Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Catalogue giới thiệu sản phẩm

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Trong chiến dịch marketing mới, bạn muốn nâng cao doanh thu thì nhất định phải quảng bá thông tin sản phẩm đến với các khách hàng tiềm năng bằng những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm độc đáo. Bạn mong muốn sẽ được tư vấn cụ thể về vô số mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm khác nhau. Dù lĩnh vực đầu tư của công ty bạn là gì, bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình, bạn cũng nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp.
 
Không có quy tắc nào chung trong thiết kế đồ họa, mỗi người đều có cách thiết kế riêng mang lại ấn tượng nhất. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế, chúng tôi luôn đưa ra các lưu ý cần chú ý cho việc thiết kế một catalogue với khách hàng.

1. Catalogue giới thiệu sản phẩm là gì là gì.

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một phương tiện có thể giới thiệu được sản phẩm, làm cho sản phẩm đó được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi, được tất cả các doanh nghiệp sử dụng từ các công ty nhỏ cho đến các tập đoàn đa quốc gia.
 
Catalogue được hình thành dưới dạng sách ngày nay nó còn được thể hiện trên cả các website thương mại điện tử. Catalogue giới thiệu sản phẩm cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết có thể giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm, hiểu biết thêm về các doanh nghiệp, công ty hoặc các doanh nghiệp công ty có cùng sản xuất cùng mặt hàng để có sự so sánh lựa chọn. Vì vậy khi thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm phải có sự kết hợp một cách hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung phải hợp lý và được bố trí tương thích mang lại sự đẹp mắt và ấn tượng nhất.
 
Khi in catalogue khách hàng nên sử dụng các loại giấy có chất lượng cao để mang lại chất lượng hình ảnh sản phẩm đẹp nhất có thể quảng bá cho người tiêu dùng.

2. Những chú ý khi thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm:

Cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm

Catalogue sẽ giải đáp cho nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của khách hàng vì nó là cuốn sách sẽ giới thiệu về sản phẩm nên nội dung thông tin sản phẩm phải đóng vai trong quan trọng hàng đầu. Khi thiết kế, ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và đầy đủ những thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ lên, gợi mở nhẹ nhàng những vấn đề chính thay vì để Catalogue trình bày tất cả.

Thiết kế Catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp, ấn tượng

Màu sắc nền trong catalogue giới thiệu sản phẩm phải làm nổi bật được sản phẩm, thu hút được sự quan tâm với khách hàng vì nói cách khác catalogue giới thiệu sản phẩm chính là một hình thức thiết kế quảng cáo để giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng nên đòi hỏi phải có sự đầu tư kỹ càng.
 
Màu sắc sản phẩm trong catalogue phải chân thực và có độ phần giải cao, đẹp hơn hoặc chuẩn màu với sản phẩm ngoài đời. Các hình ảnh sản phẩm phải được bố trí và kết hợp hài hòa giữa ảnh trung, ảnh nhỏ và ảnh lớn trên toàn trang. Sử dụng hình chụp thay vì hình vẽ cho catalogue giới thiệu sản phẩm. Để catalogue của bạn trở nên ấn tượng nhất bạn nên sử dụng các hình ảnh được chụp thực, những hình ảnh đó cần được chụp một cách chuyên nghiệp để hình ảnh hiển thị sản phẩm chân thực nhất có thể để làm nổi bật sản phẩm thay vì sử dụng hình vẽ.

Bố cục thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm độc đáo, hiện đại

Một quyển catalogue thiết kế thường có cấu trúc phần bìa đầu và phần bìa cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng các hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ. Ngoài ra còn có một trang giới thiệu về công ty một cách ngắn gọn, sau đó có sự phân loại và nhóm các sản phẩm để khách hàng có thể tiện theo dõi.

Trang cuối cùng của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, cách thức để liên lạc và bán hàng. Không nên cho quá nhiều các chi tiết phức tạp, hãy tập trung vào những cái cụ thể như: có quyền khuyến mại gì không, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh, có được dùng thử không…

Kết hợp với catalogue giới thiệu sản phẩm với brochure trong các dịp quảng bá

Để quảng bá sản phẩm của mình tốt nhất bạn phải xây dựng được kế hoạch marketing cụ thể và trong các chiến dịch quảng cáo bạn phải giới thiệu thêm brochure của công ty. Đây cũng là một hình thức có thể quảng bá hình ảnh công ty một cách thuận tiện và hiện đại nhất.

Lựa chọn công ty in catalogue giới thiệu sản phẩm

In catalogue giá tốt nhất giúp quý khách đưa tin tức, dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng một cách thu hút sự quan tâm và hồi đáp từ phía khách hàng.
 
Hiện nay việc In catalogue giới thiệu sản phẩm được tin dùng phổ biến để PR sản phẩm và mang lại rất nhiều tiện dụng cho doanh nghiệp. Quan trọng hơn hết đối với các shop và các tập đoàn có nhiều dòng nhãn hàng khác nhau thì việc hệ thống vào một chỗ nhất định như catalogue là việc không thể thiếu và mang lại tính cụ thể hóa cho người tiêu dùng.

Đối với các cửa hàng thương mại, dịch vụ thì việc in đẹp catalogue, như một giải pháp tiếp thị ra đem đến lựa chọn cũng như lợi nhuận cao và quan trọng, bởi nó chứa đựng các thông tin đầy đủ giúp quảng bá cho công ty của quý khách mang đến lợi ích lớn.

Vấn đề quan trọng nhất của in catalogue giới thiệu sản phẩm là quảng bá và phát triển hình ảnh, thông qua đó còn có phần nhiều lợi thế như ý tưởng giới thiệu được với người tiêu dùng về định hướng của doanh nghiệp.

In catalogue được xem là một lựa chọn thông minh cho bạn. Nó không những làmột giải pháp quảng bá mà dựa trên đó còn là một ấn phẩm chứa đựng và truyền đi mong muốn của nhà tiếp thị đến người sử dụng. Vì vậy, đối với các tập đoàn phát triển lớn, hay quan tâm vào việc tạo mẫu và in ấn catalogue thể hiện được hình ảnh của mình.

Catalogue giới thiệu sản phẩm cần quan tâm nhất là nội dung dành cho người dùng. Vậy nên mọi khía cạnh nội dung và hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao phải thể hiện ấn tượng.

Xưởng in ấn tốt tư vấn mẫu giấy, quy cách gia công sản phẩm, giới thiệu cách in catalogue giới thiệu sản phẩm phù hợp với ngân sách, bên cạnh đó lên dự trù in ấn và giao hàng đúng hẹn luôn giúp quý khách hàng có được hiệu quả trong quá trình đầy cạnh tranh trên vấn đề kinh doanh tiếp thị sản phẩm.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ