Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế bao bì cà phê

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Ngày nay, cà phê là thức uống rất được ưa chuộng trong nhịp sống hiện đại, để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng. Ngoài hương vị cà phê thơm ngon, mẫu mã thiết kế bao bì cà phê cũng vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy cạnh tranh trên thị trường cà phê. Bài viết sẽ tổng hợp những kinh nghiệm thiết kế bao bì cà phê và những mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tượng để các bạn tham khảo.

Vai trò quan trọng của thiết kế bao bì cà phê đẹp

vai trò quan trọng của thiết kế bao bì cà phê đẹp

Ngày xưa các cụ có câu “ăn no, mặc ấm”, ngày nay đã được đổi thành “ăn ngon, mặc đẹp” để thấy được vai trò của “vẻ ngoài” của bất cứ bao bì gì, không riêng gì bao bì cà phê. Nhất là trong thị trường hàng loạt các thương hiệu cà phê ra đời thì một thiết kế bao bì cà phê lại càng trở nên quan trọng.

Thứ nhất, thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp, theo quy chuẩn sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu, đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.

Thứ hai, thiết kế bao bì cà phê đẹp sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch truyền thông và marketing, mang về hiệu quả tương tác cao.

Thứ ba, thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng uy tín, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thứ tư, thiết kế bao bì cà phê ấn tượng sẽ giúp thu hút những khách hàng mục tiêu, kích thích nhu cầu mua hàng nhanh chóng.

Thứ năm, một thiết kế bao bì cà phê sáng tạo sẽ tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cùng ngành, giúp thương hiệu nổi bật và tăng tính cạnh tranh.

Kinh nghiệm thiết kế bao bì cà phê

Màu sắc trên thiết kế bao bì cà phê

màu sắc trên thiết kế bao bì cà phê
Màu chủ đạo trên các thiết kế bao bì cà phê thường thấy đó là màu đen, nâu theo màu của hạt cà phê. Tùy từng thiết kế, mà màu sắc được pha phối bắt mắt phù hợp với định vị thương hiệu của sản phẩm.

Trang trí thiết kế bao bì cà phê

  • Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ nguyên liệu hạt cà phê
cảm hứng từ nguyên liệu hạt cà phê
Những hạt cà phê bóng bẩy, màu socola được chọn lọc, loại bỏ những hạt không đủ tiêu chuẩn, qua quá trình chế biến để tạo nên dạng bột cà phê sánh mịn, đậm đà. Đó luôn là những nguồn cảm hứng vô tận để thiết kế nên những bao bì cà phê ấn tượng.
  • Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ tinh thần sảng khoải của người thưởng thức
cảm hứng từ tinh thần người thưởng thức
Một trong những cảm hứng thiết kế bao bì cà phê là lấy chính những năng lượng tràn đầy của những người thưởng thức để khơi gợi, kích thích ham muốn được tận hưởng của khách hàng. Cảm hứng này cũng đã xuất hiện trong thiết kế bao bì cà phê và tạo được thiện cảm khá tốt.
  • Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ hương vị cà phê
cảm hứng từ hương vị cà phê
Có vẻ như ý tưởng này đã trở nên quá phổ biến và dễ nhận thấy khi chúng ta đều thấy sự xuất hiện của hình tượng cốc cà phê hấp dẫn đang tỏa hương thơm phức đánh thức vị giác ở hầu hết các bao bì cà phê. Ấy vậy mà các thiết kế vẫn có thể sáng tạo thêm rất nhiều những hình ảnh chiếc cốc cà phê hinh tượng ấy với nhiều tạo hình khác nhau.

Vậy thì tại sao thiết kế bao bì cà phê của bạn lại không thể tiếp tục sáng tạo với hình tượng chiếc cốc “quyền năng”, “đánh thức vị giác” này?

Rubee – công ty thiết kế & in ấn bao bì cà phê chuyên nghiệp

Rubee đã đồng hành cùng hơn 3000 doanh nghiệp – khởi tạo giá trị thương hiệu và xây dựng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
Cam kết chất lượng dịch vụ tại Rubee:
  • Đảm bảo tiến độ theo thỏa thuận
  • Miễn phí tư vấn 100%
  • Không giới hạn số lần chỉnh sửa
  • Hỗ trợ tận tình trước-trong-sau khi sử dụng dịch vụ
Ngoài thiết kế bao bì cà phê, Rubee cũng có xưởng in riêng đảm bảo chất lượng và tiến độ phục vụ khách hàng.
Liên hệ: hotline: 090 222 8998 – 0988 022 586
Email: contact@rubee.com.vn

Mẫu thiết kế bao bì cà phê đẹp do Rubee triển khai

thiết kế bao bì cà phê đẹp


thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp


thiết kế bao bì cà phê ấn tượng


công ty thiết kế bao bì cà phê đẹp


dịch vụ thiết kế bao bì cà phê


thiết kế bao bì cà phê tại Rubee

Thiết kế bao bì cà phê chuyên nghiệp là khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển trên thị trường đầy cạnh tranh của thương hiệu. Hãy đầu tư cho thương hiệu cà phê của mình một “vẻ ngoài” thu hút để bất cứ ai yêu cà phê chỉ cần nhìn thôi là muốn thưởng thức ngay và luôn.
 
 
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ