Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Hồ sơ năng lực công ty máy tính

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Ngày nay, chẳng riêng gì những ngành như xây dựng, kiến trúc hay nội thất cần hồ sơ năng lực để chứng minh khả năng trước các vụ đấu thầu công trình mà ngay cả những ngành nghề như công nghệ, máy tính đều cần thiết. Hồ sơ năng lực công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín là một công cụ để nâng tầm thương hiệu, giúp cho việc bán hàng đạt hiêu quả cao nhất.

Sức ảnh hưởng của một bộ hồ sơ năng lực công ty máy tính

Sức ảnh hưởng của một bộ hồ sơ năng lực công ty máy tính

Nếu bạn là một công ty chuyên cung cấp, phân phối đủ mọi chủng loại máy tính, linh kiện thì hồ sơ năng lực giúp bạn tự tin đi chào hàng các đại lý khác.

Nếu bạn là công ty cung cấp một loại máy tính chính hãng thì hồ sơ năng lực lại góp phần vào việc thể hiện sự độc quyền, đảm bảo chất lượng của công ty.

Nếu bạn là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa máy tính, máy in, camare thì một cuốn profile lại càng chứng tỏ năng lực thực thi với nhiều đối tác khác nhau.

Nếu bạn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, máy in, thì cuốn sách này lại thể hiện tốt vai trò của nó trong việc đưa ra dẫn chứng.

Bằng cách nào đó, hồ sơ năng lực công ty máy tính có một sức thuyết phục thần kỳ, mà bất cứ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến nó.

Cuốn profile rất có giá trị khi bạn:

  • Tham gia thầu một dự án máy tính có quy mô lớn
  • Là một tài liệu để giới thiệu công ty trước khách hàng, đối tác
  • Tài liệu để gửi email hoặc thuyết trình trước khách hàng
  • Giúp khách hàng cảm nhận được độ chuyên nghiệp của công ty
  • Tài liệu cầm tay rất có giá cho khách hàng tham khảo mọi lúc, mọi nơi

Kích thước của cuốn hồ sơ năng lực công ty máy tính

Kích thước của cuốn hồ sơ năng lực công ty máy tính

Profile ngoài việc tuân theo một kích thước chuẩn, thì nó còn có tác dụng giúp khách hàng dễ lưu trữ và sử dụng. Kích thước của profile chuẩn thường A4, A5 (loại đứng hoặc nằm). Hoặc một số profile có dạng hình vuông kích cỡ thường thấy  20cm x 20 cm, 28cm x28cm. Lưu ý rằng kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ đều khó lưu trữ và sử dụng. Do vậy, hãy tuân theo kích cỡ chuẩn mà đơn vị thiết kế tư vấn.

Hồ sơ năng lực công ty máy tính in trên chất liệu giấy gì?

Hồ sơ năng lực công ty máy tính in trên chất liệu giấy gì

Loại giấy thường được dùng nhất là Couches. Một cuốn hồ sơ năng lực tầm 20-30 trang sẽ sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (hay còn gọi là giấy C200) làm ruột, bìa thì cần sử dụng giấy dày hơn (C300). Mặt bìa nên cán mờ hoặc cán bóng để bìa được bền và sang trọng hơn. Nếu bạn muốn sử dụng giấy cao cấp hơn cho cuốn tài liệu này, có thể cân nhắc đến giấy Conquerer, giấy mỹ thuật nhập ngoại,…

Một cuốn hồ sơ năng lực công ty máy tính thật sự hiện đại, gây ấn tượng đòi hỏi một đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu. Không chỉ là một cuốn tài liệu được thiết kế phổ biến, mà cần hài hòa với các tài liệu nhận diện thương hiệu khác của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực có tầm, có hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm để giúp bạn có được cuốn profile ưng ý nhất.
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ