GIỚI THIỆU

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, rubee việt nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt.

Giới thiệu rubee

VỀ CHÚNG TÔI

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Làm một công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng sản phẩm mà vẫn mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng chính là những điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập doanh nghiệp. Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp, bởi bạn có đủ tự tin rằng mình chuyên nghiệp, mình nắm bắt đúng xu thế, và quan trọng hơn bạn sẽ phải đầu tư từ đâu? Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất - THƯƠNG HIỆU. Về con người, đến với Rubee khách hàng sẽ sở hữu một nguồn nhân lực trên 30 người, đều là các nhà thiết kế, những người sáng tạo trẻ trung chuyên nghiệp. Họ tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng hình ảnh thương hiệu trên nhiều phương diện. Họ từng xuất hiện tại các doanh nghiệp hàng đầu, họ đến Rubee làm việc bởi họ tin nơi đây giúp họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

ƯỚC MƠ CỦA CHÚNG TÔI LÀ SÁNG TẠO NÊN ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH

Tại Rubee chúng tôi làm công việc để tạo dựng hình ảnh,mang bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp, kiến tạo chiến lược phát triển phù hợp để cùng doanh nghiệp bắt đầu ở mọi giai đoạn.

Tư vấn

TƯ VẤN

Chúng tôi lắng nghe và tư vấn cho khách hàng

Tư vấn

SÁNG TẠO

Chúng tôi tự hào sáng tạo của mình làm nên sự khác biệt cho Thương hiệu.

Tư vấn

GIẢI PHÁP

Đơn giản hóa mọi giải pháp dịch vụ, giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng.

Tư vấn

KHỞI SẮC

Truyền tải sự sáng tạo đột phá, giúp khách hàng khởi sắc hình ảnh doanh nghiệp

QUY TRÌNH SÁNG TẠO

Là một đội ngũ làm việc sáng tạo và phối hợp hiệu quả tại Rubee Việt Nam , chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Tại Rubee, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra sản phẩm gửi khách hàng, với chúng tôi, đó là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến. Mỗi một sản phẩm thiết kế cũng chính là đứa con tinh thần quí báu của chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, chúng tôi là những chuyên viên tìm hiểu và xây dựng không mệt mỏi những tiềm năng vốn có của Doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ Rubee đưa ra đều mong muốn mang lại giá trị hoàn hảo và khác biệt cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng để hợp tác hiệu quả và giúp doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp, phát triển hơn. Tìm hiểu lĩnh vực hoạt động của chúng tôi - mang lại giải pháp toàn diện cho chính Doanh nghiệp

SÁNG TẠO THIẾT KẾ & IN ẤN

 • Thiết kế Logo
 • Thiết kế Bộ nhận diện
 • Tờ rơi, Brochure
 • Poster, Biển quảng cáo
 • Catalogue, Profile, Bao bì

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI

 • Thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp mới
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
 • Poster, Biển quảng cáo
 • Catalogue, Profile, Bao bì
 • Xây dựng thương hiệu cho dự án bất động sản
 • Xây dựng và Quảng bá thương hiệu toàn diện
 • Sáng tạo thương hiệu sản phẩm mới
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
 • Truyền thông trực tuyến
 • Chăm sóc thương hiệu toàn diện

NHẬN DIỆN CỐT LÕI

 • Đặt tên thương hiệu
 • Đặt tên công ty

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

 • Kiến trúc thương hiệu
 • Mô hình thương hiệu
 • Chiến lược khác biệt hóa
 • Mở rộng thương hiệu

Slogan công ty là "Khởi tạo giá trị thương hiệu", một câu slogan rất phù hợp với ngành nghề của chúng tôi đang phục vụ, khiến người nghe dễ nhớ, sự đơn giản cũng luôn mang lại giá trị bền vững lâu dài cho người dùng. Hai chữ ‘khởi tạo” đặt lên đầu câu khẳng định xây dựng thương hiệu chính là sự khởi đầu, mà Rubee sẽ giúp doanh nghiệp khởi tạo nó. Hai chữ “giá trị” đặt giữa câu chính là những cái tốt nhất mà “thương hiệu” sẽ mang lại cho doanh nghiệp sở hữu nó. Ý nghĩa - đơn giản - dễ nhớ - bền vững là những gì đọng lại ở slogan này.

Hy vọng những thành quả lao động của chúng tôi, cũng chính là những giá trị bền vững, những giọt mật ngọt ngào mà bất kỳ đối tác nào đến với chúng tôi cũng cảm nhận được.

RUBEE-KHỞI TẠO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Hình ảnh trong Logo là sự kết hợp cách điệu tượng trưng sáng tạo của vân tay và dải ngân hà, hai hình ảnh được lồng ghép như vòng xoáy rộng mở của cơn lốc, vòng xoáy tròn phù hợp mềm mại với mọi thương hiệu thúc đẩy sự hòa nhập và phát triển của một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu như RUBEE.

Biểu tượng vân tay là một trong nhưng tượng hình mang tính đồ họa. với chiều vân tay hướng lên thể hiện sự đồng thuận sự đồng ý một cách viên mãn nhất

Ngoài ra biểu tượng còn được cách điệu khéo léo theo hình xoắn Elip vừa tạo sự tối giản hợp lý vừa có hình dáng dải ngân hà tượng trưng cho sự rộng lớn tầm vĩ mô, một hình xoáy đầy thu hút bởi sự tinh tú của nó. Với các đường cách điệu một cách dứt khoát hiện đại.

Phần chữ không chân đơn giản nhưng mạnh mẽ tạo dấu ấn ở phần cách điệu chữ R, dễ thu hút người nhìn, phù hợp với phần hình ảnh tạo điểm tương đồng.Thiết kế logo là sự kết hợp của hai màu lạnh mang lại cảm giác mạnh mẽ, vận động là màu xanh và màu đen. Đây là hai màu cơ bản, khi kết hợp khéo léo tạo sự sang trọng bắt mắt, dễ nhận diện trên văn bản.

Xác định hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và làm thương hiệu, cũng như phát triển dịch vụ ra nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi muốn bắt đầu khẳng định mình ngay từ hình ảnh ban đầu, từ những điều giản đơn trước một kế hoạch marketing dài lâu, đó là Tên thương hiệu - Logo - Slogan.

Yêu cầu một cái tên không quá cầu kỳ, gần gũi nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại, nhạy bén, sang trọng, quan trọng hơn là phù hợp với chính mình thật khó. RUBEE là một cái tên được lựa chọn từ rất nhiều phương án đưa ra. Lấy ý tưởng từ màu xanh mà công ty chọn lựa làm màu chủ đạo trên Logo và các ứng dụng văn phòng khác. Màu xanh còn đại diện cho mệnh thủy trong phong thủy, nên RUBEE sẽ mang dòng nước may mắn, mát lành, lan tỏa đến mọi nơi, mang lại phúc khí cho doanh nghiệp sở hữu nó.

RUBEE có biến âm khá giống với RUBY, một từ quen thuộc, ngắn gọn, cho cảm giác sung túc thịnh vượng. Hơn thế nữa “Bee” không chỉ mang lợi thế về cách phát âm kéo dài dễ gây ấn tượng, mà còn là từ khá dễ nhận diện. Be trong “to be” chính là hành động, là làm việc, là sống. Tuy nhiên “Bee” mà chúng tôi đặt vào chính là một từ chỉ những thuộc tính tốt đẹp của loài ong, cần cù, chăm chỉ, sáng tạo, mang lại những thành quả ngọt ngào, nhưng bền vững.

TẠI SAO HÀNG NGHÌN DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG RUBEE?

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp, tham khảo các dự án Rubee đã triển khai

THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Hơn 3000 khách hàng là tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin tưởng hợp tác với Rubee.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CHUYÊN MÔN CAO

Đến từ các trường đại học mỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực chiến qua hàng nghìn dự án.

TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TẾ CAO

Các thiết kế được phối cảnh đảm bảo về mặt truyền thông và in ấn phù hợp trên nhiều chất liệu.

ĐẢM BẢO TÍNH BẢO HỘ CAO

Thiết kế có khả năng bảo hộ thương hiệu và bạn toàn quyền sở hữu sản phẩm thương hiệu mình.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN TẬN TÌNH

Qúa trình (trước-trong-sau) khi khách hàng sử dụng dịch vụ đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo tương tác kịp thời..

GIÁ CẠNH TRANH

Rubee luôn duy trì mức giá cạnh tranh nhất để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao hơn số tiền phải chi trả.

TIẾN ĐỘ NHANH

Sở hữu đội ngũ thiết kế lớn và giàu kinh nghiệm có khả năng đáp ứng nhu cầu gấp gáp của khách hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

(4.8 CỦA 5) 1030 ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

KHỞI TẠO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH THEO THỜI GIAN

090-222-8998

Hồ sơ năng lực

Đề nghị báo giá

Về chúng tôi

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng. Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt

Video

Khách hàng tiêu biểu

VP Bank
Techcom Bank
Mobi phone
Jet star
Giovina
CMC