Thiết kế in ấn/

In hồ sơ năng lực

In profile (hay còn gọi in hồ sơ năng lực) trở thành một công việc vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp bởi Hồ sơ năng lực là sản phẩm quan trọng trong hoạt động kinh doanh nhất là đấu thầu của doanh nghiệp. Hồ sơ năng lực mang đến một ưu thế rất lớn cho các doanh nghiệp trong các thương vụ và nâng cao hình ảnh uy tín của doanh nghiệp. Vậy phải in Hồ sơ năng lực như thế nào? Ở đâu thì tốt? Luôn là câu hỏi khó cho các doanh nghiệp.

HỒ SƠ NĂNG LỰC LÀ GÌ

Hồ sơ năng lực là một trong những công cụ marketing và quảng cáo hiệu quả, chúng còn được gọi với cái tên khác đó là Profile. Hồ sơ năng lực thông thường là một cuốn sách khoảng từ 16 đến 60 trang, chúng chứa đựng những thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp , lĩnh vực đang kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ đang có hay những ưu thế vượt trội mà cần khách hàng biết đến… như một bản tự giới thiệu. Khi in in năng lực hồ sơ chúng giúp đối tác, khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp của mình, giúp khái quát ngắn gọn nhất đồng thời gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác và khách hàng.

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU THÌ TỐT

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự in Hồ sơ năng lực ấn tượng và phát huy tác dụng của nó trong công việc marketing cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình, Doanh nghiệp cần đến những đơn vị in Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tất cả những điều này. Rubee là một trong những đơn vị in Hồ sơ năng lực được mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân biết đến tin tưởng lựa chọn là nơi thiết kế cho mình đồng thời cũng là một trong những công ty in uy tín nhất hiện nay.
 
Ở Rubee chúng tôi hiểu Quý khách cần gì khi in Hồ sơ năng lực và đáp ứng mọi yêu cầu để có thể gửi cho Quý khách Hồ sơ năng lực tốt nhất, đẹp nhất, gây ấn tượng nhất với người xem và mang lại nhiều hợp đồng kinh doanh giá trị.

IN HỒ SƠ NĂNG LỰC LUÔN ĐẢM BẢO:

  • In Hồ sơ năng lực với chất lượng tốt hơn hẳn các cơ sở in ấn khác do có công nghệ hiện đại và các kĩ thật in ấn mới nhất cùng các chuyên gia, kĩ sư giỏi.
  • Thiết kế profile chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng các vật liệu in Hồ sơ năng lực từ cao cấp được nhập khẩu nước ngoài đến các vật liệu bình dân, khách hàng được chọn lựa thoải mái các chất liệu, tối ưu mọi lựa chọn cho khách hàng.
  • In Hồ sơ năng lực đẹp, màu sắc nét, không bị nhoè, không bị lem, gây ấn tượng mạnh, nội dung được chọn lọc và sắp xếp một cách khoa học khiến khách hàng và đối tác phải chú ý.
  • Đảm bảo Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đáp ứng đủ về số lượng, thời gian cũng như chất lượng của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

LƯU Ý KHI IN PROFILE

Khi quyết định in Hồ sơ năng lực cần chú ý các vấn đề sau:
 
Lựa chọn cơ sở in Hồ sơ năng lực uy tín, chất lượng.
 
Thiết kế in Hồ sơ năng lực càng ấn tượng càng gây chú ý và được đánh giá cao, thiết kế phù hợp và có sự tương quan nhất định với nội dung của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, có cả logo biểu tượng của công ty trên các hồ sơ năng lực. Màu sắc có thể bắt mắt cũng có thể trang nhã cần phải kết hợp thống nhất với thiết kế, tuyệt đối không được nhoè hoặc lem màu.

Kích thước của hồ sơ năng lực đa dạng có thể lớn hoặc nhỏ thông thường sẽ là khổ A4, chúng có thể có các hình dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình ngũ giác, lục giác, hình quả táo…

Vật liệu quyết định đến phần lớn chi phí in Hồ sơ năng lực vì vậy khi chọn lựa Quý khách cần cân nhắc thật kĩ và tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế, kĩ sư… để có thể in Hồ sơ năng lực chi phí tốt với chất lượng cao nhất có thể.

BÁO GIÁ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC TẠI HÀ NỘI

Khi in Hồ sơ năng lực tại Hà Nội Quý khách nên tham khảo giá, chất lượng in ở nhiều cơ sở khác nhau để có thể so sánh và lựa chọn cơ sở in Hồ sơ năng lực tốt
nhất.

CÁC BƯỚC NHẬN BÁO GIÁ IN HỒ SƠ NĂNG LỰC CHÍNH XÁC

Bước 1: Yêu cầu báo giá cho chúng tôi bằng cách gọi điện thoại theo đường dây nóng hoặc để lại yêu cầu qua địa chỉ email. Khi nhận được yêu cầu báo giá chúng tôi sẽ liên hệ cho Quý khách và gửi cho Quý khách những thông tin cần thiết về sản phẩm mà Quý khách cần cung cấp để có thể báo giá chính xác nhất.
 
Bước 2: Gửi cho chúng tôi các thông tin theo mẫu. Các thông tin bao gồm: loại hồ sơ năng lực Quý khách cần kèm nội dung cụ thể, thiết kế của hồ sơ năng lực nếu có, chất liệu sử dụng, số lượng in, thời gian nhận hàng, đơn vị đại diện… cùng các
yêu cầu đặc biệt khác..
 
Bước 3: Nhận báo giá của chúng tôi và trả lời. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác nhất cho Quý khách trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được các thông tin về sản phẩm Quý khách yêu cầu, nếu Quý khách có những thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng để đuợc giải đáp.
 
Bước 4: Ký hợp đồng hợp tác nếu Quý khách đồng ý với báo giá của chúng tôi đưa
ra.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ