Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo tại Hải Phòng – Rubee thiết kế Logo chuyên nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Bạn muốn thiết kế mẫu Logo ấn tượng, tạo được cảm tình và gây thu hút với khách hàng? Cùng đến với dịch vụ thiết kế Logo tại Hải Phòng của Rubee. Với kinh nghiệm và sức sáng tạo chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ khiến thương hiệu của bạn tỏa sáng.
thiết kế logo hải phòng

Vì sao phải thiết kế Logo

Logo thương hiệu được thể hiện dưới dạng biểu tượng, chữ hoặc ký hiệu, được sắp xếp với một bố cục độc đáo và cá biệt.
Cần thiết kế Logo thương hiệu bởi đó sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng chú ý. Biểu tượng thương hiệu với những hình dạng, màu sắc, phông chữ, hình ảnh khác nhau sẽ gắn liền với thương hiệu ấy, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn giữa các doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu trong cùng một lĩnh vực.
Vì sao phải thiết kế Logo
Thiết kế Logo tại Hải Phòng chuyên nghiệp
Logo thương hiệu sẽ xuất hiện của khắp mọi nơi từ Namecard tới phong bì thư, kẹp File hay Website cho tới hồ sơ năng lực hay bao bì sản phẩm. Chính bởi vậy, thiết kế Logo sẽ đáp ứng được yêu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu, đem lại những giá trị thương hiệu lớn dành cho doanh nghiệp.

Vì sao phải cần logo?

Logo là bộ mặt của một thương hiệu hay doanh nghiệp. Một Logo đẹp, ấn tượng khiến cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và là duy nhất.
Khi kết hợp cùng với Slogan, Logo làm cho thông điệp của thương hiệu trở nên dễ truyền đạt hơn.
Vì sao phải cần logo?

Thiết kế Logo giá rẻ tại Hải Phòng

Dù ở Hải Phòng hay bất cứ địa phương nào, doanh nghiệp cũng cần có Logo để trỏe nên chuyên nghiệp và khác biệt.
Sức hấp dẫn của Logo đối với cảm quan thị giác của người nhìn, đặc biệt là khách hàng là không thể chối cãi. Giống như khi cầm trên tay 2 cuốn sách với nội dung y chang nhau nhưng người ta thường để ý tới cuốn sách sở hữu cái bìa đẹp hơn, màu sắc ấn tượng hơn một cuốn sách được thiết kế sơ sài và không mấy đầu tư.
Thiết kế Logo giá rẻ tại Hải Phòng

Địa chỉ thiết kế Logo tại Hải Phòng

Hay người xem cũng thường có xu hướng đọc một bài có tranh minh họa, thay vì một bài độc chữ. Điều này làm cho nội dung trở nên chi tiết và dễ hình dung hơn bao giờ hết.
Đó cũng là lý do tại sao một thiết kế Logo dù nhỏ xíu và không quá phức tạp lại có thể diễn giải ý nghĩa của nó tốn đến nhiều trang giấy mực.

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế Logo?

  • Hình dáng

Khi thiết kế Logo tại Hải Phòng, doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn hình dáng Logo phù hợp. Hình dáng là phần quan trọng nhất trong thiết kế Logo, nó đảm bảo cho Logo vẫn được giữ nguyên trạng khi phóng to, thu nhỏ và đặt ở đâu thì người xem cũng có thể nhận thấy sự độc đáo.
Những yếu tố cần thiết khi thiết kế Logo?
Về hình dáng trong thiết kế Logo không có nhiều: Những đường nét thẳng, cong, vuông, tròn…Nhưng dưới bàn tay và bộ óc sáng tạo tuyệt vời của người thiết kế, có thể tạo nên được những hình dạng ấn tượng, thành công.
Hình dáng trong thiết kế Logo không đơn thuần chỉ là thể hiện sao cho đẹp, bắt mắt mà còn phải thể hiện được rõ đường đi nước bước của doanh nghiệp, những cá tính riêng biệt mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

  • Màu sắc

Sau hình dáng thì màu sắc là phần quan trọng mà các doanh nghiệp khi thiết kế Logo tại Hải Phòng nên chú ý. Màu sắc nói lên hầu như toàn bộ tinh thần của Logo cũng như tinh thần của thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp.
Mỗi doanh nghiệp có cách lựa chọn màu sắc khác nhau để biểu lộ được cá tính riêng như: màu trắng/đen đối lập, màu đỏ nồng nhiệt, xanh tự tin hay hồng lãng mạn… Tránh sử dụng những màu xỉn, tối trong thiết kế Logo sẽ mang tới cảm giác thiếu sức sống, không nhận được cảm tình từ người nhìn.
màu sắc trong thiết kế logo
Thiết kế Logo tại Hải Phòng ấn tượng, độc đáo
Một thiết kế Logo có thể sử dụng đơn màu, hoặc đa màu. Lựa chọn màu sắc phù hợp thường tốn khá nhiều thời gian nên tốt nhất là bạn nên thử lại nhiều lần, lựa chọn giữa các màu sắc và cân nhắc về ý nghĩa biểu đạt của chúng đối với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

  • Bố cục

Bố cục có thể hiểu là vị trí sắp đặt các thành phần cấu tạo nên Logo, có thể bao gồm phần chữ, phần hình ảnh biểu tượng và các chi tiết khác. Bố cục hình ảnh của Logo cần được sắp xếp hợp lý,. Việc sắp xếp bố cục Logo còn tùy thuộc vào nội dung mà người thiết kế muốn truyền tải, cần nghiên cứu kĩ sao cho bố cục vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn phải thể hiện được đúng nội dung của Logo.

Thiết kế Logo tại Hải Phòng cùng Rubee

Để thiết kế Logo tại Hải Phòng, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và hợp tác với đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và sản phẩm được công nhận trên thị trường như Rubee.
Với kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ chuyên gia, thiết kế, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo được cho khách hàng những mẫu Logo đẹp, độc đáo, giúp thương hiệu phát triển và vươn xa trên thị trường.
Nguồn: Rubee.com.vn

Đăng ký tư vấn
Liên hệ