Tư vấn thương hiệu/

Thiết kế Website đẹp

Thiết kế website xu hướng mới

 

Ngày nay, website là một công cụ quen thuộc để các doanh nghiệp quảng cáo và xây dựng hình ảnh của mình. Nó rút ngắn khoảng cách địa lý khi khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế website không chỉ là sự sắp xếp đơn giản hình ảnh và nội dung mà nó phải thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên tiếp cận, mang lại lợi ích kinh tế cho người sở hữu.

RUBEE sở hữu đội ngũ lập trình viên và thiết kế đồ họa dày kinh nghiệm sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty bạn, tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.
Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, nghiên cứu chiến lược phù hợp, để làm ra một website ấn tượng.
Quy trình hợp tác được chúng tôi chia nhỏ thành 5 giai doạn, với những bước đi chắc chắn giúp doanh nghiệp bám sát sản phẩm, có sửa chữa thay đổi phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

                   

Sau khi bàn giao RUBEE có quá trình đánh giá và bảo trì Website, giúp quý khách an tâm về chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ  thiết kế Microsite (Một dạng website bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ trong giai đoạn diễn ra chương trình sự kiện marketing lớn trong năm của doanh nghiệp) đồng bộ với thương hiệu, và website chính của công ty. Chúng tôi tin mình sẽ là đối tác đáng tin cậy bởi quá trình không ngừng hoàn thiện để mang lại sản phẩm tốt nhất.

Cùng dịch vụ thiết kế website , RUBEE còn các dịch vụ khác liên quan mà doanh nghiệp có thể chọn lựa cho nhu cầu phát triền của mình:

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có Website chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0988 022 586 (Linh)
            090 222 8998 (Ngọc)

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ