"Giới thiệu

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt.

"Giới thiệu
"Về chúng tôi
Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt
Năng lực hoạt động

Làm một công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng sản phẩm mà vẫn mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng chính là những điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập doanh nghiệp.

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp, bởi bạn có đủ tự tin rằng mình chuyên nghiệp, mình nắm bắt đúng xu thế, và quan trọng hơn- bạn sẽ phải đầu tư từ đâu? Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất - THƯƠNG HIỆU.

Về con người, đến với Rubee khách hàng sẽ sở hữu một nguôn nhân lực trên 30 người, đều là các nhà thiết kế, những người sáng tạo trẻ trung chuyên nghiệp. Họ tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng hình ảnh thương hiệu trên nhiều phương diện. Họ từng xuất hiện tại các doanh nghiệp hàng đầu, họ đến Rubee làm việc bởi họ tin nơi đây giúp họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Tải hồ sơ năng lực tải hồ sơ năng lực
" ƯỚC MƠ CỦA CHÚNG TÔI LÀ SÁNG TẠO NÊN ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH
Tại Rubee chúng tôi làm công việc để tạo dựng hình ảnh, mang đến bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp, kiến tạo chiến lược
phát triển phù hợp để cùng doanh nghiệp bắt đầu ở mọi giai đoạn.
Tư vấn
Chúng tôi lắng nghe
và tư vấn cho khách hàng
Sáng tạo
Chúng tôi tự hào sáng tạo
của mình làm nên sự khác
biệt cho Thương hiệu.
Giải pháp
Đơn giản hóa mọi giải pháp
dịch vụ, giúp khách hàng
chọn lựa dễ dàng.
Khởi sắc
Truyền tải sự sáng tạo đột phá,
giúp khách hàng khởi sắc
hình ảnh doanh nghiệp
"QUY TRÌNH SÁNG TẠO
"Quy trình sáng tạo thương hiệu tại Rubee Việt Nam
Là một đội ngũ làm việc sáng tạo và phối hợp hiệu quả tại Rubee Việt Nam , chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau chúng tôi tạo ra những
sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Tại Rubee, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra sản phẩm gửi khách hàng, với chúng tôi, đó là nơi để thỏa sức
đam mê, sáng tạo và cống hiến. Mỗi một sản phẩm thiết kế cũng chính là đứa con tinh thần quí báu của chúng tôi.
Cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!
STEPS01
Execute
complete client brief
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng (Receive and complete client brief) bộ phận kinh doanh – quản lý dự án (account) của Rubee làm việc với khách hàng và tiếp nhận các yêu cầu sáng tạo.

STEPS02
Brainstorm
Họp nhóm để đưa ra ý tưởng

Account cùng ngồi lại làm việc với bộ phận sáng tạo (creative) và bộ phận sản xuất, in ấn để đưa ra ý tưởng. Đây là bước vô cùng quan trọng làm nên thành công cho 1 dự án và giúp tạo ra sản phẩm với chất lượng cao. Rubee hiểu rằng, sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận là yếu tố chủ chốt tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và thống nhất. Account sẽ giúp cho bộ phận sáng tạo và sản xuất hiểu được chính xác yêu cầu của khách hàng, bộ phận sản xuất, in ấn sẽ giúp cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng nội dung

STEPS03
Execute
complete client brief
Thực hiện

Account cùng ngồi lại làm việc với bộ phận sáng tạo (creative) và bộ phận sản xuất, in ấn để đưa ra ý tưởng. Đây là bước vô cùng quan trọng làm nên thành công cho 1 dự án và giúp tạo ra sản phẩm với chất lượng cao. Rubee hiểu rằng, sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận là yếu tố chủ chốt tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và thống nhất. Account sẽ giúp cho bộ phận sáng tạo và sản xuất hiểu được chính xác yêu cầu của khách hàng, bộ phận sản xuất, in ấn sẽ giúp cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng nội dung

STEPS04
complete
complete client brief
hoàn thành

Gửi sản phẩm cuối cùng cho khách hàng và chỉnh sửa nếu cần để tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.Tại Rubee, chúng tôi coi trọng sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để tạo ra một sản phẩm mang tính thống nhất. Đồng thời, mỗi bộ phận cũng có chức năng chuyên biệt hóa, đảm nhận nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng giúp cho quá trình sáng tạo trở nên bài bản và chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hiện dự án, bộ phận chăm sóc khách hàng của Rubee sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa nhóm sáng tạo và sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng và giúp cho khách hàng nắm bắt được tiến độ của công việc. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu kĩ hơn qui trình sáng tạo chuyên nghiệp tại Rubee cũng như được tư vấn thêm về dự án thương hiệu của bạn.

"LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Hoạt động trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, chúng tôi là những chuyên viên tìm hiểu và xây dựng không mệt mỏi những tiềm năng vốn có của Doanh nghiệp.
Mỗi dịch vụ Rubee đưa ra đều mong muốn mang lại giá trị hoàn hảo và khác biệt cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của
khách hàng để hợp tác hiệu quả và giúp doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp, phát triển hơn.
Tìm hiểu lĩnh vực hoạt động của chúng tôi - mang lại giải pháp toàn diện cho chính Doanh nghiệp.
SÁNG TẠO THIẾT KẾ & IN ẤN
 • Thiết kế Bộ nhận diện
 • Tờ rơi, Brochure
 • Poster, Biển quảng cáo
 • Catalogue, Profile, Bao bì
GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
 • Thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp mới
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
 • Poster, Biển quảng cáo
 • Catalogue, Profile, Bao bì
 • Xây dựng thương hiệu cho dự án bất động sản
 • Xây dựng và Quảng bá thương hiệu toàn diện
 • Sáng tạo thương hiệu sản phẩm mới
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
 • Truyền thông trực tuyến
 • Chăm sóc thương hiệu toàn diện
NHẬN DIỆN CỐT LÕI
 • Đặt tên thương hiệu
 • Đặt tên công ty
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC
 • Kiến trúc thương hiệu
 • Mô hình thương hiệu
 • Chiến lược khác biệt hóa
 • Mở rộng thương hiệu
"Ý nghĩa Tên thương hiệu
 • Photo
 • Ý Nghĩa tên thương hiệu
 • Ý Nghĩa Biểu tượng
 • Ý Nghĩa slogan
Rubee Photo
Rubee Photo
Rubee Photo
Rubee Photo
Rubee Photo
Rubee Photo
Rubee Photo
Rubee Photo
Slogan công ty là "Khởi tạo giá trị thương hiệu", một câu slogan rất phù hợp với ngành nghề của chúng tôi đang phục vụ, khiến người nghe dễ nhớ, sự đơn giản cũng luôn mang lại giá trị bền vững lâu dài cho người dùng. Hai chữ ‘khởi tạo” đặt lên đầu câu khẳng định xây dựng thương hiệu chính là sự khởi đầu, mà Rubee sẽ giúp doanh nghiệp khởi tạo nó. Hai chữ “giá trị” đặt giữa câu chính là những cái tốt nhất mà “thương hiệu” sẽ mang lại cho doanh nghiệp sở hữu nó. Ý nghĩa - đơn giản - dễ nhớ - bền vững là những gì đọng lại ở slogan này.

Hy vọng những thành quả lao động của chúng tôi, cũng chính là những giá trị bền vững, những giọt mật ngọt ngào mà bất kỳ đối tác nào đến với chúng tôi cũng cảm nhận được.

Rubee-Khởi tạo giá trị thương hiệu
Hình ảnh trong Logo là sự kết hợp cách điệu tượng trưng sáng tạo của vân tay và dải ngân hà, hai hình ảnh được lồng ghép như vòng xoáy rộng mở của cơn lốc, vòng xoáy tròn phù hợp mềm mại với mọi thương hiệu thúc đẩy sự hòa nhập và phát triển của một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu như RUBEE.

Biểu tượng vân tay là một trong nhưng tượng hình mang tính đồ họa. với chiều vân tay hướng lên thể hiện sự đồng thuận sự đồng ý một cách viên mãn nhất
Ngoài ra biểu tượng còn được cách điệu khéo léo theo hình xoắn Elip vừa tạo sự tối giản hợp lý vừa có hình dáng dải ngân hà tượng trưng cho sự rộng lớn tầm vĩ mô, một hình xoáy đầy thu hút bởi sự tinh tú của nó. Với các đường cách điệu một cách dứt khoát hiện đại.

Phần chữ không chân đơn giản nhưng mạnh mẽ tạo dấu ấn ở phần cách điệu chữ R, dễ thu hút người nhìn, phù hợp với phần hình ảnh tạo điểm tương đồng.Thiết kế logo là sự kết hợp của hai màu lạnh mang lại cảm giác mạnh mẽ, vận động là màu xanh và màu đen. Đây là hai màu cơ bản, khi kết hợp khéo léo tạo sự sang trọng bắt mắt, dễ nhận diện trên văn bản.
Xác định hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và làm thương hiệu, cũng như phát triển dịch vụ ra nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi muốn bắt đầu khẳng định mình ngay từ hình ảnh ban đầu, từ những điều giản đơn trước một kế hoạch marketing dài lâu, đó là Tên thương hiệu - Logo - Slogan.

Yêu cầu một cái tên không quá cầu kỳ, gần gũi nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại, nhạy bén, sang trọng, quan trọng hơn là phù hợp với chính mình thật khó. RUBEE là một cái tên được lựa chọn từ rất nhiều phương án đưa ra. Lấy ý tưởng từ màu xanh mà công ty chọn lựa làm màu chủ đạo trên Logo và các ứng dụng văn phòng khác. Màu xanh còn đại diện cho mệnh thủy trong phong thủy, nên RUBEE sẽ mang dòng nước may mắn, mát lành, lan tỏa đến mọi nơi, mang lại phúc khí cho doanh nghiệp sở hữu nó.

RUBEE có biến âm khá giống với RUBY, một từ quen thuộc, ngắn gọn, cho cảm giác sung túc thịnh vượng. Hơn thế nữa “Bee” không chỉ mang lợi thế về cách phát âm kéo dài dễ gây ấn tượng, mà còn là từ khá dễ nhận diện. Be trong “to be” chính là hành động, là làm việc, là sống. Tuy nhiên “Bee” mà chúng tôi đặt vào chính là một từ chỉ những thuộc tính tốt đẹp của loài ong, cần cù, chăm chỉ, sáng tạo, mang lại những thành quả ngọt ngào, nhưng bền vững.

Khách hàng nói về chúng tôi

(4.8 của 5 - Giới thiệu về Rubee Việt Nam) 1030 đánh giá từ khách hàng
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ