Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung, Rubee thiết kế hồ sơ năng lực công ty Thành Trung thể hiện thế mạnh, tiềm năng phát triển cũng như hệ thống sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

1. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón cần chú ý những gì?

Thiết kế hồ sơ năng lực là việc làm mà mỗi doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập đặc biệt chú ý để gây được ấn tượng với khách hàng.
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón cũng không phải ngoại lệ. Tuy rằng một cuốn hồ sơ năng lực luôn có những bố cục chung về nội dung như: giới thiệu công ty, năng lực sản xuất/hoạt động hay mô típ hình ảnh…
Nhưng tùy thuộc vào lĩnh vực và mong muốn của khách hàng mà nhà thiết kế cần biết sắp xếp, lựa chọn, chắt lọc sao cho thể hiện được đúng thôn điệp của doanh nghiệp.
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón, cần phải chú ý một số điếm sau:
- Về bố cục nội dung: Về bố cục nội dung hồ sơ năng lực công ty phân bón cần nhấn mạnh nhất là phần sản phẩm. Trong sản phẩm, các thông số, thành phần chất lượng và hiệu quả là những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất cần phải nhấm mạnh.
Bên cạnh đó, danh sách khách hàng, đối tác tiêu biểu cũng là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.
- Về màu sắc: Hồ sơ năng lực công ty phân bón thường được thiết kế thiên về các gam màu tươi sáng, gần với thiên nhiên như màu xanh lá, xanh lam, cam tươi, vàng trẻ trung.
- Về hình ảnh: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón không thể sử dụng các hình ảnh minh họa mang tính chất quá công sở mà nên đưa hình ảnh ra bên ngoài, gắn liền với môi trường sử dụng của sản phẩm.

II. Giới thiệu công ty phân bón Thành Trung

Công ty Cp Thương mại Thành Trung được thành lập từ năm 2005, được Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp Giấy phép Đăng ký kinh doanh số 2900731285.
Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng cho các sản phẩm phân bón,hợp chất ni tơ đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
Công ty CP Thành Trun cung cấp trên 10 loại sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với đặc tính nông sản, nguồn đất, nguồn nước và khí hậu tại Việt Nam.
Các sản phẩm của công ty Thành Trung đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường và ngày càng chinh phục khách hàng trong cả nước.
Công ty hoạt động với phương trâm coi trọng giá trị chất lượng mang đến cho khách hàng, lấy đó làm động lực cho sự phát triển lâu dài.

III. Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung

Với những tiêu chí trên đây, Rubee đã thiết kế hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung thể hiện nổi bật được hệ thống sản phẩm với những đặc tính độc đáo của sản phẩm với cách thể hiện độc đáo, sáng tạo giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung hơn.
Với dung lượng 12 trang thiết kế, hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung hiện lên nổi bật, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi trao đổi với đối tác hay khách hàng.
Dưới đây là mẫu thiết kế hồ sơ công ty ty phân bón Thành Trung do Rubee thực hiện:
hồ sơ năng lực công ty phân bón thành trung 1
hồ sơ năng lực công ty phân bón thành trung 2
hồ sơ năng lực công ty phân bón thành trung 3
hồ sơ năng lực công ty phân bón thành trung 4
hồ sơ năng lực công ty phân bón thành trung 5
 
 Nguồn: Rubee.com.vn
 
 

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ