Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo hãng kem đánh răng Colgate

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

kem đánh răng colgate


Colgate là một trong những thương hiệu kem đánh răng lớn nhất trên thế giới và cũng rất nổi tiếng tại Việt Nam, Colgate được thành lập vào năm 1806 bởi nhà hóa học người Anh William Colgate Một thương hiệu nhỏ của Colgate-Palmolive, Nó bán thuốc đánh răng, bàn chải đánh răng, xỉa răng và nước súc miệng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Colgate là thương hiệu đầu tiên về kem đánh răng được đóng gói trong một ống đóng mở.
 
Công ty đã trở thành nổi tiếng với chiến dịch quảng cáo của họ, Thiết kế đồ họa và in ấn, đã giúp bán sản phẩm của họ với số lượng lớn và thiết lập các xu hướng trên thị trường chăm sóc nha khoa.

Yếu tố thiết kế, lịch sử và quá trình phát triển logo Colgate

Hình dạng của Logo Colgate

Phiên bản hiện tại của thiết kế logo Colgate đã được chuyển thể vào năm 2001. Nó bao gồm một hộp hình chữ nhật trong đó có tên thương hiệu trong hơi nghiêng, chữ thường.

Màu sắc của các Logo Colgate

Việc sử dụng màu đỏ trong thiết kế logo của Colgate đại diện cho sức khỏe, hoạt động sôi nổi, chấp nhận và tính năng động, trong khi màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, quyến rũ và sang trọng của thương hiệu.

Font của Logo Colgate

Thiết kế logo của Colgate kết hợp một sửa đổi nhỏ của gia đình font chữ FreeSet được phát triển bởi Tagir Safayev và Manvel Shmavonyan vào năm 1992.


 
Đăng ký tư vấn
Liên hệ