Blog

/ Blog

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Tổng hợp bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng

Chuyên mục: Blog

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một trong những phương pháp hiệu quả để gây được sự chú ý với khách hàng. Đặc biệt đối với các công ty xây dựng, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo được thương hiệu đối với mỗi doanh nghiệp và giúp khách hàng chú ý nhiều hơn, thể hiện đẳng cấp và sự tin tưởng. Từ lòng tin của khách hàng, công ty dễ dàng hơn trong việc thuyết phục nhà đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng cần chú ý những gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho mỗi lĩnh vực doanh nghiệp lại cần có những chú ý riêng, làm sao cho bộ nhận diện thương hiệu làm nổi bật được đặc trưng của lĩnh vực doanh nghiệp cũng như đặc trưng cá tính của doanh nghiệp để tạo nên sự khác biệt.
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng cần chú ý những vấn đề sau:
-          Thiết kế Logo:

Logo là phần quan trọng nhất trongthiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng. Với đặc thù lĩnh vực này, Logo công ty xây dựng cần được thiết kế đảm bảo toát lên tinh thần về sự vững mạnh, phát triển, rộng mở cũng như màu sắc mang tính chuyên nghiệp như: xanh, đỏ, vàng cùng thiết kế khác biệt dựa trên biểu tượng hoặc tên thương hiệu.
Thiết kế Logo công ty xây dựng tại Rubee – Chuyên gia tư vấn và sáng tạo thương hiệu, chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm dày dặn đê thiết kế những mẫu Logo đẹp – độc đạt đủ tiêu chí và giúp thương hiệu doanh nghiệp tỏa sáng.
-          Thiết kế hệ thống nhận diện văn phòng

Hệ thống tài liệu văn phòng là phần cần được chú trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng như: name card, tiêu đề thư, phong bì thư, giấy chứng nhận, thiệp chúc mừng… Đây là những chi tiết nhở nhưng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Thiết kế hệ thống nhận diện văn phòng cho công ty xây dựng cần chú ý các tiêu chuẩn kích thước cũng như thiết kế màu sắc, chi tiết phù hợp với logo và tạo nên bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất của doanh nghiệp.
-          Thiết kế bảng biển quảng cáo tại công trường

Bảng biển quảng cáo tại các công trường là một trong những hình thức quảng cáo phù hợp với các công ty xây dựng. Bằng cách này, thương hiệu doanh nghiệp đến được gần hơn với khách hàng, cũng là minh chứng xác thực nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp.
Các công trình xây dựng thường sử dụng diện tích lớn, bởi vậy, khi thiết kế các loại banner hay bảng biểu quảng cáo tại công trường cần phải chú ý tới:
+ Vị trí: vị trí đẹp mắt, nhiều người qua lại, thuận tiện và không phải thay đổi nhiều từ khi công trình bắt đầu xay dựng tới khi hoàn thiện.
+ Kích thước: Kích thước của bảng biển cũng cần phù hợp, đảm bảo rõ nhìn, truyền tải tốt thông điệp của công ty.
-          Thiết kế hồ sơ năng lực
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng là bước quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cần nhấn mạnh nhất đó là hệ thống dự án, công trình mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế cần chuyên nghiệp, sáng tạo, sử dụng màu sắc phù hợp với Logo và bộ nhận diện thương hiệu.

2.       Tổng hợp bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng do Rubee thiết kế

-          Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng MTA:Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng MTA Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình đường sắt, đường bộ,  kiền trúc và tư vấn, hoạt động vận tải, tuy mới thành lập nhưng công ty đã có những chiến lược phát triển thương hiệu, chiến lược kinh doanh lâu dài lấy sự chuyên nghiệp và uy tín làm mục tiêu phát triển.
Rubee thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng MTA gồm những hạng mục:
√  Thiết kế logo thương hiệu
 √  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 √  Thiết kế ấn phẩm văn phòng
 √  Thiết kế website
-          Thiết kê bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng BMT:Công Ty Cổ Phần BMT Hà Nội
Địa chỉ: BT 12-16 khu đô thị mới An Hưng - Dương Nội - Hà Đông - TP Hà Nội
Rubee thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng BMT gồm những hạng mục sau:
√  Thiết kế logo thương hiệu
 √  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 √  Thiết kế ấn phẩm văn phòng
-          Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng DCI


Rubee thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng DCI gồm những hạng mục sau:
√  Thiết kế logo thương hiệu
 √  Thiết kế ấn phẩm văn phòng
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp khác là việc làm quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo của riêng mình, doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị chuyên sâu về sáng tạo và nhận diện thương hiệu.
Rubee Việt Nam là đơn vị đã có kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, bất động sản tới nhà hàng, Spa, trường học… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Rubee Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho giải pháp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp liên hệ tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vui lòng liên hệ hotline: 046 2607 555
Nguồn: Rubee.com.vn

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ