Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế profile công ty xây dựng

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Với ngành nghề đặc thù như xây dựng thì thiết kế profile công ty xây dựng chuyên nghiệp là một trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu. Do việc các ban quản lý dự án và các đối tác thường đánh giá sự chuyên nghiệp và khả năng thực của doanh nghiệp thông qua cuốn hồ sơ này. Bài viết này Rubee sẽ cung cấp nhũng lưu ý khi thiết kế profile công ty xây dựng và những mẫu hồ sơ cực chất do Rubee triển khai để các doanh nghiệp tham khảo.

1.Thiết kế profile công ty xây dựng như thế nào?

Thiết kế profile công ty xây dựng như thế nào

Cuốn tài liệu này giới thiệu chung về công ty tới khách hàng và đối tác. Những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bộ máy tổ chức, cơ sở vật chất, sản phẩm/dịch vụ, thế mạnh, đối tác, dự án, kinh nghiệm thực thi.

Cuốn hồ sơ này có thể hiệu chỉnh theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Có thể bổ sung hoặc bỏ bớt chi tiết để cập nhật lại thông tin doanh nghiệp, nhưng mẫu thiết kế thường giữ nguyên.

Hồ sơ năng lực của công ty cần xây dựng nhất quán với nhận diện thương hiệu, góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, góp phần thu về những thành công của doanh nghiệp trong đấu thầu dự án.

2. Những lưu ý thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Những lưu ý thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Về nội dung: Cuốn profile cần được tóm tắt nội dung súc tích nhưng thu hút và đầy đủ ý nghĩa. Nội dung không được quá sơ sài, một cuốn profile thường sẽ gồm khoảng 20-30 trang tùy từng công ty. Đặc biệt với các doanh nghiệp xây dựng thì không thể thiếu thông tin số lượng và chất lượng nhân sự, trang thiết bị cho thi công, thêm cả chính sách quản lý và điều khoản an toàn lao động.

Về hình ảnh: Hình ảnh trên profile cần được chọn lọc, chỉnh sửa sao cho những đặc trưng của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét, đậm bản sắc. Cách tốt hơn là thuê thợ chụp chuyên nghiệp để những hình ảnh vừa đẹp, lại vừa bảo đảm cho in ấn.

Về màu sắc: Không có phương án nào hợp lý hơn là nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu. Màu sắc phối hợp hài hòa để làm hài lòng thị giác của khách, giúp cuốn hồ sơ  gây ấn tượng từ lần đầu tiên.

Về kích thước: Cuốn profile được thiết kế theo quy chuẩn khổ A4, A5 hoặc có thể theo yêu cầu của khách được in trên chất liệu giấy Couches, Fort,..

3. Mẫu thiết kế profile công ty xây dựng tại Rubee

Công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam

Là một trong những công ty hàng đầu về các lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng, nhà máy, hạ tầng cơ sở và giao thông.

Mẫu thiết kế profile Công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam

 profile Công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam

thiết kế profile Công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam tại Rubee
 

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đầu tư - Xây dựng HJC (gọi tắt là tập đoàn HJC)

Là tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh truyền hình cáp, kinh doanh khách sạn, dịch vụ, thương mại, thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

thiết kế profile tập đoàn HJC

profile công ty xây dựng hjc

thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng hjc

Công ty cổ phần Kiểm định Việt Nam - VINACITY


Công ty cổ phần thuộc Tổng hội  Xây dựng Việt Nam.  Doanh nghiệp hoạt động chính trên các mảng về Thí nghiệm vật liệu xây dựng; Tư vấn giám sát thi công xây dựng; Tư vấn kiểm định chất lượng thi công công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi; Nén tĩnh; Quan trắc lún công trình; Khảo sát địa hình, địa chất; Tư vấn lập dự án.

profile công ty kiểm định vinacity

thiết kế profile công ty kiểm định vinacity

thiết kế profile công ty kiểm định vinacity tại Rubee
 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Green Ocean

Công ty hoạt động trên lĩnh vực chính là tư vấn, thi công, thiết kế sân vườn và cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến cảnh quan đô thị và hạ tầng cơ sở.

profile công ty xây dựng Xây Dựng Green Ocean trang bìa

profile công ty xây dựng Xây Dựng Green Ocean trang trong

thiết kế profile công ty xây dựng Xây Dựng Green Ocean tại Rubee


Nhận thấy được tầm quan trọng và lợi ích to lớn từ việc thiết kế profile công ty xây dựng chuyên nghiệp, các doanh nghiệp nên bắt tay vào xây dựng nó càng sớm càng tốt. Nó là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp xây dựng ghi tên mình vào các công trình lớn hiện nay. Còn chần chừ gì nữa?
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ