Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất – Rubee chuyên thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, sáng tạo. Đối với ngành nội thất, chúng tôi hiểu rằng một mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất chuẩn không cần quá nhiều nội dung kể lể mà nên nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ, cách sắp xếp bố cục sao cho hợp lý đẹp mắt nhất.
Chính vì vậy, các mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất do Rubee thực hiện đều mang những nét đặc sắc riêng, được khách hàng và đối tác vô cùng ưa thích. Hồ sơ năng lực My Home là mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất mà Rubee đã thực hiện thành công cho khách hàng.
I.                  Gii thiu quy trình thiết kế và thi công ni tht ti ni tht My Home
Công ty nội thất My Home là đơn vị chuyên thiết kế nội thất, tư vấn và thi công nội thất. Với đội ngũ sáng tạo nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi hơn.
Đến với nội thất My Home, Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và quy trình thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc bài bản, khoa học gồm 8 bước cơ bản như sau:
B1) Thảo luận ý tưởng thiết kếnội thất
B2) Khảo sát công trình cần thiết kếnội thất
B3) Ký hợp đồng và duyệt thiết kếmặt bằng 2D
B4) Duyệt thiết kếhình ảnh minh họa ý tưởng 3D
B5) Bàn giao Hồsơkỹthuật và quyết toán hợp đồng thiết kếnội thất
B6) Thương thảo vềhợp đồng thi công
B7) Lắp đặt nội thất
B8) Nghiệm thu – Bàn giao- Thanh lý – Bảo hành
II.                Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất My Home
Như đã nói ở trên, hồ sơ năng lực công ty nội thất là một trong những loại hồ sơ năng lực đặc thù, nơi người sáng tạo không cần đưa quá nhiều thông tin dài dòng mà thay vào đó cần thể hiện một cách trọng tâm và độc đáo vào sản phẩm nội thất, thiết kế và thi công nội thất mà doanh nghiệp đã làm.
Những sản phẩm này có thể là sản phẩm đơn lẻ như: giường, tủ, bàn ghế hay sản phẩm công trình như thiết kế văn phòng, nhà ở… Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất làm sao cho đẹp, ấn tượng nhưng vẫn phải trân thực để nhìn vào đó khách hàng thấy được thực lực của doanh nghiệp.
Trên những  điều kiện đó, Rubee đã thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất My Home theo ý tưởng một cuốn Magazin với sắp xếp độc đáo. Phong cách này thể hiện được tính hiện đại, thời sự, hợp xu hướng và đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật/
Dưới đây là hình ảnh mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất do Rubee thực hiện:


Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là việc làm cần thiết đểđưa thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng một cách thuyết phục và chuyên nghiệp nhất. Thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp - ấn tượng hãy đến với Rubee - Chuyên gia tưvấn, sáng tạo thương hiệu đểcó được những sản phẩm hài lòng tuyệt đối.
Liên hệngay với chúng tôi theo sốhotline: 046 2607 555 để được tưvấn kịp thời nhất!
Ngun: Rubee.com.vn
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ