Tư vấn thương hiệu/

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến là gì? 
 
Là cung cấp thông tin giao dịch giữa người mua và người bán. Nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó,
Quảng cáo trực tuyến đã tạo cơ hội cho doanh nghiệp nhắm chính xác vào khách hàng của mình.
 
Các hình thức Quảng cáo trực tuyến
 
  • CPD: Tính tiền theo thời gian đăng Baner lên các website nổi tiếng, vị trí trên web sẽ quyết định giá trị hợp đồng quảng cáo.
  • CPM: Tính tiền dựa trên lượt view, và hình ảnh doanh nghiệp sẽ xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau trên các trang website nổi tiếng
  • PPC: có nghĩa là bạn chỉ phải trả tiền cho khách hàng tiềm năng của mình, người đã nhấp chuột vào baner hương tới website công ty bạn. hình thức này được sử dụng rất nhiều cho các trang xã hội lớn như Google, Yahoo,…Đối với lựa chọn Google, khách hàng khá quen thuộc với cụm từ “Quảng cáo Google Adwords”
  • CPA: là hình thức nhà quảng cáo trả tiền cho bên đăng quảng cáo dựa trên số lần khách hàng thực hiện một hành động như đăng ký tài khoản, mua hàng,..

Khách hàng lựa RUBEE cho dịch vụ quảng cáo trực tuyến bởi:
 
  • Chúng tôi giúp khách hàng quảng cáo trên các website, các trang bán hàng, các trang xã hội nổi tiếng
  • Chúng tôi cung cáp dịch vụ một cách hoàn hảo từ thiết kế baner, chọn từ khóa…
  • Giúp khách hàng hàng đưa ra ước tính cho các chi phí hoạt động quảng cáo
  • Hỗ trợ quảng bá website để đồng bộ chiến dịch quảng cáo. 
Đây là dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp thực sự muốn có một chiến dịch bán hàng hiệu quả, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhằm thúc đẩy một giai đoạn định vị thương hiệu mới. Gọi cho chúng tôi, để biết nhu cầu của doanh nghiệp phù hợp với phương thức và mức đầu tư cho chiến dịch của mình. 
  


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0988 022 586 (Linh)
            090 222 8998 (Ngọc)

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ