Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế Logo quán Café đẹp – độc –lạ

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Thiết kế logo quán Cafe cần đơn giản, độc đáo nhưng không quá đơn giản đến mức không gây được ấn tượng nhưng cũng không quá cầu kì khiến Logo trở nên lỗi thời, rối mắt.
Thiết kế Logo quán Cafe là việc làm cần thiết nếu như bạn không có quá nhiều ngân sách cho việc tiếp thị hay quảng cáo, hay không thực hiện được hoạt động quảng cáo tiếp thị nào đặc biệt. Bởi vì khi ấy, Logo gần như sẽ là công cụ quảng cáo quan trọng và chính yếu nhất của bạn trọng việc thu hút thực khách.
Thiết kế Logo sẽ truyền tải được căn bản sản phẩm và dịch vụ mà quán Café mang đến, tạo nên hứng thú của khách hàng đối với các sản phẩm đồ uống và thu hút khách hàng vào dùng thử.
Rubee mách bạn 3 bí quyết giúp thiết kế Logo quán Cafe thành công:

1. Đặt tên thương hiệu

Trước khi nghĩ tới việc thiết kế Logo quán Cafe đẹp, sáng tạo, doanh nghiệp cần sáng tạo được một tên thương hiệu độc đáo, khẳng định được phong cách của quán Café cũng như gây được tò mò, hứng thú cho khách hàng về các sản phẩm cũng như không gian quán mang lại.
Đồng thời, đặt tên quán Café cũng phải lưu ý tới đối tượng mục tiêu của bạn. Những người trẻ sẽ thích một không gian và đồ uống thế nào, dân công sở có gout thưởng thức café thế nào hay những người trung niêm sẽ đến một quán café ra sao.
Xác định được đối tượng hướng tới, doanh nghiệp mới có thể đưa ra được tên thương hiệu phù hợp.
Đặt tên thương hiệu
Những thương hiệu quán Café hàng đầu trên thế giới đều có những tên gọi ấn tượng và khác biệt: Starbucks, Highland Cofee Take a way…chính là một ví dụ điển hình cho việc đặt tên thương hiệu và những tên gọi này tạo cảm giác hiếu kỳ của thực khách muốn uống thử sản phẩm của mình.

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế
Logo quán Cafe như đã nói ở trên cần một thiết kế đơn giản nhưng khác biệt. Ý tưởng thiết kế Logo quán Cafe phải phù hợp với tâm lý và đối tượng khách hàng nhắm tới. Một Logo quán Café có thiết kế quá phức tạp sẽ khiến người nhìn có cảm giác “rườm rà”, khó hiểu cộng với khó khăn trong việc nhận biết tên thương hiệu.
Với các thực khách, điều họ mong đợi có lẽ là sự nhanh gọn, cảm giác ấm cúng và thân mật hơn là sự “rườm rà phức tạp”.

3. Màu sắc

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế Logo quán Cafe. Tương tự như thiết kế Logo các thương hiệu khác, màu sắc Log phải thật sự bắt mắt, nổi bật và gây được chú ý, đồng thời làm toát lên tính cách của thương hiệu.
Ngoài ra, thiết kế Logo quán Café làm sao khơi gợi được cảm giác hứng thú, cuốn hút đối với người xem, khiến khách hàng cảm thấy những loại đồ uống tại đây đều thơm ngon và đáng thưởng thức.
Màu sắc
Các màu sắc phổ biến trong thiết kế Logo quán Café thường là đỏ và vàng hoặc nâu. Không quá ngạc nhiên bởi 3 màu sắc này gần gũi với sản phẩm café, cũng như thể hiện được đúng lĩnh vực đang hoạt động của Logo đó. Tuy nhiên, tùy vào con mắt và sức sáng tạo của người thiết kế mà các Logo quán Café có thể hiện lên đẹp, ấn tượng và khác biệt hay không.
Tham khảo một số mẫu thiết kế Logo ấn tượng tại đây
Để thiết kế Logo quán Cafe đẹp, độc, lạ, bạn hãy đồng hành cùng Rubee tại số hotline: 046 2607 555  Rubee với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm mẫu logo thương hiệu, doanh nghiệp chắc chắn sẽ cùng bạn sáng tạo nên mẫu Logo chất lượng, giúp nâng tầm thương hiệu của bạn. 
Nguồn: Rubee.com.vn
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ