Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp, ấn tượng

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo cho mỗi doanh nghiệp cần đảm bảo thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp ấy. Mẫu logo công ty xây dựng mà Rubee thiết kế luôn hướng tới sự đơn giản và giàu ý nghĩa phát triển, bền vững, phù hợp để các doanh nghiệp sử dụng lâu dài.

1. Kinh nghiệm khi thiết kế logo công ty xây dựng

Về màu sắc

Thiết kế logo công ty xây dựng cần đặc biệt chú ý đến màu sắc. Mẫu logo công ty xây dựng thường sử dụng các màu sắc như đỏ, vàng, xanh, nâu để mang lại cảm giác vững chãi, mạnh mẽ, tự tin. Trong khi màu đỏ hay nâu tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn thì màu xanh dương lại mang cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp.
Màu xanh lá cây cũng thường xuyên được sử dụng và trở thành xu hướng mới cho Logo các công ty xây dựng, mang lại cảm giác thân thiện với môi trường. Màu vàng lại thường gây ấn tượng bởi sự trẻ trung và năng động.

Về Font chữ

Các mẫu logo công ty xây dựng thường ít khi xuất hiện với những nét chữ mềm mại, quá uốn lượn. Nhìn chung, Font chữ đặc thù được sử dụng đa số trong các logo công ty xây dựng là Font chữ thẳng với những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, thường có chân để thể hiện sự vững chãi, tự tin.

Về biểu tượng trong logo công ty xây dựng

Có nhiều cách để thể hiện biểu tượng trong Logo công ty xây dựng. Cách thường dùng nhất là sử dụng hình ảnh ngôi nhà hay 1 phần của ngôi nhà như cửa, cánh cửa, cột, gạch gắn liền với ngành nghề của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp cũng muốn sử dụng biểu tượng đơn giản từ tên ghép của tên thương hiệu thể hiện sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Nhìn chung, biểu tượng trong mẫu logo công ty xây dựng không cần quá cầu kì, chỉ cần nổi bật được tính chất ngành nghề hoặc một đặc điểm nhận diện đặc biệt nào đó của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp đến với đúng đối tượng khách hàng là đã thành công.

2. Giới thiệu 15 mẫu logo công ty xây dựng ấn tượng

 • Mẫu logo công ty xây dựng R & D

Logo R & D sử dụng các yếu tố thông thường để gợi lên cảm giác yêu nước. Công ty mong muốn làm cho mọi người cảm thấy tự hào về đất nước của họ Hoa Kỳ. Chính nhờ con đường yêu nước mà công ty muốn đưa khách hàng tiềm năng của mình đến với doanh nghiệp xây dựng.

Do đó, các yếu tố như màu cờ và ngôi sao của Hoa Kỳ được sử dụng rộng rãi. Con cú là biểu tượng của trí tuệ. Các yếu tố khác như ngôi nhà, cửa sổ, cây cối, vv cũng được kết hợp trong logo để làm nó trông độc đáo hơn.

Mẫu logo công ty xây dựng R & D

 •  Mẫu logo công ty xây dựng CM Home Solutions

Thiết kế logo xây dựng này đơn giản nhưng độc đáo theo cách riêng của nó. Có hai mái nhà trong logo, đại diện cho lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, logo còn có biểu tượng nhiều cây tượng trưng cho một ngôi nhà hạnh phúc và thân thiện với môi trường.

Bằng cách này, logo gửi thông điệp đúng về việc xây dựng những ngôi nhà tuyệt vời cho mọi gia đình. Màu xanh lá cây trong logo được sử dụng chủ đạo để nhấn mạnh vào sự gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu logo công ty xây dựng CM Home Solutions

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Wise Home

Logo Wise Home là một ấn phẩm tuyệt vời về việc sử dụng nghệ thuật vẽ đường nét và kiểu chữ phù hợp để tạo ra các logo đáng nhớ. Màu cam được sử dụng trong từ Home có ý nghĩa năng lượng, hy vọng và niềm đam mê mà những người xây dựng những ngôi nhà muốn nhấn mạnh.

 Mẫu logo công ty xây dựng Wise Home

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Asphalt Paving

Ngay lập tức biết đến lĩnh vực hoạt động của công ty trong ngành xây dựng khi nhìn logo từ lần đầu. Màu vàng được sử dụng rộng rãi trong giao thông và xây dựng đường bộ. Do đó, màu vàng là màu chủ đạo trong thiết kế logo này. Hình lục giác của logo cũng là một đặc trưng cho ngành xây dựng.

Mẫu logo công ty xây dựng Asphalt Paving

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Gutter Guy

Logo Gutter Guy thể hiện rõ ràng lĩnh vực xây dựng của công ty. Màu xanh lá cây trong logo tượng trưng cho môi trường sạch sẽ. Anh chàng có vẻ ngoài thông minh và chuyên nghiệp, đó cũng là thông điệp thương hiệu của công ty.

Mẫu logo công ty xây dựng Gutter Guy

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Concrete Caulking

Logo này khá độc đáo do việc sử dụng đáng nhớ các chữ cái đầu của tên công ty. Màu sắc trong logo kết hợp khá hài hòa đủ để tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Mẫu logo công ty xây dựng Concrete Caulking

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Frontline Roofing

Logo này có yếu tố mái nhà truyền thống truyền tải ngay lập tức tới khách hàng về lĩnh vực hoạt động của công ty. Trong thiết kế logo, chữ O đã được định hình là mục tiêu, nói về cách tiếp cận tập trung của công ty trong việc cung cấp dịch vụ lợp mái. Màu cam sáng trong chữ E cuối cùng là để thu hút sự chú ý của người xem đối với logo

Mẫu logo công ty xây dựng Frontline Roofing

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Lobo

Lobo là công ty thuộc lĩnh vực xây dựng. Công ty muốn tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ để truyền tải một thông điệp về chất lượng dịch vụ xây dựng. Có một hình ảnh của một con sư tử trong logo biểu thị dịch vụ xây dựng cơ sở chất lượng cao và phương pháp tiếp cận tập trung

 Mẫu logo công ty xây dựng Lobo

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Ennis Roofing

Logo của Ennis Roofing khá hoành tráng khi thể hiện một hình ảnh khá sắc nét về lĩnh vực hoạt động của công ty. Có những tòa tháp cao tầng và phía trước có những ngôi nhà với mái đỏ.

Sự kết hợp của các tòa tháp và ngôi nhà, logo của công ty có thể xây dựng một bản sắc thương hiệu ấn tượng. Những logo như vậy sẽ rất tuyệt vời trên tất cả các tài liệu tiếp thị như thiết kế trang web hay bao bì, in ấn.

Mẫu logo công ty xây dựng Ennis Roofing

 •  Mẫu logo công ty xây dựng I-Mac Commercial

Logo này có phong cách hiện đại do sự kết hợp của các chữ cái. Có một sự đơn giản trong cách định hình các chữ cái trong logo. Màu xanh biểu thị cho cách tiếp cận trí tuệ và nghiên cứu mà công ty áp dụng cho xây dựng.

Mẫu logo công ty xây dựng I-Mac Commercial

 •  Mẫu logo công ty xây dựng High Mark

Điều làm cho logo High Mark trở nên độc đáo là việc sử dụng các đỉnh núi đầy tuyết. Logo cũng đồng thời nhấn mạnh tên thương hiệu khá nổi bật. Nhờ thiết kế có điểm nhấn là các đỉnh núi cao, mà logo sẽ khá độc đáo trên các thiết kế áo phông hay các ấn phẩm quảng cáo khác.

Mẫu logo công ty xây dựng High Mark

 •  Mẫu logo công ty xây dựng MRG

Bạn có thể nhận thấy một số yếu tố trong logo để giới thiệu công ty. Logo cũng chính là tên công ty được thiết kế với kiểu chữ tượng hình.Chữ R đã được định hình là một chiếc ghế, tượng trưng cho khía cạnh thiết kế kinh doanh nghề mộc của công ty. Có một cái búa xuất hiện trong chữ G để tượng trưng cho các công trình xây dựng của công ty.

Mẫu logo công ty xây dựng MRG

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Rodriguez

Logo này dành cho một công ty xây dựng bể bơi. Logo có hình dạng của một giọt lớn. Đó là một ví dụ về một thiết kế tối giản truyền tải thông điệp của nó với hỗ trợ của một vài yếu tố thiết kế. Ở đây, hình dạng của logo nói lên rất nhiều về hoạt động kinh doanh cốt lõi là bể bơi.

Mẫu logo công ty xây dựng Rodriguez

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Zenobi Roofing Inc

Logo này có nhiều mái nhà, biểu thị cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty. Logo là một thiết kế ấn tượng trên tất cả mọi khía cạnh.

Mẫu logo công ty xây dựng Zenobi Roofing Inc

 •  Mẫu logo công ty xây dựng Waverly

Logo Waverly là một trong những logo xây dựng đáng chú ý, bắt mắt chúng ta ngay lập tức. Logo có chữ màu đỏ để thu hút sự chú ý của người xem. Màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê, tràn trề năng lượng và nhiệt huyết.

 Mẫu logo công ty xây dựng Waverly

2. Mẫu logo công ty xây dựng do Rubee thực hiện

 • Mẫu logo công ty xây dựng Green Ocean

Mẫu logo công ty xây dựng Green Ocean 1

Mẫu logo công ty xây dựng Green Ocean 2

Mẫu logo công ty xây dựng Green Ocean 3

Green Ocean là công ty xây dựng chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn, cung cấp một số dịch vụ liên quan đến cảnh quan đô thị và cơ sở hạ tầng.
Với slogan “Tận hưởng cuộc sống xanh” cùng ngành nghề liên quan đến cảnh quan đô thị và cơ sở hạn tầng, Rubee đã thiết kế mẫu logo công ty xây dựng thể hiện được tính “xanh”, gần gũi và thân thiện với màu xanh lá chủ đạo, tạo cảm giác thân thiện cho người xem.

Màu xanh lá cây – màu đại diện cho môi trường, cho sự phát triển xanh được sử dụng đồng nhất trong biểu tượng và slogan là thông điệp phát triển vì cuộc sống xanh mà doanh nghiệp muốn gửi đến thông qua hoạt động kinh doanh của mình.
 • Mẫu logo công ty xây dựng BMT

Mẫu logo công ty xây dựng BMT 1

Mẫu logo công ty xây dựng BMT 2

Mẫu logo công ty xây dựng BMT 3

Mẫu thiết kế Logo công ty BMT lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh diều, hình ảnh quen thuộc thể hiện sự bay lên sáng tạo trong ý tưởng chung về sự phát triển của doanh nghiệp. Cánh diều này được kết nối với mặt đất bởi một sợ dây nắm giữ vững chắc là ý tưởng cho sự vươn lên bền vững dưới bàn tay điều khiển của doanh nghiệp.

Logo sử dụng màu cam nhiệt huyết, tươi trẻ cùng màu xanh chuyên nghiệp, tự tin, tạo nên tổng thể logo ấn tượng, phù hợp với ngành nghề xây dựng. Sự cân đối của thiết kế Logo thể hiện ở khoảng chia màu ở cả biểu tượng và Font chữ làm nên sự hài hòa và màu sắc.
 • Mẫu logo công ty xây dựng MTA

Mẫu logo công ty xây dựng MTA 1

Mẫu logo công ty xây dựng MTA 2

Mẫu logo công ty xây dựng MTA 3


MTA là doanh nghiệp chuyên về các công trình xây dựng về giao thông, Rubee đã thiết kế và sáng tạo nên mẫu logo công ty xây dựng MTA vừa đơn giản lại thể hiện được phong cách và mang tính biểu tượng cao.

Thiết kế Logo lấy hình ảnh chữ M làm biểu tượng chính và hình ảnh cánh chim đồng thời cũng là hình ảnh chưc V thể hiện cho sự chắc chắn cho mọi công trình được hoàn thiện, dấu vàng cho chất lượng.

Logo sử dụng 2 màu sắc đỏ và xanh dương. 2 màu sắc cơ bản và chủ đạo thường được sử dụng trong ngành xây dựng. 2 màu sắc 1 nóng 1 lạnh hài hòa không quá đối chọi, tạo nên Logo ấn tượng và chuyên nghiệp.

Còn rất nhiều mẫu logo công ty xây dựng đẹp và ấn tượng do Rubee thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo thương hiệu, Rubee chắc chắn sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để sáng tạo những mẫu logo đẹp, thể hiện được tầm vóc năng lực của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế logo công ty, vui lòng liên hệ qua số hotline: 046 2607 555 để được tư vấn kịp thời nhất!
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ