Blog

/ Kiến thức xây dựng thương hiệu

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Chụp hình profile công ty

Chuyên mục: Kiến thức xây dựng thương hiệu

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải ý nghĩa thông điệp qua hình ảnh, Rubee luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đầu tư chụp ảnh profile công ty. Bởi profile công ty là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình.

1. Tại sao chụp ảnh profile công ty lại quản trọng?

Profile công ty là lời giới thiệu tạo cái nhìn tổng quan về đơn vị đồng thời cũng là tiền đề thu hút khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nó còn được coi là “bảo bối” khi giới thiệu năng lực nhà thầu, nhà cung cấp.

Thông thường, các công ty thường chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm mà chưa chú trọng đến hình ảnh profile doanh nghiệp. Bạn có bao giờ băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình.

2. Làm thế nào để có một buổi chụp hình profile công ty chuyên nghiệp

Đầu tiên, Doanh nghiệp và đơn vị được thuê chụp hình profile công ty sẽ cùng ngồi và nhìn nhận các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp. Hãy thể hiện các điểm nổi bật của doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm. Hãy đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng.
 
Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông bán hàng thì khi chụp ảnh profile công ty bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, chụp ảnh profile cá nhân như lãnh đạo công ty. nhân viên xuất sắc…, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,…
 
Chụp ảnh doanh nghiệp qua hình ảnh các phòng ban 
Hình ảnh làm việc hăng say và chuyên nghiệp của các phòng ban trong công ty là điều bạn cần thể hiện trong profile công ty mình. Đây là điểm đặc biệt giúp cho đối tác và khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng về công ty của bạn.

Chụp ảnh profile cá nhân lãnh đạo cấp cao
Người đứng đầu trong một tổ chức sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Bởi đây là người điều hành công ty và cũng chính là bộ mặt đại diện cho toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì vậy, việc xuất hiện hình ảnh của các cá nhân đó là điều vô cùng cần thiết để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Một hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn từ đối tác và khách hàng.
 
Chụp hình công trình, dự án
Những sản phẩm, công trình, dự án mà doanh nghiệp đã đảm nhận chính là băng chứng rõ nhất thể hiện ăng lực của công ty bạn. Khi xem qua những hình ảnh đó, chắc chắn đối tác và khách hàng của bạn sẽ nhìn nhận tốt hơn về năng lực công ty và hình ảnh công ty cũng được nâng lên rõ rệt.
 
Chụp ảnh nhà máy, nơi làm việc
Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề cần có khi chụp ảnh profile công ty mà chúng tôi chưa kể hết được bởi mỗi profile công ty có mục đích riêng cũng như thông điệp truyền tải của mỗi công ty là khác nhau

3. Tại sao khách hàng chọn Rubee chụp hình profile công ty

Dưới đây là các lý do khách hàng chọn Rubee là đơn vị chụp hình profile công ty dù chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về thiết kế nhận diện thương hiệu.
  • Với kinh nghiệp trong việc chụp ảnh profile công ty cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước. Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo có kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ như Viettel, Vinataba, Dược phẩm Hà Tĩnh, Jetstar… chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và tạo nên những sản phẩm ấn tượng, xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả
  • Dịch vụ chụp ảnh profile công ty được Rubee xây dựng trên một quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ tư vấn, khảo sát đến xây dựng kịch bản, chụp hình, xử lý hậu kỳ. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án thành công và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đến với Rubee, bạn sẽ được tư vấn để xây dựng một concept chụp hình trước khi chụp. Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp thảo luận để biết: Mục tiêu bạn muốn hướng đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho Công ty bạn.
  • Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm profile công ty, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên chụp ảnh. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ thống ống kính cao cấp.
  • Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất: Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được doanh nghiệp cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

4. Quy trình chụp hình profile công ty

  • Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp và xây dựng Concept nội dung chụp hình
  • Bước 2: Khảo sát và lên kịch bản chụp hình để doanh nghiệp có sự chuẩn bị, đảm bảo tiến độ công việc trong ngày hẹn chụp hình.
  • Bước 3: Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh công ty bao gồm máy ảnh, ống kính, đạo cụ hỗ trợ ánh sáng, chân máy, ekip tham gia chụp hình
  • Bước 5 : Tiến hành chụp ảnh theo đúng kịch bản và concept đã gửi tới khách hàng trước đó
  • Bước 6: Xử lý hậu kì các file ảnh trước khi lưu file và gửi đi cho khách hàng
  • Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao file ảnh gốc, file ảnh đã qua xử lý hậu kì không giới hạn số lượng ảnh.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ