Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Một công ty mỹ phẩm khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, không thể thiếu được hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm nếu muốn thương hiệu mỹ phẩm được phân phối rộng rãi. Lưu ý gì khi thiết kế cuốn profile cho công ty ngành mỹ phẩm, đọc bài viết dưới đây mà Rubee đã gợi ý.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm cần lưu ý những gì?

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm cần lưu ý những gì

Việc đầu tư công sức, thời gian, tiền bạc cho cuốn profile chất lừ để quảng bá hình ảnh sẽ mang lại sức hút cho công ty, hiệu quả mỗi lần chào hàng.

  • Chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục nội dung bạn dự định giới thiệu với khách hàng.
  • Chuẩn bị hình ảnh về công ty, sản phẩm, dịch vụ bạn định sử dụng.
  • Chuẩn bị số liệu, biểu đồ, báo cáo thống kê cần thiết để thu hút mọi người quan tâm.
  • Lưu ý việc viết nội dung súc tích, ngắn gọn, truyền tải thông tin hấp dẫn nhất, hình ảnh minh họa tương xứng, phù hợp.
  • Lưu ý về cách truyền đạt nội dung, văn phong viết vừa chân thành, vừa chuyên nghiệp. Nếu có thể hãy biến nội dung cuốn profile thành nhân viên bán hàng có sức kêu gọi hành động mạnh mẽ nhất.
  • Lưu ý trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn về việc chuẩn bị tài liệu cũng như quy trình hợp tác tốt nhất.

Chất lượng hình ảnh sử dụng để thiết kế profile công ty mỹ phẩm

Chất lượng hình ảnh sử dụng để thiết kế hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm

 
Để đảm bảo cho chất lượng in ấn được sắc nét, chất lượng cao, hình ảnh sử dụng trong profile cần được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Muốn biết được hình ảnh có dễ dàng sử dụng cho in ấn không bạn có thể xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở lên hoặc dung lượng mỗi ảnh từ 3MB trở lên. Cách đảm bảo chất lượng cao là thuê dịch vụ chụp hình để có được những shot hình phù hợp với nội dung.

Kích thước của cuốn hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm

Kích thước của cuốn hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm

Kích thước của cuốn profile cần có kích thước “chuẩn mực” do đây là một tài liệu về công ty. Kích thước của nó thường phổ biến, dễ lưu trữ và tiện trong sử dụng. Thông thường bạn có thể chọn A4, A5 (loại đứng hoặc nằm), hoặc dạng hình vuông (khổ 20cm x 20 cm, 28cm x28cm). Kích thước của profile quá lớn hoặc quá nhỏ đều không tiện lưu trữ vs sử dụng.

Để cuốn hồ sơ năng lực công ty mỹ phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn hãy tìm kiếm đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, chuyên nghiệp nhất để gửi gắm. Đồng thời cùng đồng hành chuẩn bị tài liệu kỹ lưỡng, phối hợp nhịp nhàng với họ để công việc thiết kế diễn ra nhanh chóng. 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ