Thiết kế in ấn/

In brochure

TẠI SAO NÊN IN BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

Trong sự phát triển như ngày nay, việc tìm được một công ty in Brochure đơn giản. Nhưng để có được một quyển Brochure chất lượng, với màu sắc trung thực, sắc nét thì Khách hàng nên cân nhắc kỹ bởi có rất nhiều nơi muốn chạy đua về hạ giá thành sản phẩm đã kéo theo chất lượng in Brochure giảm đi một cách đáng kể, và trong nhiều trường hợp là thê thảm.
 
In Brochure không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu về một dịch vụ sản phẩm nào đó tới khách hàng, mà nó còn là sứ giả thầm lặng PA cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, ngoài những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, trong đó còn chứa đựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, chính vì vậy nếu Brochure không được đầu tư thiết kế và in ấn gia công một cách không chuyên nghiệp thì ngược lại nó sẽ có tác dụng tiêu cực cho danh tiếng công ty bạn.
 
Hiểu được điều đó, Rubee với đội ngũ nhân viên thiết kế nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Brochure chất lượng cao, có hình ảnh màu sắc bắt mắt, giàu tính thẩm mỹ, giúp quý khách hàng có được hiệu quả cũng như thành công cho công việc của mình.
 
Ngoài việc lựa chọn một phong cách thiết kế brochure ấn tượng, Khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều cách in Brochure khác nhau, chất liệu sử dụng cũng đa dạng, phương pháp gia công từ đơn giản đến phức tạp. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, cùng dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp. Rubee đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm in Brochure chất lượng cao, sắc nét với các lựa chọn in ấn đa dạng, chất liệu giấy phong phú, phương pháp gia công linh hoạt, … trong khi vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.

Rubee luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Brochure chất lượng và hiệu quả giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.

TẠI SAO IN BROCHURE LẠI NGÀY CÀNG ĐƯỢC QUAN TÂM

Bởi brochure chính là thứ xuất hiện nhiều nhất trước mặt bạn bất kể bạn ở nơi đâu. Từ nơi dạo phố, đến nơi ăn uống, brochure, áp phích luôn luôn có mặt. Bởi đây là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất dễ dàng và đặc biệt nhất là tốn ít chi phí.

Một brochure bằng tờ giấy A4 hoặc dưới dạng tờ gấp, có thể chứa đầy đủ thông tin sản phẩm hay dịch vụ, chưa hết, bạn cũng có thể đưa thêm vào hình ảnh doanh nghiệp của bạn lên đó.
 
Vừa nhỏ gọn, vừa bắt mắt, khách hàng sẽ gần như không ngần ngại và gấp nó lại và để vào túi để lưu giữ thông tin. Thế đấy, đơn giản chỉ là thế, bạn đã thành công quảng bá thương hiệu của bạn đến mọi người.
 
Với một tầm quan trọng lớn như thế, việc in brochure luôn được các doanh nghiệp tập trung sự quan tâm của họ. Tuy nhiên, hiện tại, để tìm kiếm được một địa chỉ có khả năng in brochure chất lượng không phải là một điều dễ dàng.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn, Rubee tự hào là một trong những doanh nghiệp in ấn brochure chuyên nghiệp được rất nhiều người biết đến. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu in brochure của khách hàng bất kể số lượng trên địa bàn Hà Nội. Rubee luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng không khiến khách hàng thất vọng.

DỊCH VỤ IN BROCHURE TẠI RUBEE

Rubee luôn chú trọng vào nhu cầu khách hàng, vì thế tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng duyệt trước khi mang đi in. Chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng về sản phẩm brochure.

Khách hàng hoàn toàn có thể tự đưa ra yêu cầu, Rubee sẽ đưa ra sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với yêu cầu.

Đến với Rubee, Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản nhất có nhiều kinh nghiệm.
 
Ngoài ra, tại Rubee còn có những loại công nghệ in brochure đẹp như in offset, hay in KTS nếu khách hàng muốn tăng chất lượng, thẩm mỹ cho brochure. Đặc biệt là khi khách hàng muốn dùng brochure để làm tờ rơi khai trương, catalogue giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp. Ngoài nhận in Brochure, Rubee còn có các dịch vụ như in tem nhãn, in bao bì hộp giấy, túi giấy, in tiêu đề thư, in phong bì, danh thiếp.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI IN BROCHURE

1. Mục đích in Brochure

Không chỉ với riêng brochure, mà với cả bất cứ ấn phẩm quảng cáo nào bạn cũng cần hiểu mục đích của chúng? Việc in ấn brochure này có thực sự quan trọng hay không? Mục tiêu khách hàng bạn muốn đạt được thông qua brochure là gì?

Một bản tóm tắt về mục tiêu thị trường, đối tượng người xem brochure sẽ giúp bạn có thể sở hữu một thiết kế brochure chuyên nghiệp và hiệu quả.

2. Nên giới hạn số lượng font chữ trên Brochure

Không cần có quá nhiều font chữ trên thiết kế brochure đó là lời khuyên chúng tôi vẫn giành cho khách hàng, thông thường thiết kế brochure sẽ có 3 loại font chữ: font chữ cho tiêu đề, tiêu đề phụ và phần nội dung. Tuy nhiên 3 font chữ ấy nên là 1 font cũng là lời khuyên thực tế bởi việc chọn lựa quá nhiều font chữ sẽ khiến cho brochure của bạn trở nên lộn xộn, vô hình làm giảm hiệu quả của thiết kế.

3. Nội dung trước khi in brochure rất quan trọng

Thông tin trên Brochure đóng một vai trò quan trọng, bạn cần kiểm tra kỹ phần này trước khi đem đi in brochure. Chắc chắn bạn sẽ không muốn sau khi đã in brochure hàng loạt, phát hiện ra các lỗi chính tả hoặc thiếu nội dung đâu mong muốn.

Sau khi thiết kế xong brochure, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra đầy đủ và cẩn thận từng mục trong brochure trước khi gửi file cho nhà in để sản xuất. Tưởng như lỗi này là một lỗi đơn giản, nhưng lại khiến rất nhiều người phải “trả giá” đấy.

4. Thiết kế khi in Brochure

Bố cục, layout là một trong những yếu tố thiết kế quan trong của việc in brochure. Nếu thiết kế brochure không có bố cục hợp lý sẽ khó có hiệu quả cao so với mục tiêu bạn đề ra. Hơn thế nữa, bạn cần để tâm hơn nữa trong quá trình lựa chọn màu sắc khi đi in brochure. Bởi lẽ, một số màu sắc khi thể hiện trên màn hình máy tính có thể khác với màu sắc brochure sau khi đem đi in.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ