Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Hồ sơ năng lực công ty khai thác đá

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Với các công ty ngành khai khoáng, việc vừa đảm bảo số lượng nguyên vật liệu cung cấp cho công trình, lại vừa cam kết chất lượng là rất quan trọng. Một cuốn hồ sơ năng lực công ty khai thác đá ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện những yếu tố đó trước các khách hàng, đối tác. Vậy cùng Rubee tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về cuốn hồ sơ cho ngành này.

Thế nào là cuốn Hồ sơ năng lực công ty khai thác đá chuyên nghiệp?

Thế nào là cuốn Hồ sơ năng lực công ty khai thác đá chuyên nghiệp

Tổng quan: một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ thu hút người xem ngay từ lần đầu tiên. Phong cách thiết kế mang đậm đặc thù ngành khai thác đá, hình ảnh chân thực, hợp chủ đề. Nội dung ngắn gọn, truyền tải thông điệp đầy đủ, súc tích, thuyết phục. Kích cỡ cuốn profile theo tiêu chuẩn, màu sắc in ấn sắc nét.

Hồ sơ năng lực công ty khai thác đá gồm những thành phần nào?

  • Thông tin cơ bản về công ty: tên, trụ sở, địa chỉ, giấy phép kinh doanh, năm thành lập, loại hình kinh doanh chính.
  • Cơ cấu tổ chức: bộ máy nhân sự, kinh nghiệm, trình độ nhân sự của nhân sự cốt lõi.
  • Sản phẩm/dịch vụ: những loại sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp chính.
  • Kinh nghiệm công ty: danh sách khách hàng và danh sách các dự án tiêu biểu công ty đã thực thi thành công.
  • Điểm mạnh của thương hiệu: điều gì làm nên sự khác biệt của thương hiệu so với đối thủ cùng ngành.
  • Thành tích, chứng nhận, giấy khen: các giấy chứng nhận từ các ban ngành, lãnh đạo các cấp.
Đặc thù của ngành khai thác đá là cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cho các công trình xây dựng. Vì vậy, mà những dự án tiêu biểu cần được nhấn mạnh, làm nổi bật lên sự uy tín, chất lượng thông qua các công trình. Từ đó, tạo thêm niềm tin cho những vị khách hàng tiềm năng sắp tới.

Chất lượng hình ảnh sử dụng để thiết kế hồ sơ năng lực công ty khai thác đá?

Ở bất cứ cuốn profile nào, chất lượng hình ảnh đều là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó không chỉ giúp các thiết kế sáng lên, bắt mắt, mà còn giúp cho việc in ấn được sắc nét hơn. Hình ảnh thường được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng, kích thước được khuyên từ 300 DPI hoặc dung lượng mỗi ảnh từ 3MB trở lên. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tạo ra những bức hình chuyên nghiệp, hãy tìm một đơn vị chụp hình là tốt hơn cả.

Dùng loại giấy gì để in profile công ty khai thác đá?

Loại giấy hay được sử dụng nhất là Couches. Sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (hay gọi là giấy C200) với một cuốn profile tầm 20-30 trang để làm ruột, còn sử dụng giấy dày hơn (C300) để làm bìa. Bìa profile nên cán mờ hoặc cán bóng để giữ bìa bền hơn và sang hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư giấy cao cấp và đắt tiền hơn, có thể sử dụng giấy Conquere, giấy mỹ thuật ngoại nhập.

Hồ sơ năng lực công ty khai thác đá là một giải pháp hoàn hảo cho việc thể hiện năng lực thực thi của doanh nghiệp trước các đối tác. Một trong những tài liệu hiệu quả giúp doanh nghiệp đem về những dự án công trình lớn. Hãy bắt đầu cuốn profile này bằng việc tìm một công ty chuyên thiết kế hồ sơ năng lực uy tín, chuyên nghiệp.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ