Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Vì sao không nên thiết kế logo giá rẻ?

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo giá rẻ có lẽ là cụm từ được tìm kiếm trẻn Google rất nhiều, nhưng bao nhiêu là rẻ và khi thiết kế logo giá rẻ bạn sẽ nhận được sản phẩm như thế nào? Cùng Rubee tìm hiểu lý do không nên thiết kế logo giá rẻthiết kế logo chuyên nghiệp tại đâu?

1. Lý do không nên thiết kế logo giá rẻ 


lý do không nên thiết kế logo giá rẻ
  • Không cam kết tính trùng lặp
Khi bạn sử dụng những dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, khó tránh khỏi sự trùng lặp với những mẫu có sẵn trên thị trường. Bởi chi phí rẻ, do đó nhà thiết kế sẽ không dành quá nhiều thời gian cho việc sáng tạo ý tưởng, thay vào đó họ sẽ lựa chọn những mẫu có sẵn và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của người chủ doanh nghiệp.
  • Không đảm bảo tính bảo hộ
Thiết kế logo giá rẻ sẽ không có sự đầu tư về mặt thời gian, công sức cũng như dịch vụ về bảo hộ thương hiệu. Và việc biểu tượng trùng lặp, tính bảo hộ không cao là điều không khó xảy ra.
  • Không có tư vấn chuyên sâu về logo phù hợp
Một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ có sự tư vấn từ màu sắc hợp mệnh phong thủy, phù hợp với đặc trưng ngành nghề doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi một ý tưởng logo đều có những thuyết minh cho từng ý tưởng logo rõ ràng đầy đủ mà điều này gần như không được cung cấp đầy đủ nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ.
  • Giới hạn số lần chỉnh sửa
Với những thiết kế logo giá rẻ, người thuê cũng chỉ nhận được số lần chỉnh sửa có giới hạn. Bởi lẽ, chi phí có giới hạn và nhà thiết kế không thể dành quá nhiều thời gian để chạy theo mong muốn của khách hàng. Đó cũng là điều hết sức dễ hiểu.

2. Vậy thiết kế logo chuyên nghiệp ở đâu? Bạn sẽ nhận được những gì? 


thiết kế logo giá rẻ ở đâu
Rubee – công ty thiết kế logo thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Rubee không phải đơn vị thiết kế logo giá rẻ mà ngược lại Rubee sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế độc đáo, phù hợp với chi phí doanh nghiệp chi trả. Ngoài ra, Rubee cam kết đem đến dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp trong đó:
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự phù hợp
Rubee sẽ đảm bảo sản phẩm logo mang tính thẩm mỹ, biểu tượng có ý nghĩa mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, logo còn đảm bảo phù hợp với đặc trưng ngành nghề, phù hợp với khách hàng mục tiêu. Mỗi một ý tưởng logo được gửi đi từ Rubee đều được thuyết minh đầy đủ từ ý nghĩa biểu tượng, màu sắc cho đến font chữ.
  • Cam kết tính bảo hộ thương hiệu
Dịch vụ thiết kế logo tại Rubee được đầu tư bài bản từ khâu lên ý tưởng, thuyết minh ý tưởng đến việc bảo hộ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về việc các thiết kế logo tại Rubee có đảm bảo tính bảo hộ hay không.
  • Không giới hạn số lần chỉnh sửa
Nếu như ở những dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, khách hàng sẽ bị giới hạn số lần chỉnh sửa thì ở Rubee sẽ ngược lại. Mỗi lần gửi ý tưởng cho khách hàng sẽ bao gồm 4 mẫu ý tưởng kèm phối cảnh và thuyết minh từng mẫu logo. Khách hàng có thể chọn một trong số các mẫu ưng ý nhất và tiếp tục chỉnh sửa cho phù hợp. Trường hợp khách hàng chưa ưng mẫu nào trong số các mẫu đã gửi, Rubee tiếp tục gửi đến những mẫu phác thảo khác.
  • Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp

quy trình thiết kế logo giá rẻ

Với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, bạn khó có thể nhận được một quy trình rõ ràng, cụ thể. Còn với Rubee quy trình thiết kế logo được đưa ra ngay từ đầu nhằm giúp khách hàng yên tâm sử đụng dịch vụ.

Thứ nhất, Rubee sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua trò chuyện và bản định hướng thiết kế logo của khách hàng. Ngay sau đó, Rubee sẽ có bản đề xuất tư vấn thiết kế logo gồm hồ sơ năng lực của Rubee, đề xuất báo giá, những dự án mẫu Rubee đã thực hiện để khách hàng tham khảo.

Thứ hai, sau khi 2 bên đã thống nhất về chi phí và phương án thực hiện, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành thực hiện.

Thứ ba, Rubee sẽ gửi ý tưởng lần 1 gồm 4 mẫu logo (logo kèm phối cảnh và thuyết minh).

Thứ tư, Khách hàng chỉnh sửa cùng Rubee để thống nhất bản cuối và chốt phương án cuối cùng.

Thứ năm, hai bên thanh lý hợp đồng và Rubee sẽ bàn giao file gốc gồm cả file thiết kế và in ấn chất lượng cao.

Bạn cần tư vấn chuyên sâu, hãy liên hệ Rubee để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc. Hotline: 090 222 8998 – 0988 022 586

Như vậy, để có được một sản phẩm thiết kế logo chuyên nghiệp cần trải qua nhiều bước trong quy trình cụ thể, rõ ràng. Không hề đơn giản để có được một logo chuyên nghiệp. Thiết kế logo giá rẻ rõ ràng sẽ khó khăn khi đơn vị cần thiết kế logo cam kết tính bảo hộ, tính thương hiệu. Có lẽ bạn đã có thêm thông tin để cân nhắc có nên thuê thiết kế logo giá rẻ hay không?
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ