Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc

Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 1 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 1 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 2 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 2 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 3 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 3 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 4 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Phương Ngọc 4 chuyên nghiệp
Công ty TNHH đầu tư Thương mại Phương Ngọc được thành lập ngày 8/4/2010 tiền thân là hộ kinh doanh cá thể được thành lập ngày 26/06/2006. Công ty tự hào phát triển trên cơ sở đội ngũ những người có tinh thần nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp.
Những ngày đầu mới thành lập, do thị trường đang có nhiều biến động Công ty TNHH đầu tư  Thương mại Phương Ngọc đã gặp nhiều khó khăn khi tạo dựng chỗ đứng trên thị trường. Nhưng với sự chỉ đạo sáng suốt của ban Giám đốc và sự quyết tâm của đội ngũ nhân viên công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, thách thức để tạo lập thị trường. Sau 4 năm hoạt động công ty đã tạo nên sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng và đối tác.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Phương Ngọc khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phương Ngọc năng động, sáng tạo,dám nghĩ dám làm, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Tham kho thêm: hồ sơ năng lực công ty| thiết kế tờ rơi| thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 3979

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ