Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế lịch tết độc quyền 2018 - Chuyên nghiệp, uy tín

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Chỉ còn vài tháng nữa là bước qua năm mới 2018, đây là thời điểm mà các doanh nghiệp rục rịch chuẩn bị những món quà tri ân, dành tặng cho những khách hàng hay đối tác của mình. Trong đó, thiết kế lịch tết độc quyền là một trong những lựa chọn an toàn và thiết thực nhất, đồng thời trao gửi những thông điệp an lành nhân dịp tết đến xuân về.

1. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế lịch tết?

 • Lịch tết là món quà thể hiện nét đẹp và truyền thống của dân tộc, mang tới ý nghĩa về một năm mới tốt lành hứa hẹn nhiều thành công.

 • Thiết kế lịch tết như một món quàn quảng cáo chính là cách tốt để doanh nghiệp truyền tải các thông điệp Marketing đến với khách hàng.

 • Thiết kế lịch tết độc quyền ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ mãi, đặc biệt những hình ảnh và thông điệp mà bạn truyền tải vào đó sẽ theo khách hàng trong suốt một năm tiếp theo.

 • Lịch tết là món quà cần thiết và ý nghĩa có thể đi kèm cùng với nhiều món quà khác.

 • Bên cạnh các món quá kỉ niệm và quảng cáo khác, lịch tết thể hiện sự tinh tế và trọn vẹn nhất của thương hiệu khi dành tặng cho đối tác - khách hàng.

2. Các loại lịch tết cơ bản

Lựa chọn mẫu lịch tết độc quyền, doanh nghiệp phải dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là sở thích và đặc điểm của khách hàng để lựa chọn mẫu lịch với kích thước, màu sắc và phong cách cho phù hợp.

a. Lịch 01 tờ

Lịch 01 tờ

• Kích thước tiêu chuẩn: 47 x 70 cm

• Kỹ thuật: nẹp thiếc

Lịch 01 tờ thường dùng để treo, với đặc điểm tiện dụng khi có thể theo dõi lịch cả năm chỉ trên 1 tờ lịch. Tuy nhiên để tiếp cận được với khách hàng cá nhân thì đây chưa phải loại lịch tối ưu.

b. Lịch để bàn

Lịch để bàn

• Kích thước tiêu chuẩn: 19 x 24 cm; 15 x 24 cm;

• Đế lịch: Lịch chữ A, lịch chữ M, lịch đế nhựa

• Kỹ thuật: lò xo

Lịch để bàn thường thiết kế với dạng 13 tờ, 1 tờ bìa và 12 tờ trong tương ứng với 13 tháng. Lịch để bàn có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng để trên bàn làm việc và tiếp cận được tốt hơn với từng khách hàng. Với kiểu lịch này, doanh nghiệp có thể thể hiện sự thiết kế sáng tạo độc đáo, khiến khách hàng cảm thấy đỡ nhàm chán.

c. Lịch treo tường
Lịch treo tường

(lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 07 tờ & Lịch treo tường 13 tờ)

• Kích thước tiêu chuẩn: 36 x 70 cm; 41 x 63 cm

• Kỹ thuât: Lò xo, nẹp thiếc

Lịch treo tường 5 tờ tương ứng với lịch Quý: 3 tháng/ tờ lịch. Lịch treo tường 07 tờ tương ứng với 2 tháng/tờ. Lịch treo tường 13 tờ tương ứng với mỗi tháng - 1 tờ lịch. Lịch treo tường phù hợp với đối tượng khách hàng tập thể doanh nghiệp, cần được thiết kế ấn tượng, có thể dùng làm trang trí văn phòng...

d. Lịch Bloc: 365 ngày

Lịch Bloc: 365 ngày

Lịch Bloc thường được in với 1 đế lịch cứng ở phía sau, cuốn lịch thường được treo trên tường và xé bỏ mỗi ngày. Đây là loại lịch truyền thống và khá phổ biến trên thị trường, tuy nhiên không còn phù hợp với môi trường công sở hay doanh nghiệp.

Nếu muốn cuốn lịch Bloc của mình trở nên độc đáo và được yêu thích hơn, doanh nghiệp cũng có thể đặt thiết kế lịch tết độc quyền.

Ngoài việc phân chia lịch theo quy cách và số tờ, thiết kế lịch tết cũng có thể dựa vào phong cách để phân chia như: lịch phong cảnh, lịch thần tài, lịch phong thủy hay lịch tĩnh vật...

3. Thiết kế lịch tết độc quyền sáng tạo

Lịch độc quyền là cách hữu hiệu nhất giúp thương hiệu truyền tải được các thông điệp marketing một cách ấn tượng - độc đáo và sáng tạo tới khách hàng.
Thiết kế lịch tết độc quyền sáng tạo

Thiết kế lịch tết độc quyền, doanh nghiệp có thể đưa vào các hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ cùng những tagline hấp dẫn hay thậm chí là câu chuyện thương hiệu xuyên suốt hay những dấu mốc đánh tự hào của doanh nghiệp.

Qua đó, khách hàng vừa sử dụng sản phẩm, vừa hiểu hơn về doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy hành vi của khách hàng.

Với những mẫu thiết kế lịch tết độc quyền, doanh nghiệp cũng không cần quá bó hẹp mình vào những sản phẩm lịch thông thường mà nên sáng tạo để tạo nên mẫu lịch độc đáo, làm cho khách hàng phải ồ lên thích thú.

Một số gợi ý cho doanh nghiệp như:

Lịch để bàn bằng gỗ, lịch thư pháp, lịch sơn mài, mẫu lịch bích họa, lịch tô màu và rất nhiều các mẫu lịch sáng tạo khác đang chờ bạn.

4. Thiết kế lịch tết 2018 cùng Rubee

Tại sao nên đồng hành cùng Rubee thiết kế lịch tết?

 • Về chi phí: Rubee cam kết đem lại sản phẩm đẹp hoàn hảo, với mức chi phí phù hợp nhất với công sức và sự đầu tư cho sản phẩm.
 • Về năng lực: Rubee - Chuyên gia thiết kế và sáng tạo thương hiệu đã có kinh nghiệm cộng tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực nhận diện thương hiệu nói chung và thiết kế lịch tết độc quyền nói riêng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ các Design hàng đầu với khả năng thiết kế đa dạng cùng sự sáng tạo độc đáo phục vụ cho công việc thiết kế lịch tết.

 • Về tiến độ: Rubee cam kết thời gian trả dự án, đảm bảo đúng thời hạn với sản phẩm chất lượng và được đầu tư kỹ lưỡng.
 • Về trách nhiệm: Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trao đổi, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể để tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng một cách chuẩn xác nhất.
 • Về việc chỉnh sửa thiết kế: Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế lịch tết độc quyền tại Rubee sẽ được đội ngũ của chúng tôi hiệu chỉnh à hoàn thiện cho tồi đạt được sự hài lòng nhất.
 • Về bảo mật: Rubee cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin và hình ảnh trước, trong và sau quá trình thiết kế. Chúng tôi tuyệt đối không đưa các hình ảnh này lên thông tin phương tiện truyền thông hay giao cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.

5. Rubee - Công ty in lịch tết chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế lịch tết độc quyền, Rubee còn sở hữu dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp, uy tín. Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Rubee là nơi để in lịch tết bởi:

 • Xưởng in lịch với những công nghệ mới nhất đảm bảo màu sắc rõ nét, chuẩn đẹp như bản thiết kế
 • Giám sát chặt chẽ quy trình in ấn, gia công đảm bảo thành phẩm đẹp
 • Cam kết về tiến độ, chất lượng và giá in lịch rẻ, phù hợp
Chúng tôi thiết kế và in lịch tết trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ còn vài tháng nữa là bước sang năm mới, các doanh nghiệp nên lựa chọn đối tác để thiết kế lịch tết ngay bây giờ để có được sản phẩm sáng tạo hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.
Nguồn: Rubee.com.vn

 


 

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ