Dự án tiêu biểu: Bao bì Durgo

Sáng tạo tên gọi Durgo

Đây là sản phẩm chuyên dành cho việc sơn bao phủ bề mặt các sản phẩm gỗ, sắt…, xuất hiện trên thị trường với lời cam kết về chất lượng đảm bảo, bền vững với thời gian, màu sắc đa dạng cho khách hàng tự do lựa chọn; xuất phát từ chính những đặc điểm này, các chuyên gia tại Rubee đã suy nghĩ và lựa chọn cho sản phẩm mới của công ty CBH Việt Nam tên gọi Durgo.

Tên gọi Durgo được ghép từ “Durable” (lâu dài, bền bỉ) và “Good” (tốt, đẹp) – nhấn mạnh được lợi ích nổi bật của sản phẩm sơn mà khách hàng sẽ cảm nhận được trong quá trình sử dụng. Đây là 1 tên gọi ngắn gọn, dễ nhớ, ý nghĩa thể hiện được đặc trưng của sản phẩm và có khả năng bảo hộ thương hiệu tốt.
 

Sáng tạo logo cho thương hiệu Durgo

Biểu tượng của logo xuất phát từ hình ảnh kết cấu của vòng benzen trong hóa học, vốn là biểu trưng cho liên kết bền vững, ngụ ý về sự lâu bền của sản phẩm sơn Durgo. Ngoài ra, hình ảnh biểu tượng này có có thể gợi liên tưởng đến nút khởi động (Start, Power) của các thiết bị hiện đại, nó gắn với sự bắt đầu và nguồn năng lượng. Vòng benzene ở đây không khép kín mà có độ mở thể hiện sự hội nhập, năng động, sẵn sàng tiếp thu những điều mới để không ngừng hoàn thiện sản phẩm sơn Durgo.

Phần chữ tên thương hiệu được kết hợp hài hòa với phần biểu tượng tạo nên 1 logo hoàn chỉnh, thống nhất về hình ảnh.

Rubee đặt tên thương hiệu, sáng tác slogan, thiết kế bộ ứng dụng văn phòng, thiết kế bộ bao bì sản phẩm, thiết kế Catalogue sản phẩm, thiết kế hệ thống biển quảng cáo, thiết kế website.

 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ