Blog

/ Kiến thức xây dựng thương hiệu

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

10 logo spa danh tiếng trên thế giới

Chuyên mục: Kiến thức xây dựng thương hiệu

FIORI SKIN CARE SPA 
logo fiori skin care spa

Fiori Skin Care spa, nằm ở Atlanta, Georgia, chuyên cung cấp và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Một trong những đặc điểm nổi bật ở đây là bạn sẽ được chăm sóc, quan tâm khi đang hòa mình thư giãn tại không gian tĩnh lặng ở Fiori.
Logo spa Fiori là khá đơn giản. Cũng giống nhiều thương hiệu khác, Fiori cách điệu lấy chữ cái "F" làm nét đặc trưng nổi bật cho thương hiệu của mình.

DARYL CHRISTOPHER WELLNESS SALON 
Daryl Christopher Wellness Salon, nằm ở Boston, Massachusetts, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cá nhân có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các sản phẩm từ Daryl Christopher Wellness Salon phục vụ từ đời sống, sức khỏe, sắc đẹp và duy trì lối sống khỏe mạnh.

Logo daryl christopher wellness salon

Logo của The Daryl Christopher Wellness Salon sử dụng 2 chữ cái trong tên của thương hiệu “D” & “C” cách điệu. Điều đáng nói ở đây là nhiều người lầm tưởng chữ “C” thành chữ cái “E”. Đây có lẽ là một vấn đề mà The Daryl Christopher Wellness Salon cần xem xét lại vì chẳng ai muốn nhầm lẫn tên thương hiệu của mình cả. Font chữ này có vẻ chưa thực sự tạo được độ sang trọng cho thương hiệu như dịch vụ mà họ đang cung cấp cho khách hàng.

AVALON SALONS SPA

Logo avalon salon spa

Avalon Salon đầu tiên được tại  Dallas ngày 22-02- 1990. Aveda Concept Salon được đồng sáng lập bởi Ric Bowden và Lawrence Bonanno – hai người vừa là đối tác kinh doanh vừa là bạn bè thân thiết.
Logo của Avalon, nằm tại Dallas, Texas, cho thấy một thương hiệu sang trọng bằng cách kết hợp biểu tượng vương miện cùng với một font chữ mang dáng dấp, cảm hứng từ thời  trung cổ.

CLEISE BRAZILIAN SPA LOGO

Logo cleise brazian spa

Phụ nữ Brazil được biết đến với làn da tinh tế và thân hình gợi cảm nhưng không kém phần khỏe mạnh. Cleise Brazillian nằm tạiChicago, Illinois, là spa chuyên cung cấp dịch vụ cho cả nam và nữ những liệu trình chăm sóc sức khỏe, giúp bạn tận hưởng những dịch vụ bậc nhất với vẻ đẹp khỏe mạnh đến từ vùng đất Brazil trù phú.

Logo của Cleise Brazillian Spa được thể hiện một cách sáng tạo khi cách điệu chữ cái “S” trong tên của thương hiệu thành những đường xoắn ốc sang trọng. Chữ cái “S” này luôn được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động truyền thông quảng cáo của thương hiệu. Thêm vào đó, màu sắc logo là màu xanh sẫm cũng gây bắt mắt và tạo nét riêng cho thương hiệu, không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

SALON DENVER SPA 

Logo salon denver spa

Salon Denver là một salon chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phái nữ. Là chuyên gia trong mảng chăm sóc tóc, da, và nails, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp bên ngoài hoàn mỹ thu hút mọi ánh nhìn nhất.
Nằm ở trung tâm Riverfront/ Lodo, các bạn dễ dàng tìm thấy Salon Denver qua I-70 hoặc I-25.
Logo của Salon Denver Spa, nằm ở Denver, Colorado, là một thiết kế rất đơn giản. Font chữ dựa trên kiểu chữ phổ biến thông thường, màu sắc nhẹ nhàng và khá khó để nhìn thấy trên trang web của họ.

BOCCI SALON SPA LOGO

Logo bocci spa

Năm 1993, Jay và Tracey Bocci bắt đầu nghiên cứu để phát triển một salon đẳng cấp thế giới. Thông qua kỹ năng nghề nghiệp, tầm nhìn xa trông rộng nắm  bắt kịp các xu hướng hiện nay, hiểu được mong muốn của khách hàng, Bocci Salon nhanh chóng phát triển. Đến năm 1999, nó đã trở thành một trong 200 spa phát triển nhanh nhất hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đến hôm nay, Bocci Salon đã được công nhận là một trong những spa hàng đầu tại Đông Nam Michigan.
Logo của Bocci Salon Spa, nằm ở Detroit, Michigan, là một thiết kế logo 3D của chữ "B" đứng riêng cùng với tên thương hiệu bên dưới. Thiết kế logo rất độc đáo và tạo nét độc đáo cho thương hiệu gồm một vòng tròn với một đường chéo để tạo ra chữ cái “B” cách điệu. Biểu tượng logo được sử dụng làm flash ảnh trên trang web của họ.

7 SALON MIAMI SPA LOGO

Logo salon miami spa

Gia nhập thị trường bình ổn, thể hiện qua màu sơn đăc trưng của sắc đẹp và hiện đại. Ở đây, khách được chọn các kiểu theo xu hướng mới với những cây kéo lành nghề nổi tiếng, các màu nhuộm được phối hoàn hảo thuộc tầm bậc nhất thế giới.
Logo 7 Salon Miami Spa nằm ở Miami, Florida là một thiết kế logo web 2.0, một trong những logo đáng tham khảo nếu bạn đang tìm kiếm biểu tượng số 7 hòa hợp giữa văn hóa Á – Âu.

ION STUDIO NEW YORK SALON LOGO

Logo ion studio new york salon

ION Studio là một salon sang trọng đầy đủ dịch vụ và thân thiện với môi trường, được tạo bằng vật liệu xanh hoặc tái chế và được chạy bằng năng lượng gió. Đồng sáng lập thương hiệu là Leonardo Manetti và Marco Santini, cùng hợp tác với Pasquale Ferrante và một giám đốc sáng tạo từ Toni & Guy. ION nằm trong trung tâm của SOHO tại số 41 Wooster, nằm giữa đường Broome và Grand, New York.
Logo của ION là một biểu tượng hình cầu vàng với từ ION bên trong. Điểm chấm tròn đen phía bên trái của biểu tượng logo này là các nhà thiết kế thêm vào để tạo điểm nhấn  hoặc cũng có thể biểu thị cho các mục nhỏ trong hệ thống menu.

RED DOOR SPA ELIZABETH ARDEN LOGO

Logo red door spa

Đi đầu trong ngành công nghiệp về thẩm mỹ, Red Door Spa cam kết nâng cao đời sống thẩm mỹ, hài hòa và hạnh phúc cho khách hàng..., thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của thương hiệu spa tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ - Elizabeth Arden.
Logo Red Door Spa Elizabeth Arden nằm ở Philadelphia, Pennsylvania, là một hình hộp chữ nhật màu đỏ đơn giản với cửa sổ trắng. “Red door spa” được sử dụng font nhỏ với Elizabeth Arden bên dưới logo.

HONEY COMB SALON LOGO

Logo honey comb salon

Logo của Honeycomb Salon, nằm ở San Francisco, California, là một biểu tượng ý nghĩa nhưng khá đơn giản với cảm hứng chữ “Y” được cách điệu thành cây kéo, tách giữa từ “Honey” và “Comb” cùng với từ “Salon” nhỏ dưới tên công ty. Màu sắc của logo cũng là màu sắc tổ ong, tạo được nét rất riêng và đặc trưng.
Phía trên là top những gợi ý cho thương hiệu spa/làm đẹp hoặc công ty kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ dành cho bạn. Dù salon của bạn hướng đến là cao cấp hay trung bình thì bạn cũng cần một bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt và toát lên cá tính thương hiệu của bạn, làm việc với các nhà thiết kế thương hiệu như Rubee Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những điều này. Bộ nhận diện thương hiệu là một hình thức không lời giúp bạn truyền tải cá tính, đặc trưng thương hiệu đến cho khách hàng.

Tham khảo thêm:          logo spa | công ty thiết kế logo | 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ