Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo tại Nha Trang

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo cần lưu gì gì, dịch vụ thiết kế logo tại Nha Trang ở đâu uy tín là những băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Rubee sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết trước khi tìm thuê dịch vụ thiết kế logo tại Nha Trang.

Vai trò của logo đối với thương hiệu

vai trò logo đối với thương hiệu

Một thiết kế logo chuyên nghiệp, dễ nhớ, dễ nhận biết có thể đem về rất nhiều thành công cho doanh nghiệp, cụ thể là:
 • Giúp khách hàng mục tiêu phân biệt được thương hiệu này với thương hiệu khác.
 • Dễ nhớ, dễ gây ấn tượng và thu hút khách hàng mục tiêu.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo sự gần gũi, trở nên quen thuộc với khách hàng.
 • Giúp thương hiệu đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, ngăn chặn những hành vi mạo danh.

Cần lưu ý gì trước khi thuê thiết kế logo?

 • Tìm hiểu một vài đơn vị thiết kế

tìm hiểu đơn vị thiết kế logo tại Nha Trang

Không ít các công ty thiết kế logo hiện nay khi chúng ta gõ từ khóa để tìm kiếm. Dù bằng hình thức quảng cáo trả phí, hay SEO trên top đầu của thanh tìm kiếm, chúng ta cũng cần chọn lựa kỹ càng. Một số công ty trên top đầu chưa hẳn là tốt nhất và ngược lại những công ty không ở top đầu chưa chắc đã là không tốt. Cách duy nhất là tìm hiểu họ trên mạng, trực tiếp nói chuyện với họ để đánh giá xem mức độ phù hợp đến đâu.
 • Lắng nghe nhân viên tư vấn

tư vấn thiết kế logo tại Nha trang

Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ nằm ở những thành quả mà họ làm được như đưa website lên top, mà còn chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng. Qua trao đổi với nhân viên tư vấn bạn có thể đánh giá phần nào, họ có nhiệt tình không, họ có chuyên môn và kinh nghiệm không, họ có đưa ra được giải pháp cho vấn đề của bạn không.
 • Đề nghị xem hồ sơ năng lực

hồ sơ năng lực công ty thiết kế logo tại nha trang

Công ty thiết kế chuyên nghiệp nào cũng sẽ đầu tư về mặt hình ảnh thương hiệu, hồ sơ năng lực sẽ là một trong những tài liệu công ty đã chuẩn bị. Cuốn hồ sơ này không chỉ giới thiệu sơ bộ, tổng quan nhất về công ty, mà còn cho thấy năng lực thực thi dự án qua các dự án đã triển khai thành công, qua những khách hàng tiêu biểu. Nhận được hồ sơ năng lực của công ty sẽ phần nào quyết định việc bạn có tiếp tục làm việc với đơn vị này hay không.
 • Đề nghị xem báo giá

báo giá thiết kế logo tại nha trang

Báo giá là bước quan trọng khi mọi thứ đều phù hợp từ sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng lực thực thi tốt, sau đó mới đến chi phí. Nếu những yếu tố trên bạn cảm nhận được sự phù hợp thì mức giá cao hơn so với dự định của bạn là hoàn toàn có thể cân nhắc. Bởi lẽ, tiền nào, của ấy, số tiền bạn bỏ ra sẽ nhận được những sản phẩm tuyệt vời, mang về những doanh thu, lợi nhuận hơn gấp ngàn lần số tiền bỏ ra thuê thiết kế.

Ngược lại, những đơn vì mà vừa báo giá cao nhưng không chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, bạn có thể loại khỏi danh sách. Và những đơn vị báo giá quá rẻ, bạn cũng nên xem xét đến việc sản phẩm nhận được sẽ không ưng ý, khiến bạn vừa mất tiền, vừa mất thời gian mà không được việc.
 • Lựa chọn cuối

lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Nha trang

Sau khi tham khảo một vòng, bạn có thể lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất với các tiêu chí bạn đưa ra để bàn bạc và thống nhất tới việc ký hợp đồng.

Thiết kế logo tại Nha Trang ở đâu uy tín?

Thiết kế logo tại Nha Trang ở đâu uy tín


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương hiệu, sở hữu đội ngũ họa sĩ thiết kế và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Rubee cung cấp dịch vụ thiết kế, sáng tạo thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ thiết kế logo là một trong số các dịch vụ liên quan đến thương hiệu tại Rubee. Dù bạn thiết kế logo tại Nha Trang hay bất cứ đâu trên mảnh đất chữ S, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và những sản phẩm logo để đời, độc nhất, có khả năng bảo hộ.

Rubee sẵn sàng trò chuyện cùng bạn để hiểu những mong muốn cũng như đặc trưng tính cách của thương hiệu bạn, từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Kể cả khi bạn không đặt hàng, bạn vẫn được tư vấn MIỄN PHÍ, tận tình.

Rubee sẵn sàng gửi hồ sơ năng lực cho bạn tham khảo, bởi Rubee tin rằng, với sự hợp tác cùng 3000+ khách hàng là doanh nghiệp đã là minh chứng lớn nhất cho thấy khả năng thực thi của Rubee.

Rubee hoàn toàn có thể gửi báo giá theo những thông tin về sản phẩm mà bạn mong muốn để bạn hiểu chi phí trên những hạng mục nào, là bao nhiêu.

Rubee cũng có thể hỗ trợ bạn giải đáp về đăng ký bảo hộ, và nếu bạn cần, Rubee có dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho bạn.

Ngoài ra, yếu tố tạo nên giá thành hơi cao so với mặt bằng thiết kế logo tại Rubee là sự độc nhất về thiết kế, đảm bảo không trùng lặp và đặc biệt có khả năng bảo hộ. Đây là điều khác biệt mà không phải đơn vị thiết kế giá rẻ nào cũng có, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng.

Quy trình thiết kế logo

 • Tiếp nhận yêu cầu
Mọi thông tin định hướng về thiết kế đều được nhận viên tư vấn tiếp nhận và nghiên cứu trước khi đưa ra họp ý tưởng
 • Gửi bản thiết kế lần 1
Sau khi họp nhóm đưa ra các ý tưởng, 4 mẫu phác thảo sẽ được lựa chọn để gửi cho khách hàng.
 • Hiệu chỉnh
Khách hàng chọn 1 trong 4 phương án thiết kế và gửi yêu cầu chỉnh sửa. Rubee sẽ hiệu chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng và nguyên tắc thiết kế. Nếu khách vẫn chưa ưng phương án nào, Rubee sẽ tiếp tục phác thảo mẫu gửi cho khách chọn.
 • Bàn giao
Sau khi chốt được phương án cuối, Rubee sẽ bàn giao toàn bộ file gốc để lưu trữ, file để in ấn, sách hướng dẫn sử dụng, bộ quy chuẩn cụ thể cho khách hàng.

Báo giá thiết kế logo Nha Trang

Để đảm bảo bạn nhận được bảng báo giá phù hợp với định hướng thương hiệu và mức tài chính có thể chi trả, Rubee sẽ gửi chi tiết báo giá cho bạn sau khi đã tiếp nhận toàn bộ yêu cầu.

báo giá thiết kế logo nha trang

Chi tiết liên hệ: 0988 022 586 – 090 222 8998
Nếu bạn cần dịch vụ thiết kế logo tại Nha Trang, hãy liên hệ ngay – nhận báo liền tay!
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ