Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Mẫu thiết kế logo y tế, dược phẩm đẹp

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Ngành y tế, dược phẩm là một khá đặc thù khi liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Cũng vì lẽ đó mà logo y tế, logo dược phẩm, logo y khoa, logo đông y được các công ty ngành y, dược đặc biệt chú trọng. Tham khảo những mẫu thiết kế logo y tế, dược phẩm do đội ngũ Rubee thiết kế!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Thiết kế logo y tế, dược phẩm cần chú ý gì?
    1.1. Biểu tượng trong logo y tế, dược phẩm
    1.2. Màu sắc trong logo y tế, dược phẩm
    1.3. Font chữ logo y tế, dược phẩm
2. Thiết kế logo y tế, dược phẩm ở đâu?
3. Mẫu thiết kế logo y tế, dược phẩm do Rubee triển khai
    3.1. Logo nha khoa thẩm mỹ Lavender
    3.2. Logo công ty dược Safatis
    3.3. Logo công ty dược Ngọc Hà
    3.4. Logo công ty dược Devote

1. Thiết kế logo y tế, dược phẩm cần chú ý gì?

1.1. Biểu tượng trong logo y tế, dược phẩm

Biểu tượng logo y tế, dược phẩm vô cùng quan trọng khi bản chất biểu tượng logo phải toát lên sự tin tưởng, tính bảo đảm. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì những yếu tố trong logo phải góp phần giúp người nhìn liên tưởng đến ngành nghề, tạo niềm tin, tính chắc chắn cúa thương hiệu. Bởi vậy, logo y tế, dược phẩm đòi hỏi yêu cầu cao hơn các lĩnh vực khác.

Một số từ khóa danh cho logo y tế, dược phẩm như: thiên nhiên, an toàn, tận tâm, sức khỏe, y tế,.. Tương tự với nó là các biểu tượng về lá cây thuốc, bàn tay che chở, trái tim, chữ thập đỏ,.. Đó là những biểu tượng giúp khách hàng liên tưởng ngay đến logo ngành y tế hay logo ngành dược phẩm.

1.2. Màu sắc trong logo y tế, dược phẩm

Những màu sắc thường được chọn trong logo y tế, dược phẩm đó là màu đỏ, xanh dương hay màu xanh lá. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp ngành này đều lựa chọn những gam màu này cho các thiết kế logo y tế, dược phẩm của mình. Màu đỏ là màu của sự sống, màu của sự bền vững, lâu dài tràn đầy nhiệt huyết, sự tận tâm. Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, thân thiện môi trường đồng thời tượng trưng cho sức khỏe con người. Sử dụng gam màu xanh dương trong logo y tế, dược phẩm đem đến cảm nhận về sự tin cậy, chắc chắn và tính bảo đảm – một yếu tố cần thiết trong ngành.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo thương hiệu y tế, dược phẩm, hãy cân nhắc lựa chọn giữa 1 trong 3 gam màu kể trên và kết hợp thêm những màu phụ khác để logo dễ nhận biết.

1.3. Font chữ trong logo y tế, dược phẩm

Thông thường, đặc trưng ngành nghề này đòi hỏi sự nghiêm túc và đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn font chữ cũng cần tuân theo nguyên tắc này. Các font chữ trong logo y tế, dược phẩm sẽ có font chữ to, thẳng đứng tạo cảm nhận về sự tin cậy, tính đảm bảo và thể hiện được sự chắc chắn, bền vững của thương hiệu tạo niềm tin với khách hàng.

2. Thiết kế logo y tế, dược phẩm ở đâu?

Rubee đã có kinh nghiệm thiết kế logo y tế, dược phẩm cho nhiều đơn vị tại Việt Nam với đội ngũ thiết kế hàng đầu cùng 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp các doanh nghiệp sở hữu những mẫu logo như ý.

Quy trình thiết kế logo tại Rubee
  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Họp nhóm, lên ý tưởng thiết kế
  • Gửi mẫu phác thảo logo và thuyết minh
  • Chỉnh sửa và thống nhất phương án cuối
  • Bàn giao file thiết kế, file in ấn chất lượng cao

3. Mẫu thiết kế logo y tế, dược phẩm do Rubee triển khai

3.1. Logo nha khoa thẩm mỹ Lavender
ý nghĩa logo y tế

 ý nghĩa logo y tế, dược phẩm
 

3.2. Logo công ty dược Safatis

ý nghĩa logo y tế, dược phẩm safatis
logo y tế, dược phẩm công ty safatis
 

3.3. Logo công ty dược Ngọc Hà

logo y tế, dược phẩm Ngọc Hà
mẫu logo y tế, dược phẩm công ty Ngọc Hà
 

3.4. Logo công ty dược Devote

logo y tế, dược phẩm Devote
 mẫu logo y tế, dược phẩm công ty devote

Thiết kế logo y tế, dược phẩm là một sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao ngoài tính thẩm mỹ, phù hợp với ngành nghề còn phải đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu. Vì vậy, bạn cần tìm đến các công ty chuyên nghiệp về nhận diện thương hiệu để tư vấn và triển khai. Rubee là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp mà bạn có thể liên hệ.

Chi tiết liên hệ hotline: 090 222 8998 - 0936 423 8998
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ