Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế catalogue tại Hà Nội

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Catalogue ngày nay được sử dụng phổ biến như một phần không thể thiếu của doanh nghiệp để giới thiệu dịch vụ hay danh sách các mặt hàng sản phẩm và thư mục. Catalogue thường được khách hàng giữ lại để tham khảo hoặc để đặt tại các cửa hàng giới thiệu sử dụng hàng ngày.
 
Catalogue là công cụ truyền thông và bán hàng hiệu quả, việc thiết kế catalogue để khách hàng có thể tham khảo thông tin về sản phẩm, dịch vụ mọi lúc, mọi nơi là không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, và bạn cần lựa chọn được một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue tại Hà Nội chuyên nghiệp để có được những mẫu catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng nhằm thu hút khách hàng đến với
sản phẩm và dịch vụ của mình.

1. Tại sao chúng ta nên thiết kế catalogue?

Catalogue thường được thiết kế với các danh mục và hình ảnh nhiều màu sắc. Thông qua đó khách hàng sau khi xem xong có được cái nhìn tổng thể về sản phẩm hoặc dịch vụ. Nên khi thiết kế catalogue cần sáng tạo và hấp dẫn đủ để thu hút sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng hay người sử dụng. Bên cạnh đó, một mẫu Catalogue đẹp được thiết kế hoàn thiện không chỉ dùng trong việc in ấn mà còn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo nội bộ cũng như gửi trực tuyến cho các đối tác khách hàng như một sản phẩm tiếp thị quảng cáo online. Với các lợi ích như:
 • Giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng
 • “Quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
 • Gia tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng
 • Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một catalogue để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào

2. Tiêu chí thiết kế catalogue đẹp

 • Thiết kế catalogue hấp dẫn đơn giản, thân thiện với khách hàng. Bên cạnh hình ảnh show ra cần có mô tả sản phẩm và các giá trị đem lại cho người tiêu dùng tiềm năng của bạn.
 • Bố cục hình ảnh đẹp làm tăng giá trị thương hiệu. Chỉnh sửa cắt ảnh, làm hiệu ứng nổi bật các chi tiết thậm chí làm nổi bật các tính năng quan trọng khiến cho sản phẩm ấn tượng hơn.
 • Thiết kế catalogue với ý tưởng mạnh mẽ, tạo ra sự khác biệt là nguyên tắc số một của bất kỳ tài liệu quảng cáo nào. Giúp nhấn mạnh mục tiêu mà bạn muốn khách hàng hướng đến cũng như nâng cao uy tín, đồng thời khuyến khích khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn vào các sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Thiết kế catalogue đồng bộ xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu. Bởi catalogue sẽ đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Đối với mỗi dự án thiết kế của khách hàng, chúng tôi luôn coi đó là cơ hội hoàn hảo để chung sức xây dựng thương hiệu và giúp khách hàng mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

3. Quy trình thiết kế catalogue

Để có được những mẫu thiết kế catalogue đẹp bạn cần phải ghi nhớ một số điều quan trọng về thiết kế catalogue là:
 • Kiểu chữ rõ ràng
 • Đồ họa bắt mắt
 • Hình ảnh chụp chất lượng cao
 • Bố trí sạch sẽ dễ hiểu
Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm và dịch vụ của bạn. Để nhận được báo giá thiết kế catalogue và in bạn cần đưa ra các thông tin sau :
 • Kích thước catalogue – Số lượng trang catalogue cần in – Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue – Lựa chọn gia công sau khi in catalog ( cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..).
 • Các công ty sẽ đưa bạn những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.
 • Khâu thiết kế được đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các thiết kế catalogue sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế in catalogue chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5)

4. Tại sao nên in catalogue ở Rubee

- Rubee có Kinh nghiệm in catalogue chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, khách hàng chỉ cần gửi những thông tin liên quan đến catalogue như : hình ảnh, nội dung, thông tin, địa chỉ, phương châm... Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên thiết kế để thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng.
- Quy cách thiết kế in catalogue chuyên nghiệp
Khách hàng gửi cho Rubee thông điệp cho những dự định hướng tới trong tương lai, hay những thông điệp liên quan đến sản phẩm mình đang kinh doanh,...
 • Chọn nội dung quan trọng đầy đủ ngắn gọn nhưng xúc tích để phù hợp những điều khách hàng hướng tới người đọc, không gây cho người đọc cảm thấy nhàm chán, có sức hút cũng như có ấn tượng mạnh mẽ tới người đọc.
 • Cung cấp hình ảnh đạt chuẩn là một nội dung góp phần quan trọng trong việc in catalogue.
 • Ghi rõ thông tin liên hệ để góp phần tạo hiệu ứng tin tưởng đối với khách hàng.
- ​Báo giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội
- Miễn phí tư vấn và thiết kế Catalogue theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
- Tư vấn về chất liệu in
- Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.
- Đáp ứng chuẩn về thời gian và yêu cầu
- Những sản phẩm Catologue sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí
- Giao hàng đúng hẹn ( từ 2-5 ngày sau khi chốt thiết kế)
- Chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ