Profile xây dựng Lâm Nguyễn

Profile xây dựng Lâm Nguyễn 1 đẹp Profile xây dựng Lâm Nguyễn 1 chuyên nghiệp
Profile xây dựng Lâm Nguyễn 2 đẹp Profile xây dựng Lâm Nguyễn 2 chuyên nghiệp
Profile xây dựng Lâm Nguyễn 3 đẹp Profile xây dựng Lâm Nguyễn 3 chuyên nghiệp
Profile xây dựng Lâm Nguyễn 4 đẹp Profile xây dựng Lâm Nguyễn 4 chuyên nghiệp
Profile xây dựng Lâm Nguyễn 5 đẹp Profile xây dựng Lâm Nguyễn 5 chuyên nghiệp
Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Lâm Nguyễn là Công ty Cổ phần, được thành lập từ năm 2011, hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công Xây dựng.
Với mong muốn tạo ra cho doanh nghiệp một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, có giá trị sử dụng lâu dài và mang lại sự độc đáo, phong cách; Rubee đã dầy công nghiên cứu hình ảnh và nội dung để thể hiện hết được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến Khách hàng và đối tác thông qua hồ sơ công ty. 
Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Lâm Nguyễn được thiết kế 20 trang và trình bày theo hình thức A4 dọc, phù hợp để doanh nghiệp liệt lê được hết danh sác các thiết bị và dự án thi công - điều đặc biệt quan trọng đối với một hồ sơ năng lực công ty xây dựng khi dự thầu.

Để mang đến cái nhìn hiện đại và khác biệt, hồ sơ năng lực công ty xây dựng Lâm Nguyễn được Rubee thể hiện cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất. Với đặc thù xây dựng công trình khô cứng như Lâm Nguyễn, Rubee đã biết cách tiết chế hình ảnh và thể hiện cùng nhiều phong cách khác nhau, mang đến cái nhìn mới mẻ và cuốn hút hơn cho profile doanh nghiệp.
Tham kho thêm: hồ sơ năng lực công ty| thiết kế tờ rơi| thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 4119

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ