Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido

Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 1 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 1 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 2 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 2 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 3 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 3 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 4 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 4 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 5 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 5 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 6 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Kaido 6 chuyên nghiệp
CÔNG TY TNHH GIẦY HỒNG PHÚC HONG PHUC SHOES CO., LTD

Địa chỉ: Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội

Công ty TNHH Giầy Hồng Phúc được thành lập ngày 26/09/2006, sau 9 năm xây dựng và phát triển vượt trội từ một nhà máy với cơ sở vật chất nghèo nàn, cán bộ, công nhân viên chưa đến 100 người, năng lực sản xuất 500 nghìn đôi/năm, đến nay công ty đã phát triển mạnh mẽ với số lượng cán bộ công nhân viên hơn nghìn người, nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị tương đối hiện đại, sản lượng đạt 3 triệu đôi/năm.
Là thành viên của Hiệp hội Da giầy Việt Nam, Giầy Hồng Phúc từng bước khẳng định được uy tín của một doanh nghiệp trẻ năng động, có năng lực sản xuất ổn định, khẳng định chất lượng thương hiệu giầy KAIDO đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
Để đạt được kết quả đó công ty đã trải qua những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của mình. Sau 9 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu KAIDO đã trở thành một thương hiệu mạnh, công ty TNHH Giầy Hồng Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất giầy dép lớn tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.
Tới nay, công ty đã mở rộng sản xuất, lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, đưa sản phẩm dép KAIDO tới tận vùng cực Nam của Tổ quốc. Không những thế, sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu tới nhiều nơi trên thế giới, từ châu Á, châu Phi, châu Mỹ Latinh đến những thị trường khó tính như Nhật Bản, EU...

Số lần xem : 4120

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ