Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Rubee Việt Nam - Thiết kế logo tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Lựa chọn đúng đối tác thiết kế Logo chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các khách hàng của mình, đặc biệt giúp bạn tiết kệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong quảng bá thương hiệu.
Chính vì vậy, Rubee Việt Nam đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp trong việc thiết kế Logo cũng như nhận diện thương hiệu. Chúng tôi đáp ứng được những đòi hỏi cao và kỹ lưỡng của khách khàng tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.
thiết kế logo

Thiết kế logo công ty giá rẻ tại Tp HCM

Rubee Việt Nam tự hào đã và đang lại sự thành công cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Chất lượng thiết kế logo tại Rubee đã được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước như: Logo VFF, xây dựng BMT, xây dựng MTA, logo Tuấn Thuận Phát, Tài chính FTG, Xuất nhập khẩu Long Sơn…

Vậy Logo là gì?

logo là gì
Logo là biểu tượng hoặc ký hiệu đồ họa (thường có 3 loại cơ bản: dạng chữ, dạng biểu tượng và dạng biểu tượng kết hợp chữ). Logo dùng để đại diện cho một thương hiệu hay nhãn hiệu, hoặc là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Logo cũng có thể là đại diện cho một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

Tại sao cần thiết kế Logo tại Hồ Chí Minh?

Thiết kế Logo là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp mới ở Hồ Chí Minh.
Hồ Chí Minh là thành phố hiện đại và năng động bậc nhất tại Việt Nam, nơi có nền kinh tế phát triển về mọi mặt cũng như là nơi có nhiều doanh nghiệp lớn, tên tuổi trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tại sao cần thiết kế Logo tại Hồ Chí Minh
Chính bởi vậy, đối với doanh nghiệp mới thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, cần tạo được điểm khác biệt và độc đáo để cạnh tranh với các doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và chiếm được thị phần cũng như nguồn khách hàng riêng của mình.
Thiết kế Logotại Hồ Chí Minh còn khiến thương hiệu doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Thử tưởng tượng doanh nghiệp bạn muốn tham gia vào một buổi triển lãm hay đấu thầu, điều gì khiến nhà đầu tư cảm thấy bị thu hút và muốn tìm hieru về doanh nghiệp của bạn?
Giữa rất nhiều dooanh nghiệp tại Hồ Chí Minh đã có năng lực và kinh nghiệm được khẳng định thì bạn cần phải lấy sự ấn tượng, khác biệt để thu hút điểm nhìn của khách hàng. Một thiết kế Logo bắt mắt, bộ nhận diện chuyên nghiệp sẽ khiến doanh nghiệp bạn tự tin hơn.

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ Tp HCM

Không chỉ là phần quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, Logo còn xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi từ danh thiếp cho tới tài liệu văn phòng và ấn phẩm quảng cáp như Brochure, Menu, hồ sơ năng lực công ty cho tới catalogue, đồng phục nhân viên, áo thun, standee, xe công ty tới website và nhiều phương tiện quảng bá hình ảnh khác.
Chính vì sự xuất hiện và cần thiết của Logo mà giúp cho thương hiệu phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.
Để thiết kế Logo tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần đồng hành với các đơn vị nhận diện thương hiệu và thiết kế Logo chuyên nghiệp. Rubee – Chuyên gia sáng tạo thương hiệu với kinh nghiệm đồng hành cùng hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, trong đó có các doanh nghiệp thành phố hồ chí minh chắc chắc sẽ cùng doanh nghiệp thiết kế Logo ấn tượng, giúp thương hiệu tỏa sáng.

Quy trình thiết kế Logo tại Rubee

quy trình thiết kế logo tại Rubee
Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế logo tại Hồ Chí Minh có thể tham khảo dịch vụ thiết kế Logo và các dịch vụ nhận diện thương hiệu khác tại Rubee. Rubee thực hiện thiết kế Logo thương hiệu, doanh nghiệp với quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, sáng tạo:
-         Khai thác thông tin:
Trước khi thiết kế Logo, Đội ngũ sáng tạo cùng các chuyên gia tại Rubee sẽ tiến hành khai thác thông tin, mong muốn của khách hàng với mẫu Logo của mình. Chúng tôi nghiên cứu về lịch sử công ty, lĩnh vực hoạt động cũng như các đối thủ cạnh tranh trên cùng lĩnh vực của doanh nghiệp để mang lại những ý tưởng sáng tạo nhất, xác thực và phù hợp nhất.
-         Lên ý tưởng thiết kế Logo:
Sau khi đã nghiên cứu và khai thác thông tin,nhóm thiết kế Logo tại Rubee sẽ họp bàn và đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất để đi vào thực hiện.
-         Phác thảo và hoàn thiện thiết kế
Trên những ý tưởng đã được thống nhất, chúng tôi sẽ phác thảo và hoàn thiện thiết kế trên phần mềm đồ họa, phục vụ cho việc in ấn hay gia công của doanh nghiệp.
-         Gửi mẫu thiết kế tới khách hàng, nhận ý kiến phản hồi
Với những nghiên cứu kỹ lưỡng cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời, khách hàng thường sẽ hài lòng với các sản phẩm thiết kế Logo của Rubee ngay từ những mẫu đầu tiên. Nếu khách hàng chưa ưng ý về màu sắc, bố cục hay mẫu Logo, Rubee sẽ cùng với khách hàng hiệu chỉnh, chỉnh sửa, thiết kế mới để cho ra đời mẫu Logo đẹp, làm hài lòng được khách hàng.
Quy trình thiết kế Logo tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả là thành phẩm Logo sáng tạo, độc đáo. Các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh liên hệ thiết kế Logo theo hotline:046 2607 555
Nguồn: Rubee.com.vn

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ