Thiết kế kỷ yếu

Thiết kế kỷ yếu là một ấn phẩm mà ngày nay không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm. Cuốn kỷ yếu còn giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp. Thiết kế kỷ yếu liên quan đến nhiều hạng mục như: biên tập nội dung, chụp hình kỷ yếu, thiết kế và in ấn. Do đó, nếu không có kinh nghiệm, doanh nghiệp nên tìm hiểu dịch vụ thiết kế kỷ yếu trọn gói để được đảm bảo tính chuyên nghiệp và tránh sai sót khi in ấn số lượng lớn.

1. KỶ YẾU LÀ GÌ?

kỷ yếu là gì

Kỷ yếu là một tài liệu quan trọng để lưu giữ và ghi nhận các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, các hoạt động nổi bật và thành tựu của một công ty trong suốt chặng đường dài. Mục đích của kỷ yếu công ty là để tri ân các đóng góp, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty. Ngoài ra, kỷ yếu cũng giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của công ty và giới thiệu công ty đến các đối tác hoặc nhà đầu tư tiềm năng.

Với một doanh nghiệp có thời gian hoạt động nhiều năm, có quá trình phát triển liên tục, bền vững trong nền kinh tế luôn có nhiều biến động. Cuốn kỷ yếu sẽ là ấn phẩm thể hiện những mốc son phát triển, những dấu ấn gần gũi trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp qua thời gian.

Cuốn kỷ yếu mang ý nghĩa thật đặc biệt:

 • Thể hiện niềm tự hào của doanh nghiệp với những thành tựu đạt được.
 • Là ấn phẩm quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp. Bởi Kỷ yếu chính là thông điệp thời gian, niềm tin được xây dựng vô hình mà doanh nghiệp có được với khách hàng.
 • Kỷ yếu sẽ thay doanh nghiệp nói lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ đã cống hiến cho quá trình phát triển trong những năm đã qua.
 • Kỷ yếu là lời tri ân và ghi nhận của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng, là món quà tặng giàu ý nghĩa trong buổi lễ kỷ niệm của tất cả các công ty.

2. TÌM CHỦ ĐỀ CHO CUỐN KỶ YẾU

cách tìm chủ đề kỷ yếu doanh nghiệp

Chủ đề cho cuốn kỷ yếu rất quan trọng, xác định chủ đề kỷ yếu giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp thống nhất và thu hút xuyên suốt toàn cuốn. Đồng thời chủ đề kỷ yếu giúp định hình phong cách, ngôn ngữ và hình ảnh thể hiện trong toàn cuốn.

Dưới đây là một số cách tìm kiếm chủ đề cho cuốn kỷ yếu:

 • Xác định mục đích của kỷ yếu: Bạn cần xác định mục đích của cuốn kỷ yếu, ví dụ như để tổng kết hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một thời gian nhất định, để giới thiệu về doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác, hay để tạo niềm tin và động viên đội ngũ nhân viên.
 • Tập trung vào những thành tựu nổi bật: Hãy tập trung vào những thành tựu đáng kể của doanh nghiệp, những dấu mốc quan trọng, những sự kiện hoặc dự án đặc biệt đã được thực hiện trong giai đoạn vừa qua.
 • Tham khảo ý kiến của các thành viên trong doanh nghiệp: Bạn có thể hỏi ý kiến của các thành viên trong doanh nghiệp để biết họ nghĩ gì về những gì nên xuất hiện trong cuốn kỷ yếu.
 • Đặt câu hỏi mở: Hãy đặt các câu hỏi mở để khai thác ý tưởng mới, ví dụ: “Những dự án nào nổi bật nhất mà doanh nghiệp đã thực hiện trong giai đoạn vừa qua?”; “Thành tựu nào mà doanh nghiệp cảm thấy tự hào nhất?”
 • Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho kỷ yếu của mình, hãy tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh và những gì họ đã làm để tạo ra cuốn kỷ yếu của mình đặc biệt hơn.
 • Lựa chọn chủ đề phù hợp: Dựa trên những ý tưởng và thông tin đã thu thập được, bạn có thể lựa chọn chủ đề phù hợp cho cuốn kỷ yếu của mình. Hãy chọn chủ đề mà bạn cảm thấy phù hợp và thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp.

3. NỘI DUNG KỶ YẾU

nội dung kỷ yếu

3.1. CÁC BƯỚC BIÊN TẬP NỘI DUNG KỶ YẾU

Để hoàn thiện nội dung kỷ yếu cần đến các bước sau:

 • Xây dựng bố cục nội dung chính cho toàn bộ cuốn kỷ yếu, còn được gọi là “dàn trang”.
 • Doanh nghiệp cung cấp các thông tin chi tiết sau khi đã có bản dàn trang.
 • Biên tập và tóm tắt lại các thông tin từ doanh nghiệp để tạo nội dung cuốn hút cho cuốn kỷ yếu.
 • Nếu kỷ yếu công ty được xây dựng dưới dạng song ngữ, cần phải có một bước dịch thuật trước khi bắt đầu thiết kế.

3.2. NỘI DUNG KỶ YẾU GỒM NHỮNG GÌ?

Nội dung kỷ yếu doanh nghiệp bao gồm các thông tin cơ bản sau:

 • Thư ngỏ: Thư ngỏ từ người đứng đầu công ty hoặc từ giám đốc điều hành để bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người đã đóng góp và ủng hộ cho sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.
 • Giới thiệu về công ty: giới thiệu về tên công ty, lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.
 • Lịch sử phát triển: trình bày lịch sử hình thành và phát triển của công ty, bao gồm các cột mốc quan trọng và những bước đột phá của công ty. Trình bày thông tin về doanh thu, lợi nhuận, tình hình tài chính và các chỉ số kinh doanh khác của công ty qua từng giai đoạn.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của công ty: mô tả chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, những đặc điểm nổi bật, ưu điểm so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Nhân sự và văn hóa doanh nghiệp: giới thiệu về đội ngũ nhân sự của công ty, chính sách quản lý nhân sự và văn hóa doanh nghiệp.
 • Thành tựu: trình bày các thành tích, giải thưởng và chứng chỉ mà công ty đã đạt được trong quá trình hoạt động.
 • Tầm nhìn và chiến lược phát triển: giải thích chi tiết về tầm nhìn và chiến lược phát triển của công ty, bao gồm các mục tiêu, hướng đi và kế hoạch thực hiện.
 • Khách hàng và đối tác: liệt kê và giới thiệu về các khách hàng và đối tác của công ty, cũng như những mối quan hệ và dự án đã thực hiện.
 • Những lời chúc và tâm sự: Cuốn kỷ yếu cũng là nơi để mọi người có thể gửi những lời chúc tốt đẹp đến công ty, cũng như chia sẻ những suy nghĩ, tâm sự và cảm xúc về công ty.
 • Hình ảnh các hoạt động, sự kiện nổi bật của doanh nghiệp: Hình ảnh để tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình hoạt động của công ty

3.3. LƯU Ý KHI VIẾT NỘI DUNG KỶ YẾU

 • Kỷ yếu cần thể hiện đúng tính chất là một sản phẩm ghi dấu, thể hiện tình cảm gắn bó của cá nhân với tập thể, tập thể với lợi ích cộng đồng, với quá trình hình thành và phát triển.
 • Một cuốn kỷ yếu thường có dung lượng khá lớn nên không nên viết như một ấn phẩm quảng cáo. Kỷ yếu cần sự đầu tư sắp xếp bố cục nội dung phù hợp với doanh nghiệp, ngắn ngọn, có đề mục rõ ràng, kết cấu chặt chẽ để người đọc cảm thấy không quá rườm rà khi tiếp nhận thông tin ấn phẩm.
 • Hãy tạo cảm giác cho người đọc đang đọc những thông tin chắt lọc nhất với lời văn mềm mại, sáng tạo và thú vị, mang lại cảm giác gần gũi như đang đọc một câu truyền đầy thú vị, giản đơn, mà ấn tượng.

4. CHỤP HÌNH KỶ YẾU

chụp hình kỷ yếu

4.1. YÊU CẦU VỀ ẢNH KỶ YẾU

Chất lượng ảnh là một yếu tố quan trọng để tạo nên thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp và thu hút độc giả.

 • Yêu cầu đầu tiên về ảnh là phải minh hoạ cho nội dung, truyền tải được thông điệp nội dung. Vì vậy, hình ảnh cần phải theo concept nội dung.
 • Yêu cầu về chất lượng ảnh để sử dụng trong thiết kế cần phải có độ phân giải cao để đảm bảo sắc nét khi in ấn. Độ phân giải tối thiểu cần là 300 DPI.

4.2. KINH NGHIỆM CHỤP HÌNH KỶ YẾU

Chụp hình kỷ yếu doanh nghiệp là một hoạt động quan trọng trong việc ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên trong công ty, đồng thời để cung cấp dữ liệu cho thiết kế kỷ yếu. Ngoài ra, bộ ảnh này còn được sử dụng cho các hoạt động. Dưới đây là một số kinh nghiệm chụp hình kỷ yếu doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo để tạo ra những bức ảnh chất lượng.

 • Lên kế hoạch trước: Trước khi bắt đầu chụp hình, bạn cần lên kế hoạch chi tiết về thời gian, địa điểm, trang phục và phong cách chụp ảnh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình chụp hình.
 • Chọn địa điểm phù hợp: Địa điểm chụp hình là một yếu tố quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn nên chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu và phong cách của công ty. Nếu công ty của bạn có một tòa nhà hoặc không gian đặc biệt, đó có thể là một lựa chọn tốt.
 • Chọn trang phục phù hợp: Trang phục của các thành viên trong công ty cũng cần được lựa chọn kỹ càng để tạo ra sự đồng nhất và chuyên nghiệp. Nếu không biết lựa chọn thế nào, bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhân viên hoặc thuê một nhà thiết kế để tư vấn.
 • Sử dụng ánh sáng và màu sắc: Ánh sáng và màu sắc là những yếu tố quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn cần lựa chọn ánh sáng và màu sắc phù hợp với phong cách chụp ảnh và không gian chụp.
 • Thuê chụp ảnh chuyên nghiệp: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chụp hình, bạn có thể thuê một nhà chụp ảnh chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp.

Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh kỷ niệm đẹp và đáng nhớ cho công ty của mình.

4.3. CÁC Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Dưới đây là một số ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

 • Chụp ảnh nhóm tại khuôn viên công ty: Nếu công ty của bạn có khuôn viên rộng, bạn có thể chụp ảnh nhóm nhân viên trên nền cảnh quan đẹp. Điều này sẽ giúp tạo ra một bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo.
 • Chụp ảnh cá nhân với phông nền đồng nhất: Bạn có thể chụp ảnh cá nhân của từng nhân viên với phông nền đồng nhất để tạo ra một tấm hình ảnh đồng đều và chuyên nghiệp cho cả đội ngũ.
 • Chụp ảnh nhóm với đồng phục công ty: Nếu công ty của bạn có đồng phục, bạn có thể chụp ảnh nhóm với đồng phục để thể hiện tính đồng nhất và giới thiệu đội ngũ nhân viên của công ty.
 • Chụp ảnh hoạt động của công ty: Bạn có thể chụp ảnh các hoạt động, sự kiện, và dự án của công ty để tạo ra một bức ảnh kỷ yếu tươi sáng và đầy sức sống.
 • Chụp ảnh tại nơi làm việc: Bạn có thể chụp ảnh các nhân viên trong quá trình làm việc để tạo ra một bức ảnh kỷ yếu truyền tải tính chuyên nghiệp và năng động của công ty.
 • Chụp ảnh tại nơi công ty đã từng đặt chân: Nếu công ty của bạn đã có một quá trình phát triển lâu dài, bạn có thể chụp ảnh tại các địa điểm mà công ty từng có mặt để tạo ra một bức ảnh kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của công ty.

5. THIẾT KẾ KỶ YẾU

 kỷ yếu kỷ niệm ngày thành lập công ty

5.1. THIẾT KẾ BÌA KỶ YẾU

Thiết kế bìa kỷ yếu là một phần quan trọng trong quá trình thiết kế kỷ yếu. Bìa kỷ yếu là phần đầu tiên mà người xem nhìn thấy, do đó, nó cần phải đầy đủ, thu hút và thể hiện được chủ đề của kỷ yếu. Dưới đây là một số ý tưởng để thiết kế bìa kỷ yếu:

 • Chọn chủ đề: Chủ đề của bìa kỷ yếu nên phù hợp với chủ đề của kỷ yếu.
 • Chọn màu sắc: Chọn màu sắc phù hợp với chủ đề và phong cách của kỷ yếu. Nếu công ty của bạn có màu sắc đặc trưng, bạn có thể tích hợp chúng vào bìa kỷ yếu để thể hiện thương hiệu của công ty.
 • Sử dụng hình ảnh: Sử dụng hình ảnh để thể hiện chủ đề của kỷ yếu. Hình ảnh có thể là ảnh chụp nhóm, ảnh của dự án, hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác liên quan đến chủ đề của kỷ yếu.
 • Thêm logo và slogan: Thêm logo và slogan của công ty để tăng tính nhận diện thương hiệu và giúp bìa kỷ yếu trở nên độc đáo.
 • Sử dụng font chữ thích hợp: Sử dụng font chữ phù hợp với phong cách của kỷ yếu và để cho người đọc dễ đọc và hiểu.

5.2. THIẾT KẾ TRANG TRONG

Có một số nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế kỷ yếu doanh nghiệp để tạo nên một sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng:

 • Phù hợp với mục đích: Kỷ yếu cần được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và truyền tải thông điệp chính xác về doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: Kỷ yếu cần được thiết kế sao cho dễ đọc, hiểu và hấp dẫn người đọc, bao gồm cả cách bố trí, kiểu chữ, màu sắc và hình ảnh.
 • Đơn giản và chuyên nghiệp: Kỷ yếu cần được thiết kế với phong cách đơn giản và chuyên nghiệp, tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh, màu sắc và font chữ phức tạp.
 • Tổ chức thông tin và liên kết rõ ràng: Kỷ yếu cần được tổ chức và liên kết rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần.
 • Thể hiện tính đồng bộ: Kỷ yếu cần thể hiện tính đồng bộ trong toàn bộ thiết kế, từ cách sử dụng màu sắc, font chữ đến cách bố trí các thành phần trên trang.

6. IN KỶ YẾU

làm kỷ yếu doanh nghiệp

In kỷ yếu là bước cuối cùng trong khâu sản xuất kỷ yếu doanh nghiệp. Chất lượng cuốn kỷ yếu sẽ nằm ở giai đoạn này. Dưới đây là quy cách chung cho dịch vụ in kỷ yếu, doanh nghiệp có thể tham khảo.

 • Kích thước: Tùy chọn (bao gồm a4, a5, a6, và các kích thước khác)
 • Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
 • Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
 • Số trang: Phải chia hết cho 4
 • In offset: nhiều màu 2 mặt
 • Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, và các loại gia công khác.
 • Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV, và các loại gia công khác.
 • Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy, và các loại gia công khác.

7. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ IN KỶ YẾU TRỌN GÓI

7.1. VỀ RUBEE

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế kỷ yếu doanh nghiệp là một trong những dịch vụ chủ chốt của Rubee. Dưới đây là những lý do hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng, lựa chọn Rubee:

 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp, tham khảo các dự án Rubee đã triển khai

 • THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Hơn 3000 khách hàng là tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin tưởng hợp tác với Rubee.

 • ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CHUYÊN MÔN CAO

Đến từ các trường đại học mỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực chiến qua hàng nghìn dự án.

 • TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TẾ CAO

Các thiết kế được phối cảnh đảm bảo về mặt truyền thông và in ấn phù hợp trên nhiều chất liệu.

 • ĐỘI NGŨ TƯ VẤN TẬN TÌNH

Qúa trình (trước-trong-sau) khi khách hàng sử dụng dịch vụ đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo tương tác kịp thời..

 • GIÁ CẠNH TRANH

Rubee luôn duy trì mức giá cạnh tranh nhất để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao hơn số tiền phải chi trả.

 • TIẾN ĐỘ NHANH

Sở hữu đội ngũ thiết kế lớn và giàu kinh nghiệm có khả năng đáp ứng nhu cầu gấp gáp của khách hàng.

7.3. QUY TRÌNH THIẾT KẾ KỶ YẾU TẠI RUBEE

kỷ yếu đẹp

BƯỚC 1: SÁNG TẠO Ý TƯỞNG

Chọn chủ đề, thông điệp chính để phát triển toàn bộ nội dung, hình ảnh và concept thiết kế.

BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH QUY CÁCH IN ẤN

Xác định số trang, số lượng quyển, định lượng giấy, kỹ thuật & quy cách in ấn, đóng bìa.

BƯỚC 3: BỐ CỤC NỘI DUNG

Tuỳ thông điệp và câu chuyện chủ đề, Rubee sẽ đề xuất những hướng bố cục nội dung khác nhau để thể hiện tốt nhất thông tin, sự hoài niệm và định hướng phát triển.

BƯỚC 4: CHỤP ẢNH

Đồng bộ tất cả những hình ảnh theo thông điệp đã chọn.

BƯỚC 5: BIÊN SOẠN CHI TIẾT

Nội dung cần truyền đạt đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, văn phong truyền cảm.

BƯỚC 6: DÀN TRANG & THIẾT KẾ KỶ YẾU

Dàn nội dung, hình ảnh, kết hợp icon và graphic để hoàn tất toàn bộ thiết kế kỷ yếu.

BƯỚC 7: DUYỆT SẢN PHẨM

Duyệt câu từ, chất lượng hình ảnh và chất lượng in ấn.

BƯỚC 8: IN ẤN

In ấn và gia công hàng loạt.

Thiết kế kỷ yếu trọn gói doanh nghiệp sẽ được triển khai quy trình 8 bước thống nhất, chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cũng có thể tự làm một số hạng mục kể trên. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhất quán, doanh nghiệp nên cân nhắc dịch vụ thiết kế kỷ yếu trọn gói.

7.4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ KỶ YẾU RUBEE

Công ty thiết kế kỷ yếu Rubee

Thiết kế kỷ yếu tại Rubee, cuốn ấn phẩm của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo:

 • Sự thống nhất giữa màu sắc chủ đề và màu sắc thương hiệu xuyên suốt kỷ yếu, gần gũi truyền tải được nội dung.
 • Sự thống nhất giữa những hình ảnh và nội dung thể hiện.
 • Sự thống nhất về hình thức của quá khứ và hiện tại, của hiện tại và tương lai.
 • Đem đến những sắc màu ấm áp tươi vui nhưng có điểm nhấn tại mỗi đoạn thời gian.
 • Hình ảnh thể hiện trong kỷ yếu cần được ghi nhận bằng các file ảnh đẹp có sự đầu tư kỹ lưỡng.
 • Trang bìa kỷ yếu và các trang trong cần được trình bày sáng tạo nhưng bố cục chặt chẽ và thống nhất các dấu hiệu hình ảnh liên quan.

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

8.1. Khi Nào Doanh Nghiệp Thường Làm Kỷ Yếu?

Các doanh nghiệp thường làm kỷ yếu kỷ niệm ngày thành lập công ty vào những mốc thời gian chẵn như 10 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm. Mốc thời gian này tính từ ngày doanh nghiệp thành lập doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp chỉ làm kỷ yếu vào năm chẵn. Có nhiều doanh nghiệp làm kỷ yếu vào năm lẻ như: Tập đoàn Viettel làm kỷ yếu 23 năm, công ty Dược Hà Tĩnh làm kỷ yếu 56 năm,…Cuốn kỷ yếu lúc này có thể là dấu mốc đánh dấu sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Dấu mốc có thể là thời điểm doanh nghiệp chuyển giai đoạn từ công ty lên tập đoàn, tổng công ty hoặc đánh dấu một thành tựu vượt bậc của doanh nghiệp.

8.2. Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Kỷ Yếu Trước Ngày Kỷ Niệm Bao Lâu?

Việc làm kỷ yếu doanh nghiệp thường gắn với sự kiện như ngày kỷ niệm thành lập công ty. Đây là sự kiện đã có sự chuẩn bị từ trước. Do vậy, doanh nghiệp cần làm kỷ yếu trước thời điểm diễn ra sự kiện ít nhất 2,3 tháng để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Quy trình làm kỷ yếu doanh nghiệp gồm nhiều bước từ: chụp hình, biên tập nội dung, thiết kế, in ấn. Mỗi hạng mục đều đòi hỏi thời gian triển khai, chỉnh sửa và hoàn thiện. Đặc biệt khâu in ấn với số lượng lớn càng cần đảm bảo tính chuyên nghiệp, không sai sót.

Việc thiết kế kỷ yếu trước 2,3 tháng, doanh nghiệp sẽ có thời gian đầu tư vào cuốn ấn phẩm thật sự chau truốt, ấn tượng.

8.3. Có Nên Thuê Dịch Vụ Thiết Kế Và In Kỷ Yếu Trọn Gói?

Việc thuê dịch vụ thiết kế và in kỷ yếu trọn gói là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp hoặc không có đủ thời gian để tự thiết kế và in kỷ yếu, việc thuê dịch vụ trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Một số lợi ích của việc thuê dịch vụ thiết kế và in kỷ yếu trọn gói bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra bản kỷ yếu ấn tượng và chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp sẽ được tư vấn về bố cục, thiết kế và cách trình bày để tạo ra một bản kỷ yếu đẹp và ấn tượng.
 • Chi phí in ấn và thiết kế sẽ được giảm xuống nếu doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ trọn gói.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cần kiểm tra và đánh giá kỹ trước khi quyết định thuê dịch vụ thiết kế và in kỷ yếu trọn gói.

8.4. Kinh Nghiệm Chọn Đơn Vị Thiết Kế Kỷ Yếu

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế kỷ yếu, doanh nghiệp cần cân nhắc và đánh giá kỹ các yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Đơn vị cần có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc thiết kế và in ấn kỷ yếu để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ cao.
 • Thực hiện dự án: Đơn vị cần có khả năng thực hiện dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Giá cả: Cần kiểm tra và so sánh giá cả của các đơn vị để tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp.
 • Thời gian thực hiện: Đơn vị cần đảm bảo thời gian thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo bản kỷ yếu được in và giao đúng thời hạn.
 • Phản hồi của khách hàng cũ: Cần tìm hiểu và đánh giá phản hồi của các khách hàng trước đó về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của đơn vị để có quyết định chính xác.
 • Quy trình làm việc: Đơn vị cần có quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo sự thuận tiện và đúng quy trình trong quá trình thiết kế và in kỷ yếu.
 • Tính linh hoạt: Đơn vị cần có khả năng tùy biến sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Tóm lại, khi lựa chọn đơn vị thiết kế kỷ yếu, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ các yếu tố trên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ RUBEE – NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỰ ÁN Thiết kế kỷ yếu

Hãy tham khảo những dự án thiết kế thương hiệu mà Rubee đã thực hiện

Thiết kế 1384 Lượt xem

Kỷ yếu thuốc lá Vinataba

Thiết kế 888 Lượt xem

Kỷ yếu xây dựng Trường Sơn

Thiết kế 685 Lượt xem

Kỷ yếu thuốc lá Thanh Hóa

Thiết kế 800 Lượt xem

Kỷ yếu Dược Hà Tĩnh

KHỞI TẠO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH THEO THỜI GIAN

090-222-8998

Hồ sơ năng lực

Đề nghị báo giá

Về chúng tôi

Rubee Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng. Rubee Việt Nam cùng xây dựng một thương hiệu Việt

Video

Khách hàng tiêu biểu

VP Bank
Techcom Bank
Mobi phone
Jet star
Giovina
CMC