Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế bao bì sơn Durgo

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Công ty cổ phần CHB Việt Nam chuyên sản xuất sơn các loại mạng thương hiệu Durgo, công ty hoạt động với những mực tiêu chung sau:

 1. Phương châm
Chúng tôi lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng và đồng nghiệp, để không ngừng hoàn thiện, luôn luôn đổi mới và cố gắng hết mình thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
 
2. Đề cao lợi ích của khách hàng
Chúng tôi luôn nhận thức rằng lợi ích của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với đối tác, khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất, cùng với khách hàng phấn đấu đạt được mục tiêu đã đề ra.
 3. Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên.
Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.
 
4. Thành công
Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng khi đã lựa chọn sản phẩm của Chúng tôi vì Khách hàng đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn được thỏa mãn trong những LỰA CHỌN KHÔNG GIỚI HẠN .
 5. Sứ mệnh.
Thiên nhiên tạo ra muôn vàn màu sắc khác nhau, chúng tôi sẽ tạo ra những màu sắc tương đồng như vậy và giúp bạn lựa chọn thoải mái để đem thiên nhiên vào trong công trình của bạn với công nghệ thân thiện hàng đầu. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách từ chất lượng sản phẩm tới quá trình sản xuất và quy trình tạo ra sản phẩm của DURGO.
6. Tầm nhìn.
Chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành Tập đoàn Sơn hàng đầu Việt Nam, sơn DURGO đã có mặt hầu hết trên các tỉnh thành với mạng lưới phân phối rộng khắp và đang là một trong những nhà sản xuất Sơn có uy tín với việc liên tục khám phá công nghệ mới thân thiện môi trường. Bằng những nghiên cứu, sáng tạo không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn DURGO. Phấn đấu đến năm 2015 sẽ thay thế hoàn toàn các loại sơn bằng sơn gốc nước thân thiện  với môi trường. Hoàn thiện, bổ sung những chuỗi màu mới, Sơn DURGO luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng. ĐẾN VỚI SƠN DURGO SƠN GÌ CŨNG CÓ !

Qua quá trình tìm hiểu, đam phán công ty CHB Việt Nam đã lựa chọn Rubee Việt Nam để hợp tác thiết kế bao bì sản phẩm, logo, nhận diện thương hiệu cho thương hiệu sơn Durgo của công ty.
Rubee xin giới thiệu tới các bạn mẫu bao bì sản phẩm sơn Durgo:

thiết kế bao bì sơn

bao bì sơn durgo


bao bì sơn đẹp

durgo sơnphone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ