Blog

/ Bản tin

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Lời chức giáng sinh hay cho năm 2016

Chuyên mục: Bản tin

10 lời chúc Giáng sinh ngọt ngào cho năm 2016

1.     Tôi yêu thời điểm này trong năm, vì tôi có lý do để nói với bạn và cho bạn thấy tôi thực sự quan tâm đến bạn bạn. Merry Christmas, cảm ơn bạn đã đến bên cạnh tôi.
2.     Giáng sinh là một thời gian đặc biệt trong năm và ước muốn của tôi là bạn cảm thấy tất cả tình yêu và niềm vui trong trái tim của bạn.
3.     Tôi hy vọng đến ngày Giáng sinh để có thể dành cả ngày bên những cốc ca cao nóng và tình yêu của mình. Hy vọng rằng những điều ấm áp ấy cũng sẽ ở bên bạn.
4.     Được chúc bạn vào lễ Giáng sinh đó là món quà tuyệt vời nhất với tôi rồi.
5.     Giáng sinh vui vẻ, bạn thân mến. Tôi hy vọng bạn thích những món quà tôi dành cho bạn, và với tôi món quà lớn nhất là nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bạn.
6.     Đối với tôi được ở bên cạnh gia đình trong ngày lễ Giáng sinh chính là món quà mà Chúa mang đến cho chúng ta. Chúa sẽ mang đến niềm vui cho bạn và mọi người.
7.     Điều duy nhất kỳ diệu hơn buổi sáng Giáng sinh là cảm giác mà tôi nhận được tin nhắn của bạn, biết rằng bên cạnh tôi còn có bạn. Merry Christmas, người bạn bé nhỏ.
8.     Hãy soi gương và giúp tôi chúc những điều tốt đẹp nhất cho người bạn của tôi.
9.     Điều kỳ diệu trong mỗi đêm Giáng sinh là gặp được chính mình trong tâm trạng bồi hồi như khi còn nhỏ. Chúc cho tuổi tác không khiến chúng ta già nua, mà làm chúng ta ấm áp hơn, xin tặng cho bạn ngọn lửa của tôi.
10.   Mong rằng những gì tốt nhất sẽ ở bên cạnh người đang đọc lời chúc này. 




phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ