Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo hãng thời trang Versace

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo hãng thời trang Versace

Gianni Versace SpA là một ngôi nhà thời trang Ý hàng đầu có trụ sở tại Milan, Ý. Nó được thành lập vào năm 1978 bởi nhà thiết kế thời trang huyền thoại Gianni Versace đã phổ biến thời trang táo bạo và phong cách quyến rũ. Versace là một trong những hãng thời trang quốc tế uy tín và nổi tiếng sản phẩm của họ được sử dụng bởi những người nổi tiếng trên thế giới.

Yếu tố thiết kế logo, lịch sử và quá trình phát triển logo Louis Versace

Hình dạng và màu sắc của các Logo Versace

Thiết kế Logo Versace chắc chắn là một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng và dễ nhận ra trong ngành công nghiệp thời trang. Nó bao gồm người đứng đầu của Medusa, một người phụ nữ trong thần thoại Hy Lạp, người đã biến thành một Gorgon của nữ thần Athena. Sau đó, cô đã bị giết bởi Perseus. Tội lỗi chết người của Medusa là cô đã lustfully phép Poseidon để quyến rũ bên phải của cô trong đền thờ của nữ thần Aphrodite. Xinh đẹp, mái tóc dài của cô bị biến thành con rắn màu đen đáng sợ và bất cứ ai thậm chí nhìn thấy cô ấy sẽ biến thành đá.
 
Gianni Versace đã bị thôi miên sâu sắc với thần thoại Hy Lạp và nghệ thuật cổ điển. Nơi sinh của ông, Reggio Calabria ở miền Nam nước Ý, có liên quan chặt chẽ với truyền thống Hy Lạp cổ điển.  Đằng sau những cảm hứng thiết kế đột phá của Gianni là di sản Hellenic phong phú này. Các "Medusa" logo của Versace đã chứng tỏ là một motif cổ điển trong thời trang vì nó tiêu biểu cho uy quyền tuyệt đối, hấp dẫn và quyến rũ chết người - ba đặc điểm cơ bản của Medusa.
Thiết kế logo của Versace miêu tả sắc quyến rũ, mang tính đột phá của công ty và hình ảnh sang trọng.

Font của Logo Versace

Logo Versace sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh.


 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ