Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

10 logo nhà hàng nổi tiếng trên thế giới

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Mỗi năm danh sách các nhà hàng tốt nhất thế giới được công bố, năm 2014 danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới đã được công bố tại London, mỗi lần công bố ảnh hưởng của danh sách đã tác động rất tốt đến nhà hàng đặt phòng tại các nhà hàng top đầu cực kỳ khó, một trong số những chỗ đó chỉcho phép đặt phòng trước nhưt ại Noma bạn phải đặt phòng trước 3 tháng, tại Eleven Madison đó là 28 ngày.
Dưới đây Rubee Việt Nam giới thiệu tới các bạn 10 logo nhà hàng tốt nhất trên thế giới đây chỉ là đánh giá của một nhóm người đã sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng.

1. Noma, Copenhagen, Đan Mạch

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 600.
 logo nhà hàng noma

Vị trí đầu tiền của bảng xếp hạng logo các nhà hàng là Noma, ngày đầu tiên các nhà hạng toạ lạc tại một nhà kho cũ săn bắt cá voi, sử dụng nguyên liệu có sẵn trong khu vực. Nhưng ngày nay, các nhà hàng được đẩy vượt xa những ngày đầu.
 

Tham khảo thêm

Logo công ty xây dựng
Thiết kế logo Apple
10 logo nhà hàng nổi tiếng trên thế giới
Thiết kế logo hãng kem đánh răng Colgate
-
 Logo trường học Harvard University

2. Celler de Can Roca, Girona, Tây Ban Nha

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 390-480.
 logo nhà hàng celler de can roca 


Celler de Can Roca được điều hành bởi ba anh em - đầu bếp trưởng Joan, sommelier Josep, và đầu bếp bánh ngọt Jordi. Celler de Can Roca có thể xem là phòng ăn đẹp nhất châu Âu, những vị khách may mắn có thể được tham gia một tour du lịch hầm rượu nơi mà các loại rượu vang yêu thích đã được chọn ra để cung cấp cho khách hàng.

3. Osteria Francescana, Modena, Italy

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 360-525.
logo nhà hàng osteria Francescana


Đằng sau nột thất sang trọng là đầu bếp tạo ra cảm xúc nhất thế giới, Massimo Bottura. Đây không phải là nhà hàng Ý cao cấp thông thường, sựsang trọng được thể hiện qua những bức tranh trừu tượng đương đại trên tường rất nghệ thuật và khác biệt
 

4. Eleven Madison Park, New York, Mỹ

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 450.
 logo nha hàng eleven madison park


Trong phòng ăn bưng bít nhưsân khấu này, đầu bếp gốc Thụy Sĩ Daniel Humm đã tạo cho nó một chút gì của pháp tại một nhàng New York. Nguyên liệu được sử dụng trong nhà hang là từnhững nguyên liệu địa phương. Nhà hang nổi tiếng với dịch vụ xuất sắc, duyên dáng, chu đáo và hiện đại.
 

5. Dinner. London, Anh

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 230.
 logo nhà hàng Dinner London 


Heston Blumenthal đã tạo cho mình một phong cách ẩm thực khác biệt từlịch sử ẩm thức Anh. Các món ăn được phụ vụ như Salamugundy và meat fruit được chuyển thành tuyệt tác hiện đại ngày nay.
 

6. Mugaritz, Errenteria, Tây Ban Nha

Chi phí bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: 470 $.
 logo nhà hàng mugaritz

 
Andoni Luis Aduriz là Aristotle của ẩm thực đương đại, đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn như Bloody Mary tomato nó được làm trông giống nhưmột quả cà chua tươi, hay potato stones được làm giống như những viên đá làm cho khách cảm giác như bị phá vỡ rang của họ, phong cách của ông là tạo ra sự ngạc nhiên và thích thú cho mỗi khách hang

7. DOM São Paulo, Brazil

Chi phí bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 400.
logo nhà hàng dom


Sự tinh tế của món ăn đặc sắc ở đây như là pappardelle làm từ trái tim của long bàn tay hay một ceviche xào với hương vị bản địa, ngay cả những con kiến vùng Amazon cũng được ông phục vụv ới hương thơm của sả được đặt nhẹ nhàng trên đỉnh một khối lập phương của dứa với vẻ thanh lịch.

8. Arzak. San Sebastian, Tây Ban Nha

Chi phí bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: 530 $.
 logo nhà hàng arzak 


Juan Mari Arzak là một trong những thiên tài vĩ đại của ẩm thực Tây Ban Nha, trong số những người đầu tiên mang những công nghệhiện đại và hương vị để mang về những khu vực ẩm thực, nhà hang được đặt trong một toà nhà cổ kính nhưng đáng ngạc nhiên là vẻ đẹp của kiều dáng bên trong toà nhà.

9. Alinea, Chicago, Illinois

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: $ 420.
 logo nhà hàng alinea

10. The Ledbury, London, Anh

Chi phí của một bữa ăn cho hai người, mà không có rượu: 270 $.
  logo nhà hàng the ledbury  


Trong số mười nhà hàng hàng đầu, The Ledbury có lẽ là cổ điển nhất, các món ăn được phục vụ tại nhà hàng London này có thể nhìn không ấn tượng như những nơi khác, nhưng hương vị của các món ăn thì đậm đà và phân thành từng lớp riêng biệt.
 

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ