Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Hồ sơ năng lực công ty sơn

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Khi mà nhu cầu về nhà ở, văn phòng, các công trình đòi hỏi đến tính thẩm mỹ lớn, thì ngành cung cấp nguyên vật liệu làm màu như ngành sơn cũng bắt đầu phát triển mạnh. Giữa muôn vàn công ty sơn cạnh tranh nhau về giá, chất lượng thì một cuốn hồ sơ năng lực công ty sơn sẽ góp phần làm nổi bật thương hiệu, đem đến những lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Có nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty sơn?

Có nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty sơn

Câu trả lời là “có”. Bởi lẽ việc đấu thầu cung cấp sơn cho các công trình, nhà ở không hề đơn giản khi công ty bạn chỉ nhạt nhòa như bao công ty sơn trên thị trường. Nếu bạn không có những tài liệu, bằng chứng cho việc mình chuyên nghiệp, mình có năng lực, mình đã kinh qua nhiều dự án, mình đã cung cấp sơn cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, thì rất khó đem lại sự tin tưởng cho các nhà thầu.

Tuy hồ sơ năng lực không phải là yếu tố duy nhất minh chứng cho năng lực thực thi của công ty bạn. Nhưng nó là một tài liệu vô cùng cần thiết, thể hiện được những giá trị đích thực của doanh nghiệp bạn.

Bằng cách này hay cách khác, thì việc xây dựng nhận diện thương hiệu là cần thiết và việc cần một cuốn profile ấn tượng sẽ là những tư liệu đắt giá cho sự phát triển bền vững của công ty.

Hồ sơ năng lực công ty sơn gồm những gì?

Hồ sơ năng lực công ty sơn gồm những gì

Giống như các cuốn profile các lĩnh vực khác, hồ sơ năng lực công ty in này cũng bao gồm các thông tin cơ bản sau.

  • Thông tin khái quát nhất về doanh nghiệp : tên, địa chỉ, trụ sở, giấy phép kinh doanh, giấy tờ pháp lý, thông tin liên hệ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh.
  • Thế mạnh, điểm khác biệt của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
  • Kinh nghiệm của công ty, khách hàng và các dự án đã thực hiện.
  • Sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Cần chuẩn bị những gì để thiết kế một cuốn profile công ty sơn?

Cần chuẩn bị những gì để thiết kế một cuốn profile công ty sơn

Tất cả những thông tin bạn mong muốn thể hiện trong cuốn profile, hãy chuẩn bị thật đầy đủ và chi tiết. Việc bạn tổng hợp các thông tin cần thiết sẽ giúp cho việc thiết kế được diễn ra nhanh hơn. Trường hợp bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì, hãy cứ yên tâm vì đã có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bạn từ biên soạn nội dung và chụp hình giúp bạn. 

Mầu hồ sơ năng lực công ty sơn Durgo do Rubee thiết kế

hồ sơ năng lực công ty sơn Durgo

thiết kế hồ sơ năng lực công ty sơn Durgo

hồ sơ năng lực công ty sơn Durgo tại Rubee
 

Hồ sơ năng lực công ty sơn là một trong số những bộ tài liệu của bộ nhận diện thương hiệu cho công ty. Nó kết hợp với các tài liệu khác giúp cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu trở nên phổ biến và hiệu quả hơn. Hãy làm cho cuốn hồ sơ năng lực của bạn trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng và đối tác.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ