Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Ngày nay, việc trao đổi thông tin giữa các cá nhân với cá nhân, gia đình, bạn bè hay giữa các doanh nghiệp nhằm đạt được mục đích giao tiếp trở nên phổ biến và quen thuộc. Ngành viễn thông đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp viễn thông vẫn cạnh tranh hàng ngày hàng giờ để có được lượng khách hàng trung thành. Yếu tố nhận diện thương hiệu là cực kỳ cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Một cuốn hồ sơ năng lực công ty viễn thông sẽ là cần thiết để tăng thêm độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp.

Đặc thù của ngành viễn thông

Đặc thù của ngành viễn thông

Đây là dịch vụ truyền ký hiệu, tín hiệu, số liệu, hình ảnh, …các dạng thông tin thông qua mạng viễn thông. Hiểu đơn giản, dịch vụ viễn thông cung cấp cho khách hàng khả năng trao đổi thu nhận thông tin qua mạng viễn thông như mạng điện thoại di động, mạng internet, mạng truyền hình cáp.

Đối với ngành này, yếu tố khách hàng quan tâm là làm sao truyền thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, chất lượng nhất và quan trọng nhất là bảo mật thông tin.

Với đặc thù này, thì yếu tố thiết kế hồ sơ năng lực cũng cần nhấn mạnh những điểm nổi bật như tốc độ và sự bảo mật này.

Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty viễn thông

Về nội dung: Một cuốn profile giá trị là khi nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa, nêu bật giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Nội dung tránh lan man, không trọng tâm khiến cho người đọc không hiểu được hết ý đồ mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Về hình ảnh: Hình ảnh cần toát lên nội dung, làm sao khi nhìn vào hình ảnh người đọc có sự liên tưởng một cách rõ ràng đến chất lượng của dịch vụ, độ an toàn và bảo mật thông tin.

Lý do chọn Rubee cho việc thiết kế hồ sơ năng lực

  • 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai thiết kế nhận diện thương hiệu.
  • Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, tài năng được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đồng hành sát sao cùng dự án.
  • 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ đã tin tưởng & hợp tác.
Hồ sơ năng lực công ty viễn thông nằm trong bộ nhận diện thương hiệu sẽ góp phần nâng tầm hình ảnh thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp tục giữ vững vị thế của mình trên thị trường. Đồng thời giúp thương hiệu tự quảng bá  và trở nên thân thuộc trong cuộc sống mỗi người. Những giá trị của doanh nghiệp viễn thông đối với cộng đồng nên được tổng hợp và lưu lại trong những tài liệu như hồ sơ năng lực, như một bằng chứng hùng hồn cho lịch sử phát triển doanh nghiệp.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ