Blog

/ Kiến thức xây dựng thương hiệu

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, ấn tượng

Chuyên mục: Kiến thức xây dựng thương hiệu

(RUBEE) - Thiết kế website là một trong những yếu tố hàng đầu trong nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Website khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tính đồng thời giúp khách hàng có thêm sự tin tưởng vào doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Thiết kế website công ty

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website

Website cho doanh nghiệp là gì? Có gì khác với các website khác? Một thiết kế website cho doanh nghiệp thuần túy giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Mà đơn giản đó chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp cho khách hàng hay những người quan tâm tới doanh nghiệp những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về doanh nghiệp đó.
Các thiết kế website khác như website bán hàng, các doanh nghiệp vẫn yêu cầu cần tính hợp chức năng liên quan để hiển thị được thông tin giới thiệu về doanh nghiệp để khách hàng biết được mình đang tìm hiểu sản phẩm của thương hiệu, doanh nghiệp nào.
Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?
Tại sao doanh nghiệp cần website

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp chính là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về những hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược và đặc biệt là những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp; các chương trình ưu đãi, xúc tiến, tri ân khách hàng thể hiện văn hóa của doanh nghiệp.
Dù không trực tiếp đem tiền về cho doanh nghiệp nhưng thiết kế website giới thiệu công ty thể hiện được định hướng phát triển rõ ràng của doanh nghiệp. Từ nền tảng website, doanh nghiệp có thể sử dụng để phát triển kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả. Đây là chiến lược mang tầm nhìn dài hạn sẽ mang lại những giá trị ổn đinh và cam kết lâu dài với doanh nghiệp.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo thương hiệu, với đội ngũ tư vấn và thiết kế nhiệt tình, Rubee Việt Nam không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn trợ giúp bạn để quản trị website một các hiệu quả hơn. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Những yêu cầu của thiết kế website cho công ty/doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp yêu cầu gì

 • Tính chuyên nghiệp:

Có thể nói website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Chính bởi vậy, yêu cầu trước tiên của một thiết kế website doanh nghiệp đó là cần phải mang tính chuyên nghiệp.
Chuyên nghiệp trong thiết kế website doanh nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó cũng như phải đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp, tạo nên sự liên kết, liền mạch.
 Một website giới thiệu về doanh nghiệp bất động sản sẽ khác với website của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm cũng không thể giống một doanh nghiệp dầu khí. Tùy vào đặc trưng của mỗi lĩnh vực mà doanh nghiệp cần thiết kế website cho phù hợp.
Rubee Việt Nam luôn sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế website dành cho các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Không những thế chúng tôi còn thiết kế website độc quyền thể hiện được tính độc đáo và khác biệt của doanh nghiệp.

 • Đầy đủ thông tin

Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, website còn là nơi để khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức/ doanh nghiệp ấy. Chính bởi vậy ngoài phần hình ảnh và bố cục rõ ràng, bắt mắt, doanh nghiệp cũng cần lưu ý làm sao thể hiện được thông tin về doanh nghiệp một cách cuốn hút mà vẫn ngắn gọn và chi tiết nhất.

 • Dễ dàng sử dụng

Giao diện dễ dàng khi sử dụng chính là điều mà mọi thiết kế website của doanh nghiệp/tổ chức nào cũng cần hướng tới để tiện lợi cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Bên cạnh đó, một thiết kế đơn giản cũng khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

Những chức năng cơ bản trong một thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Đối với một website giới thiệu thông thường cho doanh nghiệp, thường sẽ có những chuyên mục sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ… Mỗi một chuyên mục đều có những chức năng riêng. Căn cứ vào các chức năng này, doanh nghiệp có thể lựa chọn xem mình cần phải đưa vào những chỉ mục nào:

 • Trang chủ:

Trang chủ được coi là bộ mặt quan trọng nhất của một thiết kế website, đồng thời cũng là trang thông tin chung, tổng quát nhất về doanh nghiệp. Tại đây, doanh nghiệp cần thể hiện những hình ảnh sinh động, đẹp mắt về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Giao diện của trang chủ cũng cần mang đặc trưng riêng với màu sắc ấn tượng và có những thông tin cơ bản nhất về công ty như: logo, slogan, địa chỉ, điện thoại liên hệ…

 • Giới thiệu:

Với phần giới thiệu, doanh nghiệp sẽ cung cấp các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, mô hfinh tổ chức công ty, các hoạt động đoàn thể hay thư viện ảnh. Phần giới thiệu là một trong những phần không thể thiết của thiết kế website doanh nghiệp. Đây chính là chỉ mục cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng nhất để khách hàng hiểu hơn và tin tưởng doanh nghiệp.

 • Sản phẩm:

Về sản phẩm, một website giới thiệu về doanh nghiệp cũng cần giới thiệu về sản phẩm mà doanh nghiệp ấy đang sở hữu.  Doanh nghiệp xem xét có cần thiết cho thêm các chức năng về đặt hàng và thanh toán trực tuyến hay không.

 • Dịch vụ:

Các bài viết và hình ảnh về dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ cho khách hàng những thông tin bổ ích và cụ thể nhất.

 • Tin tức:

Đối với nhiều doanh nghiệp thì phần tin tức rất quan trọng. Đặc biệt là các doanh nghiệp làm về lĩnh vực dịch vụ như: du lịch, khách sạn, xuất khẩu lao động… Tại chỉ mục này, thiết kế website cho phép doanh nghiệp đăng tải nhiều bài viết không giới hạn và đăng tải hình ảnh chất lượng cao.

 • Tuyển dụng:

Thông tin tuyển dụng cho phép doanh nghiệp đăng tải tin tức về tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Trong phần này, doanh nghiệp cần hiển thị cả cách thức liên lạc và liên hệ trực tuyến.
Một số chỉ mục khác có thể được cân nhắc lựa chọn như: Quảng cáo, Bản đồ, Hỗ trợ trực tuyến…

Tại sao nên thiết kế website tại Rubee Việt Nam?

Tại sao nên thiết kế Website tại Rubee Việt Nam
Với đội ngũ lập trình viên và thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Rubee Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website với những chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Rubee Việt Nam cho sự án thiết kế website của doanh nghiệp mình:

 • Chúng tôi luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng để biến những ý tưởng ấy thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem tới cho khách hàng một Website có sự hài lòng nhất có thể.
 • Công nghệ hiện đại và tối ưu với chất lượng Website cùng hệ thống bảo mật cao, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và ổn định cho khách hàng.
 • Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn tìm tòi và thiết kế ra những mẫu website đẹp mắt và ấn tượng với nhiều tính năng vượt trội, chắc chắc luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.
 • Chế độ hỗ trợ mọi lúc: Khi xảy ra bất kì khó khăn hay khúc mắc nào trong vấn đề quản trị và sử dụng website, Rubee Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình giúp bạn có được thiết kế website chuyên nghiệp nhất.
 • Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời.
Xem thêm những mẫu thiết kế website của Rubee tại đây

Với những kinh nghiệm của Rubee Việt Nam trọng việc thiết kế website cho doanh nghiệp, đơn vị; Chúng tôi cam kết sẽ đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khác hàng chính là phương trâm hoạt động cao nhất của chúng tôi.
Doanh nghiệp muốn thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo vui lòng liên hệ hotline: 0246 2607 555
Nguồn: Rubee.com.vn

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ