Blog

/ Kiến thức xây dựng thương hiệu

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Slogan các công ty thời trang

Chuyên mục: Kiến thức xây dựng thương hiệu

Thời trang là một lĩnh vực khá nhộn nhịp và đặc thù ngành thời trang là một ngành gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp, do vậy, những câu slogan về thời trang cũng rất độc đáo và thể hiện được những cá tính riêng của thương hiệu.
Slogan của Canifa
Canifa là một thương hiệu thời trang với tuổi đời chỉ mới hơn chục năm, nhưng rõ ràng hiện nay thương hiệu này đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường thời trang len, sợi. Trong vô vàn các hãng thời trang thế giới có tên tuổi trên thế giới đang chiếm lĩnh thị trường như Levis, Chanel, CK, Armani,…thì Canifa là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin cậy bởi giá cả hợp lý nhưng chất lượng khá tốt và đặc biệt có nhiều mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn.
slogan canifa
Chính vì vậy, slogan của Canifa “Thời trang cho mọi người” nhắm đến đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng, từ phụ nữ, trẻ em cho đến các đấng mày râu. Thậm chí, ngay trong tên thương hiệu CANIFA đã ngầm chứa định hướng này: CANIFA = Cani – Family (Cani là kế thừa tên “Canishop” tại Liên Xô cũ).
Slogan của Nem
Được thành lập vào năm 2002, từ một cửa hàng bán lẻ trên phố Hàng Lược – Hà Nội, cho đến thời điểm năm 2007 – 2008, Nem cùng với slogan “Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp” đã khẳng định được thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nữ giới (thực tế thương hiệu này có cả sản phẩm dành cho nam giới và nữ giới).
slogan nem
Thời trang Nem mang phong cách thời trang đặc trưng Pháp sang trọng, thanh lịch và quyến rũ từ các bộ trang phục công sở nhẹ nhàng đến các bộ đầm dạ hội, đầm dạo phố. Slogan của Nem đã khéo léo lồng ghép yếu tố phong cách để định vị sản phẩm của mình khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm:
Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty


Slogan của Chic-land
Được thành lập từ năm 2005 bởi nhà thiết kế Đỗ Ngọc Thành, 2 năm sau (vào năm 2007), thương hiệu thời trang Chic – land bắt đầu xuất hiện tại Hà Nội. Sau đó, Chic – land nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình tại khắp các thành phố lớn tại Việt Nam. Hướng đến hình tượng những người phụ nữ hiện đại, thời trang Chic – land tập trung tôn vinh sự tinh tế, tao nhã và gợi cảm.
Slogan Chicland
Với khẩu hiệu ”Tiên phong dự báo xu hướng thời trang”, Chic – land đã tự xây dựng cho mình hình ảnh người dẫn đầu, liên tục mang tới những xu hướng mới, tạo nên những trào lưu và phong cách cho giới đam mê thời trang.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ