Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Hồ sơ năng lực công ty kiến trúc

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Đối với các ngành nghề đặc thù như xây dựng, kiến trúc, nội thất, để có thể trúng thầu các dự án lớn đều cần có những minh chứng về năng lực thực thi. Một cuốn hồ sơ năng lực công ty kiến trúc chuyên nghiệp sẽ là một “bảo bối”, mở những cánh cửa đầu tiên trước những đợt thầu lớn, đem đến thành công cho doanh nghiệp trên thương trường.

1. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến trúc cần chú ý những gì?

Đặc thù ngành kiến trúc là các công trình, dự án được chụp lại một cách chân thực, bắt mắt, từ đó thể hiện năng lực thực thi của các công ty ngành này. Hơn hết, công ty kiến trúc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình, do đó bản thân hình ảnh thương hiệu công ty cũng cần được trau chuốt như thế. Đó là lý do mà thiết kế hồ sơ năng lực ngành này đòi hỏi tính thẩm mỹ và phong cách thiết kế độc đáo.

Về nội dung, ngành này cần làm nổi bật được năng lực và trình độ chuyên môn của các nhân sự kiến trúc sư cũng như các kinh nghiệm kinh qua nhiều dự án kiến trúc tiêu biểu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nội dung cũng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, cho khách hàng thấy được doanh nghiệp uy tín, chất lượng, tin tưởng được.

Về thiết kế, hồ sơ năng lực công ty kiến trúc cần tập trung trình bày khoa học, đẹp mắt các dự án, công trình đã thực hiện để cho khách hàng thấy được năng lực thực sự cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

2. Cần bao lâu để thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến trúc?

Cần bao lâu để thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến trúc

Một cuốn profile cho công ty có thể mất từ 2 tuần đến 1 tháng để hoàn thiện. Công việc này có thể nhanh hơn nếu doanh nghiệp đã sẵn sàng cung cấp các tài liệu thật đầy đủ. Nhưng cũng có thể dài hơn, nếu không có sự hợp tác tốt từ phía doanh nghiệp. Như vậy, để có một cuốn profile hoàn hảo cho doanh nghiệp thì cần có sự phối hợp, đồng hành từ cả phía khách hàng và đội triển khai.

3. Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến trúc?

Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế profile công ty kiến trúc

Bạn muốn thể hiện những hạng mục nội dung và hình ảnh ra sao trong cuốn profile, hãy chuẩn bị chúng. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp cho việc thiết kế Profile nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa kịp chuẩn bị thông tin trên cũng không cần lo lắng vì đã có đội ngũ tư vấn, biên soạn nội dung và chụp hình của Rubee xử lý.

4. Mẫu hồ sơ năng lực công ty kiến trúc- nội thất tại Rubee

Mẫu hồ sơ năng lực công ty kiến trúc

Mẫu hồ sơ năng lực công ty kiến trúc tại Rubee

Mẫu profile công ty kiến trúc nội dung

Mẫu hồ sơ năng lực công ty kiến trúc trang sản phẩm mới

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty kiến trúc


Hồ sơ năng lực công ty kiến trúc về cơ bản quy trình, thành phần tương tự như các ngành nghề khác. Tuy nhiên, mỗi đơn vị thiết kế profile sẽ có những sáng tạo riêng giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế profile, có thể liên hệ hotline Rubee 090 222 8998 -0922 022 586 để được tư vấn miễn phí.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ