Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Vì sao cần thiết kế logo công ty mới thành lập?

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo công ty mới thành lập cần đảm bảo những gì? Là bộ mặt của cả một doanh nghiệp, một logo chuyên nghiệp thể hiện được giá trị đích thực của doanh nghiệp sở hữu nó. Với một công ty mới thành lập thì thiết kế logo là việc cần làm đầu tiên.

Thiết kế logo công ty mới thành lập

1. Tại sao cần thiết kế logo công ty mới thành lập?

Công ty mới thành lập cần điều gì để gây ấn tượng và thu hút khách hàng? Cần điều gì để thể hiện sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp? Bên cạnh tên thương hiệu thì Logo thương hiệu là một trong những công cụ để xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần có.
Có rất nhiều lý do mà một doanh nghiệp thủa khai sinh nên lưu ý tới thiết kế logo công ty mới thành lập. Quan trọng nhất, đó là nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và sự khác biệt mà doanh nghiệp sở hữu, tạo lợi thế cạnh tranh giữa thị trường rộng lớn. Đặc biệt, thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng và chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của đại bộ phận khách hàng.

2. Thiết kế Logo công ty mới thành lập cần đảm bảo những gì?

- Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp

Thiết kế logo công ty mới thành lập cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Các thương hiệu và công ty hành đầu thế giới như Apple, Samsung, Google hay Facebook đều sở hữu những thiết kế logo chuyên nghiệp khiến người nhìn dễ dàng nhận ra ngay các thương hiệu này bên cạnh hàng triệu thương hiệu khác.

Có lẽ chính điều này đã khiến những “ông lớn” xây dựng được một đội ngũ khách hàng trung thành, tin cậy và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Trên Logo của tất cả các thương hiệu này có một điều mà bạn phải công nhận đó chính là tính chuyên nghiệp.

Thế nào được gọi là logo có tính chuyên nghiệp? Sự chuyên nghiệp trong thiết kế logo công ty mới thành lập cũng không phải nói là làm được. Logo có tính chuyên nghiệp là phải toát lên tính chất của doanh nghiệp, thể hiện được đặc điểm của sản phẩm, khơi gợi lên giá trị sản phẩm và giúp doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp trong con mắt của công chúng.

- Thể hiện rõ giá trị thực của doanh nghiệp
Một số doanh nghiệp mới thành lập thường chú ý nhấn mạnh đến màu sắc và hình ảnh của doanh nghiệp sao cho thật màu sắc, ấn tượng. Điều này không hẳn là sai nhưng không phải là ưu tiên số 1.

Thiết kế logo công ty mới thành lập cần phải nhấn mạnh tới giá trị thực của doanh nghiệp. Khách hàng thông minh thường không đáng giá cao những Logo màu mè, chói mắt mà thường ghi nhớ rất lâu những Logo mang tính biểu tượng rõ ràng, thể hiện được giá trị của doanh nghiệp.

Những mẫu logo công ty mới thành lập sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp cũng như triết lý kinh doanh một các rõ ràng. Dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì thì theo chúng tôi, điều mà mọi khách hàng đều muốn được nhìn thấy, đó là doanh nghiệp một luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

- Đơn giản và linh hoạt
     Đơn giản và linh hoạt trong thiết kế logo 1     
Đơn giản và linh hoạt trong thiết kế logo 2
Đơn giản và linh hoạt trong thiết kế logo 3

Đơn giản là một trong những yêu cầu tưởng như dễ mà lại khó khăn đối với việc thiết kế logo công ty mới thành lập. Thiết kế logo đơn giản nhưng làm sao vẫn chất lượng, cá tính và khác biệt, gợi được liên tưởng cho khách hàng, khiến khách hàng ghi nhớ và yêu thích quả thật không phải việc dễ dàng.

Sự linh hoạt trong thiết kế mẫu logo thể hiện ở việc doanh nghiệp có thể dễ dàng in ấn, gia công, cắt góc Logo trên nhiều chất liệu và sản phẩm, đồng thời mẫu logo có thể sử dụng được để linh hoạt làm mới, thay đổi để phù hợp với những sự kiện và chiến dịch khác nhau. Logo Google là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho một logo quá sức đơn giản nhưng lại có thể biến hóa vô cùng đa dạng và linh hoạt.

Sở hữu logo vừa đơn giản, linh hoạt nhưng vẫn sáng tạo và gây được ấn tượng đối với khách hàng là doanh nghiệp đã nắm trong tay một công cụ để xây dựng thương hiệu hiệu quả. Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế logo công ty mới thành lập chắc chắn sẽ có nhiều cách thức sáng tạo để cùng bạn tạo nên những mẫu logo ấn tượng.

3. Thiết kế công ty mới thành lập thế nào cho đẹp?

Thiết kế logo công ty mới thành lập nói chung cần yêu cầu khả năng sáng tạo và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, có kiến thức chuyên sâu về thị trường và liên quan đến quá trình sáng tạo và làm việc thật sự hiệu quả.

Tại Rubee, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực tiễn từ hàng trăm dự án thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ cùng bạn sáng tạo ra những mẫu logo ấn tượng tuyệt vời nhất, không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn về hình thức nghệ thuật mà con cam kết mang đến bạn sự khác biệt cần thiết để bứt phá và thành công.

Nguồn: Rubee.com.vn
 

 

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ