Thiết kế in ấn/

In tờ rơi

IN TỜ RƠI ĐỂ LÀM GÌ?

In tờ rơi để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh từ lâu đã là một phương thức quen thuộc đối với tất cả mọi người, được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc quảng bá cho mỗi cơ sở kinh doanh khi muốn giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với khách hàng.
 
Tuy ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng loại hình quảng cáo tờ rơi để tiếp cận khách hàng không còn được phổ biến như trước đây bởi sự phát triển của internet, công nghệ quảng cáo. Các loại hình quảng cáo khác phát triển đã làm cho thị trường của tờ rơi bị thu hẹp lại đáng kể. Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận chuyện quảng cáo tờ rơi vẫn rất phổ biến dù cho các loại hình quảng cáo khác có phát triển thế nào.
In tờ rơi quảng cáo luôn có một thị trường riêng của mình mà những loại hình quảng cáo khác không thể nào thay thế được.

In tờ rơi quảng cáo là một hình thức đã có từ rất lâu, từ khi những mẫu quảng cáo chỉ có hai màu trắng đen đơn giản. Trải qua thời gian, do nhu cầu của con người, các mẫu tờ rơi trắng đen được thay thế bằng những mẫu tờ rơi được thiết kế và in ấn bởi nhiều màu sắc nổi bật, đẹp, tinh tế và thu hút hơn rất nhiều. Vào thời điểm khi các phương tiện truyền thông phát triển rầm rộ như hiện tại các doanh nghiệp có quy mô lớn hầu hết đều sử dụng loại hình này để quảng bá cho thương hiệu với phần lớn là để lan tỏa thương hiệu với người tiêu dùng, khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, in tờ rơi quảng cáo đa phần được các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quảng cáo cho việc kinh doanh của mình. Với ưu điểm có giá thành rẻ, phù hợp với nguồn ngân sách của các cơ sở này nên in tờ rơi được ưu tiên lựa chọn. Các của hàng nhỏ lẻ mới bắt đầu kinh doanh cũng luôn luôn chọn tờ rơi là loại hình quảng cáo, tiếp cận với khách hàng của mình. Với hình thức phát trực tiếp đến tay của từng người dân, khả năng tiếp cận với người tiêu dùng là rất lớn. Từng tờ một được đưa đến tay từng người giúp tăng hiệu quả quảng bá cho thương hiệu.

PHÂN LOẠI TỜ RƠI THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Tờ rơi quảng cáo: được dùng nhiều khi có chương trình khuyến mãi của công ty. Những thông tin được đăng tải trên loại tờ rơi này chủ yếu là thông tin cho khách hàng biết về những sản phẩm, dịch vụ đang giảm giá hoặc những ưu đãi đặc biệt tặng kèm khi mua một sản phẩm hay đăng ký sử dụng dịch vụ. Khi công ty tổ chức chương trình khuyến mãi thì sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao, thu hút được lượng khách hàng lớn.
 
Tờ rơi giới thiệu: cũng nhằm để quảng cáo nhưng tờ rơi giới thiệu không được thiết kế màu mè và nội dung cũng không phải như tờ rơi khuyến mãi. Tờ rơi giới thiệu chủ yếu được dùng để quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ hay một công ty mới, nên nội dung thông tin chủ yếu mang tính chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ.
 
Tờ rơi tuyên truyền: có thể nói tờ rơi tuyên truyền là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Tờ rơi tuyên truyền được in với những thông tin về một hay nhiều vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống như cách tiết kiệm điện, cách phòng chống bênh truyền nhiễm,….Đây là những thông tin mà các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả người dân đều biết được.
 

CÔNG NGHỆ IN TỜ RƠI Ở RUBEE

 • Công nghệ in offset 4 màu, bền, đẹp, chất lượng, khó phai màu.
 • Nguyên liệu giấy sử dụng là giấy cao cấp: Couche, Bristol, Duplex
 • Định lượng giấy: C100, C150, C300… tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Khổ giấy in thông dụng: A3, A4(210x297 mm), A5(148x210 mm) hoặc A4 gấp làm 3 (100x210 mm), A3 gấp làm 4 (110x300mm)
 • Hoàn thiện thành phẩm: Cán bóng, cán mờ theo yêu cầu

TẠI SAO NÊN IN TỜ RƠI Ở RUBEE

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc in tờ rơi giá rẻ - đẹp và chất lượng cho khách hàng
 • Đội ngũ thiết kế hàng đầu với thiết kế đẹp và phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng đặt in tờ rơi tại công ty. Tất cả các sản phẩm thiết kế đảm bảo sẽ làm nổi bất được những thông tin cơ bản và cần thiết của cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp. Góp phần truyền tải thông điệp đến khách hàng đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất.
 • Bản in tại công ty chúng tôi là chất lượng nhất do sử dụng công nghệ in offset 4 màu công nghiệp và thợ in có tay nghề cao
 • Thời gian in nhanh chóng, giá rẻ
 • Chúng tôi đã in ấn cho rất nhiều công ty, với nhiều lĩnh vực khác nha
 • Dây chuyền in ấn và gia công khép kín đảm báo đúng tiến độ in tờ rơi
 • Chúng tôi là công ty có xưởng sản xuất riêng nên không qua trung gian và sẵn sàng in với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ