Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong

Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 1 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 1 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 2 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 2 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 3 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 3 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 4 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 4 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 5 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 5 chuyên nghiệp
Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 6 đẹp Thiết kế hồ sơ năng lực Nhựa Tiền Phong 6 chuyên nghiệp
Công ty CP Nhựa Tiền Phong, tiền thân là nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong được thành lập từ năm 1960. Với quá trình xây dựng và phát triển lâu dài, công ty nhựa Tiền Phong đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, có được chỗ đứng và vị thế quan trọng trên thị trường. Sáng tạo hồ sơ năng lực cho công ty nhựa Tiền Phong, Rubee đã thổi một làn gió mới hiện đại và tươi mới hơn cho một doanh nghiệp đã có lịch sử phát triển lâu đời.
Với một doanh nghiệp lâu năm như nhựa Tiền Phong, làm sao để cuốn hồ sơ năng lực phải thật sự cuốn hút, không nhàm chán, hiện đại và mang tính quốc tếlà một trong những yêu cầu quan trọng nhất. Đội ngũ chuyên gia sáng tạo tại Rubee đã nắm bắt được tinh thần ấy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty nhựa Tiền Phong, được khách hàng đánh giá cao.
Về nội dung, hồ sơ năng lực công ty nhựa Tiền Phong đã thể hiện được một cách khái quát và đầy đủ nhất về lịch sử phát triển, năng lực làm việc của công ty. Cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất và sự tin tưởng vào doanh nghiệp.
Về hình ảnh, Rubee chú trọng sử dụng hình ảnh đặc trưng cho ngành nghề, mang lại màu sắc tươi sáng và hiện đại, phù hợp với xu thế chung của thời đại nhưng vẫn không đánh mất bản chất và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Tham kho thêm: hồ sơ năng lực công ty xây dựng| thiết kế sales kit| thiết kế profile

Số lần xem : 4824

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ