hấp dẫn hoặc khuyến mại, hãy đưa ra thông tin này trong tờ rơi của bạn. Giá cả là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng, vì vậy đưa ra thông tin này sẽ giúp tăng khả năng họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ: Sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu sản phẩm của bạn có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, hãy sử dụng nhiều hình ảnh để truyền tải thông tin một cách rõ ràng hơn.
 • Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ của bạn, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hoặc trang web. Khách hàng có thể liên hệ với bạn nếu họ có thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Thông tin về sự kiện: Nếu tờ rơi của bạn là để quảng cáo một sự kiện, hãy bao gồm thời gian, địa điểm và các chi tiết khác về sự kiện đó.
 • CTA (Call-to-Action): Đưa ra lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng để khách hàng đăng ký,

6. Thiết kế tờ rơi cần chuẩn bị những gì?

Để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn cần chuẩn bị những thông tin và tài nguyên sau:

 • Nội dung: Xác định nội dung cần đưa vào tờ rơi. Nội dung phải rõ ràng, hấp dẫn và có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Mục đích: Xác định mục đích của tờ rơi, bao gồm thông tin gì cần được truyền tải và đối tượng khách hàng nào mà bạn muốn tiếp cận.
 • Kích thước: Xác định kích thước tờ rơi, tùy thuộc vào mục đích và cách sử dụng của nó. Kích thước phổ biến của tờ rơi là A4, A5.
 • Hình ảnh: Chọn hình ảnh phù hợp để trang trí cho tờ rơi. Hình ảnh nên được chọn sao cho phù hợp với mục đích và nội dung của tờ rơi.
 • Logo và màu sắc: Sử dụng logo và màu sắc của thương hiệu để tạo sự nhận diện và gắn kết khách hàng với thương hiệu của bạn.
 • Font chữ: Chọn font chữ phù hợp để đọc dễ dàng và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng. Đồng thời cần chú ý đến kích thước và kiểu chữ để đảm bảo rõ ràng và dễ đọc.

7. In tờ rơi

in tờ rơi
Thiết kế tờ rơi Nanohome

7.1. Giấy in tờ rơi

2 loại giấy in tờ rơi thường được sử dụng nhất là giấy Couche và giấy Offset. Một số trường hợp muốn tiết kiệm chi phí in ấn có thể sử dụng loại giấy khác như giấy Bãi Bằng, Xương Giang.

7.2. Công nghệ in

Công nghệ in tờ rơi sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt in tờ rơi. Nếu in tờ rơi số lượng lớn công nghệ thường dùng là Offset công nghiệp. Nếu in tờ rơi số lượng ít, công nghệ thường được dùng là in laser kỹ thuật số.

7.3. Gia công sau in

Có nhiều kỹ thuật gia công sau in bao gồm: cán bóng, cán mờ, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình. Tuỳ theo yêu cầu và ngân sách để doanh nghiệp lựa chọn kỹ thuật gia công sau in cho phù hợp.

8. Dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói tại Rubee

dịch vụ thiết kế tờ rơi tại rubee
Rubee cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi trọn gói

Rubee cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói bao gồm:

 • Biên tập nội dung
 • Thiết kế tờ rơi
 • In tờ rơi

Doanh nghiệp có thể đăng ký dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói hoặc đăng ký từng hạng mục lẻ theo nhu cầu.

9. Tại sao nên chọn Rubee thiết kế tờ rơi?

công ty thiết kế tờ rơi Rubee
Rubee là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp
 • Đội ngũ tư vấn và đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình.
 • Đội ngũ thiết kế và in tờ rơi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án.
 • Rubee sở hữu xưởng in ấn chuyên nghiệp, được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.
 • Các sản phẩm thiết kế và in tờ rơi được đảm bảo về chất lượng về tính thẩm mỹ và độc đáo giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu của chiến dịch.
 • Mọi thắc mắc của doanh nghiệp về thiết kế và in tờ rơi sẽ được giải đáp thoả đáng để có thể hợp tác trong sự tin tưởng và hài lòng nhất.

LIÊN HỆ RUBEE – NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN Thiết kế tờ rơi

Hãy tham khảo những dự án thiết kế thương hiệu mà Rubee đã thực hiện

Thiết kế 731 Lượt xem

Tờ rơi máy lọc nước Nanohome

Thiết kế 635 Lượt xem

Tờ gấp trung tâm Music Talent

Thiết kế 774 Lượt xem

Tờ gấp hãng sơn Mitasu

Thiết kế 797 Lượt xem

Tờ rơi KFC

Thiết kế 644 Lượt xem

Tờ gấp môi trường IMA

Thiết kế 666 Lượt xem

Tờ rơi bia Heniken

Thiết kế 593 Lượt xem

Tờ gấp DTI

Thiết kế 810 Lượt xem

Tờ gấp Aquamedi Spa

KHỞI TẠO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH THEO THỜI GIAN

090-222-8998

Hồ sơ năng lực

Đề nghị báo giá

Về chúng tôi

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng. Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt

Video

Khách hàng tiêu biểu

VP Bank
Techcom Bank
Mobi phone
Jet star
Giovina
CMC