Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Logo trường học Harvard University

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

logo trường học harvard


Đại học Harvard, được biết đến trên toàn thế giới là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, là một tổ chức tư nhân đại học nằm ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1636 bởi cơ quan lập pháp tiểu bang Massachusetts, nó được đặt tên theo tên của John Harvard
 
Đại học Harvard đã đào tạo ra rất nhiều các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chính trị, khoa học, kinh doanh và nghệ thuật trong gần bốn thế kỷ.

Yếu tố thiết kế logo, lịch sử và các quá trình phát triển Harvard 

Hình dạng của Logo Harvard

Logo trường học Harvard lần đầu tiên được giới thiệu bởi người lãnh  đạo thứ 15 của trường Josiah Quincy vào tháng Chín năm 1836, tại lễ kỷ niệm Bicentennial của trường đại học. Nó bao gồm một lá chắn chứa phương châm Latin "VERITAS", có nghĩa là "Verity" hoặc "thử thách", trên ba cuốn sách. Ông đã tìm thấy những thiết kế ban đầu, vốn đã bị bỏ qua và lưu trữ, trong khi nghiên cứu hồ sơ cũ của trường. Nó đã trở thành biểu tượng chính thức của trường đại học vào năm 1843 và đã được vẫn còn phục vụ cho đến ngày nay.
 
Logo trường học Harvard được ghi nhận rộng rãi là một trong những biểu tượng giáo dục lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử.

Màu sắc của các Logo Harvard

Màu đỏ trong logo tượng trưng cho niềm đam mê Harvard, lòng can đảm, sự tự tin và lòng nhiệt thành đối với sự thành công, trong khi màu trắng tượng trưng cho tính toàn vẹn và độ tin cậy của nhà trường. Màu đen, mặt khác, là viết tắt của sự xuất sắc, sự thống trị và uy quyền của Harvard.

Font của Logo Harvard

Logo Harvard có các kiểu chữ Garamond.


 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ